Nụ cười lịch lãm của khách hàng Gia Hưng sau khi làm 20 răng sứ Ngọc trai Ceramay

Hoàng Gia Hưng là khách hàng nam hoàn toàn “lột xác” nụ cười khi đến với nha khoa Gia Đình. Là một người yêu thích cái đẹp nên với hàm răng chưa hoàn hảo trước đây của mình khiến anh Hưng vô cùng mất tự tin khi giao tiếp trong công việc cũng như trong cuộc sống. Vậy lý do nào đã khiến anh Hưng đã quyết định thay đổi hàm răng như vậy, cùng nha khoa Gia Đình tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Nụ cười rạng rỡ của anh Hưng sau khi làm răng sứ

Ban đầu không có ý định làm nhưng bạn bè đã làm và thay đổi rất nhiều

Trải lòng về lý do quyết định làm răng, anh Hưng chia sẻ: “:Lúc đầu, bản thân mình không xác định sau này sẽ làm răng như thế nào, nhưng khi thấy bạn bè làm mình đã hỏi và được một người bạn giới thiệu gặp bác sĩ Diệp. Khi gặp chị Diệp đã tư vấn cho mình và sau cuộc nói chuyện mình muốn làm thẩm mỹ lại hàm răng của mình cho đẹp hơn và đến ngày hôm nay chính thức làm xong, mình cảm thấy rất tuyệt vời”.

Ngoài ra, anh còn chia sẻ thêm “bản thân mình là một người thích cái đẹp nên khi nhìn thấy bạn làm răng xong thấy rất đều đẹp và cải thiện hoàn toàn được những nhược điểm của hàm răng trước đây nên mình đã quyết định đến làm”

Được bạn bè giới thiệu anh Hưng đã làm răng tại nha khoa Gia Đình

Răng cửa thưa và hơi ố vàng do thói quen sinh hoạt

Đó là tình trạng răng trước khi đến với nha khoa Gia Đình mà anh Hưng gặp phải. Ngoài ra, bề mặt răng của anh Hưng còn có dấu hiệu mòn mặt nhai răng cửa nếu để lâu sẽ gây ra một số bệnh lý về răng miệng không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng. Do đó, bác sĩ CKI Vũ Bích Diệp đã đưa ra giải pháp chụp 20 sứ Ngọc trai Ceramay cho anh Hưng giúp hàm răng đều đẹp, trắng sáng và hạn chế một số bệnh lý về răng miệng khác.

Tình trạng răng trước khi làm của anh Hưng

Cảm nhận của anh Hưng khi làm răng sứ như thế nào?

Chia sẻ cảm nhận khi làm răng, anh Hưng nói: “Thực chất lúc đầu đến thì cứ sợ đau buốt, về nhà khó ăn nhưng khi đến làm thì không có cảm giác gì, cảm thấy thoải mái. Và ngày hôm qua với ngày hôm nay đã kết thúc xong rồi và đến bây giờ cũng không cảm thấy đau gì cả”.

Cảm nhận của anh Hưng cũng là cảm nhận chung của rất nhiều khách hàng khi đến làm răng sứ tại nha khoa Gia Đình. Với trình độ tay nghề của các bác sĩ tại đây, bạn không cần lo lắng hay có những áp lực như: mài răng quá nhiều, đau hay ê buốt cũng như không ăn nhai được… bởi các bác sĩ nha khoa Gia Đình luôn cố gắng mang đến cho khách hàng một hàm đẹp nhất nhưng cũng phải đảm bảo an toàn cũng như sức khỏe của bệnh nhân nhất.

Ngoài ra, anh Hưng cũng không quên nhắn gửi những ai đang có ý định làm răng và đặc biệt là những đấng mày râu: “Những anh chàng còn đang đắn đo, suy nghĩ là không biết có nên thay đổi hay không thì nghe mình khuyên là nên thay đổi bởi vì thực chất cái răng cái tóc là góc con người và cá nhân mình cũng muốn làm sao cho hoàn hảo hơn trước mọi người”

Nếu như bạn đang gặp tình trạng răng như anh Hưng cần được tư vấn hoặc giải đáp, vui lòng liên hệ Hotline: 1900.0058 để được tư vấn cụ thể và chính xác nhất nhé!