Nỗi mặc cảm của cô gái bị mọi người trêu có “hàm răng chuột”

Nụ cười đẹp có thể giúp bạn tự tin hơn, nắm bắt được khoảng 55% ấn tượng từ người khác. Nhưng nếu nụ cười kém duyên vì có hàm răng xấu thì phải làm sao? Đó là câu hỏi bỏ ngỏ cũng như tâm sự thầm kín của rất nhiều cô gái có hàm răng chưa được hoàn hảo. Trường hợp khách hàng dưới đây tại Nha khoa Gia Đình đã chia sẻ cô rất ngại vì hàm răng của mình thường hay bị trêu trọc là “hàm răng chuột”

Từng bị mọi người trêu chọ có “hàm răng chuột”

Đó là tâm sự của khách hàng Nguyễn Hương trước khi đến với Nha khoa Gia Đình. Chị chia sẻ: “Răng trước đây của mình bị thưa, khấp khểnh không đều và có nhiều răng nhỏ nên mọi người hay trêu là răng chuột”. Chính vì thế, tạo nên tâm lý ngại khi giao tiếp hay khi cười và điều này ảnh hưởng rất nhiều đến công việc cũng như trong cuộc sống của chị.

Hơn nữa, với hình thể răng không đều, răng thưa cũng như xỉn màu khiến chị Hương mỗi khi bạn bè rủ chụp thường phải “né” và không dám cười tự tin trước máy ảnh. Thế mới thấy, đừng nghĩ hàm răng chỉ là một phần nhỏ trên cơ thể người, chỉ để ăn, nhai. Thực tế, hàm răng chính là yếu tố tạo nên tính thẩm mỹ cho khuôn mặt và nụ cười.

Hình ảnh trước khi làm răng của chị Hương

Tại sao đến bây giờ chị mới quyết định làm răng?

Chị Hương chia sẻ: “Lúc đầu, có ý định đi làm răng rất là lâu rồi nhưng mà sợ đau. Tuy nhiên, qua tìm hiểu Facebook và review về trung tâm nha khoa Gia Đình thì mình thấy rất yên tâm và chọn đến đây làm răng. Sau quá trình làm 2 ngày, mình cảm thấy không hề đau hay ê buốt gì hết mặc dù mình là người rất là nhát, sợ đau nhưng mà tối về nha khoa cũng nhắn tin hỏi thăm xem có vấn đề gì không nhưng răng mình không hề có hiện tượng ê buốt hay khó chịu gì cả”.

Tâm lý sợ đau cũng như ảnh hưởng đến sức khỏe dường như là tâm lý chung của rất nhiều khách hàng nhưng với sự tiến bộ của Y khoa cùng trình độ chuyên môn của bác sĩ ngày nay thì việc làm răng không hề đau hay gặp bất kì biến chứng gì sau khi làm răng thẩm mỹ.

Hình ảnh sau khi làm răng của chị Hương

Lý do nào khiến chị lựa chọn Nha khoa Gia Đình để thực hiện làm răng sứ?

Chị Hương cười rạng rỡ tại Nha khoa Gia Đình

“Mình có tham khảo trên Facebook và có hỏi thăm trực tiếp một số người đã từng làm tại Nha khoa Gia Đình thì mọi người đều nói dịch vụ ở đây rất là tốt. Đồng thời ở đây có rất nhiều cơ sở, thuận tiện nơi mình làm việc và cũng rất gần nhà mình tiện cho quá trình bảo hành và khi đến đây trải nghiệm mình khá là hài lòng với dịch vụ ở đây”. Đó là những chia sẻ chân thành của Hương cũng như bao quát toàn bộ lý do mà bạn nên lựa chọn cơ sở nha khoa nào để thực hiện làm răng

Nếu như bạn đang gặp bất kì bệnh lý nào về răng miệng hoặc đang cần được tư vấn về các phương pháp thẩm mỹ răng để có hàm răng đẹp như khách hàng Thanh Hương vui lòng liên hệ Hotline: 1900.0058 để được tư vấn cụ thể và chi tiết nhất nhé!