Nỗi ám ảnh mặc cảm suốt 50 năm vì hàm răng xấu

Cô Loan đến từ Thái Bình (60 tuổi) nhưng mặc cảm hơn 50 năm với hàm răng xấu. Không dám cười, không tự tin khi giao tiếp luôn sống trong mặc cảm răng xấu và cô đã từng thốt lên “khổ cả đời vì hàm răng của mình”.

Cô Phùng Thị Loan luôn ám ảnh bởi hàm răng xấu, xỉn màu, khấp khểnh, sâu răng… mặc dù đã đi đến rất nhiều nha khoa nhưng đều bị từ chối bởi lý do răng dòn và tuổi cô đã cao. Hơn nữa, bởi hàm răng xấu nên cô Loan luôn tự ti, mặc cảm cũng không dám đi xa và chỉ ở yên một nha khoa gần nhà điều trị “răng sâu từ 1 cái giờ đã lên 8 cái”. Dường như cô đã từ bỏ ước mơ thay đổi hàm răng, “lột xác” nụ cười và chấp nhận với hàm răng xấu suốt đời.

Cô Loan với nụ cười rạng rỡ sau khi làm răng

Tại sao, rất nhiều Nha khoa từ chối cô Loan vẫn dành trọn niềm tin cho đội ngũ y bác sĩ tại Nha khoa Gia Đình. Mặc dù, con gái và một vài người bạn lo lắng cho sức khỏe của cô Loan cũng như các triệu trứng ê buôt, đau nhức sau khi làm răng nhưng với sự tin tưởng tuyệt đối vào hệ thống 5 cơ sở Nha khoa Gia Đình và trình độ bác sĩ (Vũ Bích Diệp) cô Loan đã quyết định thay đổi diện mạo của hàm răng mình. Đặc biệt, bởi sự động viên bạn bè, người thân cũng như tham khảo rất nhiều khách hàng đã từng làm răng tại Nha khoa Gia Đình nhiều năm về trước giúp cô Loan vững tin hơn vào quyết định của mình.

Hình ảnh trước khi làm răng của cô Loan

Với hàm răng mới, cô Loan đã hoàn toàn thay đổi diện mạo mang đến khuôn mặt rạng rỡ, tươi trẻ và cô rất xúc động. Cô Loan chia sẻ, sau khi nhìn thấy hàm răng mới của mình: “Cô xúc động và nãy làm xong cô khóc, cô ôm cháu làm cô khóc và cháu phải lau nước mắt cho cô. Bây giờ cô vẫn rất xúc động!”. Những chia sẻ chân thành của cô Loan chắc chắn cũng sẽ khiến những người chứng kiến rưng rưng lệ.

Cô Loan gửi lời cảm ơn chân thành đến đội ngũ y bác sĩ và cán bộ nhân viên của Nha khoa Gia Đình và có một lời khuyên chân thành đến những ai đang có ý định làm răng thẩm mỹ, cải thiện nụ cười: “những ai đang có ý định làm răng hãy đến ngay với Nha khoa Gia Đình. Răng cô vừa khấp khểnh, vừa xỉn, vừa xấu  mà còn làm đẹp được như thế này thì những người răng đẹp hơn cô thì cứ yên tâm vào Nha khoa Gia Đình”

Hình ảnh sau khi làm răng của cô Loan

Xin cảm ơn những chia sẻ chân thành của cô Loan và Nha khoa Gia Đình cũng rất vui khi mang đến nụ cười rạng rỡ trên môi mà 50 năm nay dường như biến mất. Nha khoa Gia Đình xin chúc cô thật nhiều sức khỏe và hạnh phúc trong cuộc sống. Nếu như những ai đang gặp tình trạng răng xấu như cô Loan hoặc có bất kì câu hỏi nào về răng miệng cần được giải đáp, vui lòng gọi đến Hotline: 1900.0058 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí từ đội ngũ bác sĩ Nha khoa Gia Đình nhé!

Ngoài ra, nhân dịp sinh nhật lần thứ 15 Nha khoa Gia Đình có rất nhiều chương trình tri ân khách hàng với rất nhiều ưu đãi với các dịch vụ: thẩm mỹ răng, trồng răng, tẩy trắng răng… cụ thể như sau:

Block "uu-dai-rang-su" not found