“Nụ cười nham nhở” mỗi khi cười khiến chị Hoa vô cùng mất tự tin

Chị Hoa chia sẻ trước đây chị rất mất tự tin vì hàm răng của mình bởi màu sắc không đều và một chiếc răng cửa của chị bị chìa ra ngoài. Tuy nhiên với nỗi lo đau răng bởi chị Hoa là một người khá nhát nên chị đã đắn đo rất lâu mới quyết định đi làm răng. Vậy sau khi làm răng chị Hoa có cảm nhận như thế nào, cùng Nha khoa Gia Đình tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Hình ảnh rạng rỡ của chị Hoa sau khi làm răng thẩm mỹ

Làm răng sứ có thật sự đau hay không?

Trải lòng với Nha khoa Gia Đình chị Hoa chia sẻ: “Chị thấy anh Hải bác sĩ với bạn y tá rất là dễ thương, mọi người biết chị rất là nhát và chị thấy lúc mài răng không quá đau nhưng bản tính của chị là bị nhát cứ động chạm vào răng là chị giật mình rồi nên các bạn đã chuẩn bị thuốc giảm đau và dặn chị thoải mái tâm lý. Sự thật là lúc mài răng không hề đau buốt như chị nghĩ và mọi người chăm sóc rất tận tình”.

Những chia sẻ của chị Hoa cũng là nỗi niềm của rất nhiều khách hàng khi đến với Nha khoa Gia Đình. Hầu hết tâm lý mọi người thường là sợ đau và ê buốt khi mài răng nhưng khi đến với Nha khoa Gia Đình khách hàng sẽ được đội ngũ bác sĩ, y tá tiếp đón tận tình và thực hiện nhẹ nhàng, tỉ mỉ không hề có cảm giác đau buốt ê nhức như bạn vẫn nghĩ trước đây.

Tình trạng răng của chị Hoa trước khi làm răng

Là một chuyên viên giáo dục, hàm răng mới sẽ mang đến cho chị Hoa điều gì?

Công việc đặc thù của chị Hoa là một chuyên viên tư vấn về giáo dục, thường xuyên phải tiếp xúc với phụ huynh và học sinh nên hàm răng chưa hoàn hảo trước đây của chị khiến cho chị gặp rất nhiều khó khăn trong giao tiếp nhưng với hàm răng mới sau khi dán 16 Veneer Ultrathin chắc chắn sẽ mang đến những thành công mới cho chị Hoa. Khuôn mặt rạng rỡ của chị Hoa khi chia sẻ với nha khoa: “với vẻ ngoài rạng rỡ mới của mình nó sẽ giúp ích cho công việc của mình nhiều vì hình ảnh của mình xinh đẹp hơn thì khi mình nói chuyện sẽ có tự tin nhất định hơn trong cuộc sống hàng ngày cũng như trong công việc của mình”

Cận cảnh góc nghiêng hàm răng mới của chị Hoa

Lý do nào khiến chị Hoa lựa chọn Nha khoa Gia Đình?

Nha khoa Gia Đình là hệ thống một chuỗi nha khoa hàng đầu tại Hà Nội được rất nhiều khách hàng biết đến, tin tưởng cũng như lựa chọn. Chị Hoa cũng như rất nhiều khách hàng biết đến nha khoa Gia Đình khi tìm hiểu trên mạng và trước khi đến đây chị Hoa đã từng tham khảo ở rất nhiều nha khoa khác và đã đến những nha khoa khác để được nghe tư vấn. Chị Hoa chia sẻ: “chị đã đến 1 địa chỉ khác vì được giới thiệu nhưng chị cảm nhận phần tư vấn bên đó chưa được kỹ càng, lúc đó chị cũng hơi buồn một chút nhưng chị đã list sẵn Nha khoa Gia Đình trước đó vì nếu như địa chỉ thân quen kia mà không được tốt thì chị sẽ đến địa chỉ Nha khoa Gia Đình bởi vì chị đã nghiên cứu đơn vị khác nhau ở trên mạng thì thấy họ lấy rất nhiều hình ảnh của các anh, chị diễn viên, ca sỹ, người mẫu nhìn không thật lắm. Nhưng khi đến trang Nha khoa Gia Đình có rất nhiều độ tuổi khác nhau và mọi người đều là những người bình thường và chị thấy ảnh trước khi họ làm và sau khi họ làm và chị cảm thấy bị thuyết phục bởi những hình ảnh đó. Nhưng thực chất chị thuyết phục khi đến đây gặp anh Hải tư vấn nhiệt tình giải đáp mọi câu hỏi mình đưa ra nên mình đã quyết định lựa chọn”

Những trải lòng của chị Hoa phần nào nói lên được lý do hầu hết khách hàng tại sao lại lựa chọn Nha khoa Gia Đình giữa hàng loạt các cơ sở nha khoa hiện nay trên thị trường. Nếu như bạn đang gặp tình trạng răng như chị Hoa hoặc có bất kì câu hỏi nào cần được tư vấn vui lòng gọi đến Hotline: 1900.0058 các bác sĩ Nha khoa Gia Đình sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc nhanh nhất và chi tiết nhất nhé.