Niềng răng 3M Unitek – Giải pháp khắc phục răng thưa hiệu quả

Hàm răng bị thưa khiến cho bạn thiếu tự tin trong giao tiếp, công việc, sinh hoạt hàng ngày ảnh hưởng không nhỏ đến các mối quan hệ, công việc. Trong rất nhiều các phương pháp thẩm mỹ răng khắc phục tình trang răng bị thưa thì niềng răng 3M Unitek là một trong những phương pháp được rất nhiều người sử dụng. Cùng tìm hiểu xem niềng răng 3M Unitek cho răng thưa hiệu quả như thế nào nhé!

1. Răng thưa là gì?

Răng thưa là tình trạng có khe hở ở giữa các răng. Răng thưa thường xảy ra khi có hiện tượng di răng (hậu quả của mất răng) hay răng quá nhỏ so với cung hàm. Hầu hết những than phiền về vấn đề này đó là khe hở rộng giữa các răng gây mất thẩm mỹ. Ngoài ra, việc thắng môi bám thấp cũng là một trong nguyên nhân thường gặp của hở kẽ giữa hai răng cửa giữa.

răng thưa
Răng thưa gây mất thẩm mỹ cho khuôn mặt

2. Các phương pháp khắc phục tình trạng răng thưa

2.1. Hàn trám răng

Hàn đóng những khe thưa trong hàm răng bằng vật liệu composite thẩm mỹ giống như màu răng của bạn, tức là hàn cho mỗi răng bên cạnh khe thưa to lên một chút. Cách này rất nhẹ nhàng và không phải mài răng, thời gian chỉ khoảng 15 phút cho một khe thưa của hàm răng, thường áp dụng cho những khe thưa nhỏ < 2mm. Với phương pháp này bạn cần giữ gìn và hạn chế cắn đồ cứng và thay đổi nhiệt độ đột ngột trong vùng miệng.

2.2. Làm răng sứ

Làm chụp sứ cho nhưng chiếc răng bên cạnh khe thưa: Cách này hiệu quả, răng bóng đẹp, độ cứng, bền cao, những nếu răng quá thưa có thể chia lại khoảng cách và có thể thêm răng sao cho cân đối hài hòa. Cách này chi phí sẽ cao hơn và cần phải mài bớt một lớp ngoài của răng.

2.3. Chỉnh nha

Chỉnh nha: Dùng các phương pháp niềng răng chỉnh nha, tác động lên răng bằng lực nhẹ phù hợp, kéo các răng từ từ lại gần nhau. Cách này sẽ giữ nguyên răng của bạn, tuy nhiên giá thành có đắt hơn, thời gian kéo và cố định lâu từ 1-2 năm.

Rất nhiều các phương pháp niềng răng khác nhau để bạn lựa chọn.

Tùy vào tình trạng của bệnh nhân nên khi đến với Nha khoa Gia Đình chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra phương pháp phù hợp với bạn để kết quả phẫu thuật được như ý.

3. Vậy niềng răng thưa có lợi gì?

– Niềng răng thưa sẽ giúp bạn có hàm răng đẹp, tạo cho bạn sự tự tin trong giao tiếp bởi tính thẫm mỹ của hàm răng.

– Khoảng cách giữa các răng sẽ khít vào nhau nên có thể tránh được việc thức ăn bám vào khe răng, phát sinh vi khẩn gây hại răng.

– Phát âm chuẩn hơn khi thực hiện phương pháp này xong.

Linh
Chị Linh – 20 tuổi – Hà Nội – Niềng răng mắc cài kim loại

Để được tư vấn tốt hơn việc niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng giá rẻ, niềng răng trả góp hay các vấn đề mà bạn quan tâm khác, bạn có thể liên hệ đến Nha khoa Gia Đình theo Hotline 1900.0058.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.