Nụ cười rạng rỡ chị Hường sau khi làm 18 răng sứ SageMax

Là một khách hàng thân thiết đã sử dụng qua rất nhiều dịch vụ tại nha khoa Gia Đình như: nhổ răng 8, lấy cao răng và đánh bóng răng chị Hường vô cùng ấn tượng bởi dịch vụ và thái độ phục vụ chuyên nghiệp tại đây. Chính vì vậy, mặc dù tìm hiểu rất nhiều nha khoa nhưng chị Hương luôn chọn nha khoa Gia Đình là địa chỉ thay đổi nụ cười và làm mới hàm răng khiếm khuyết trước đây của mình.

Nụ cười rạng rỡ của chị Hường sau khi làm răng

Hàm răng trước đây khiến chị Hường thiếu tự tin, ngại giao tiếp

Hình thể răng của chị Hường trước khi đến với nha khoa Gia Đình gặp phải là răng khấp khểnh, hình thể răng không đều. Màu sắc răng ố vàng, xỉn màu do thói quen sinh hoạt hàng ngày ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ hàm răng và gây ra những bệnh lý về nha chu khiến chị Hường vô cùng mặc cảm và không dám cười tự tin khi nói chuyện bạn bè hay giao tiếp với khách hàng. Chính vì vậy, chị đã lựa chọn nha khoa Gia Đình để tân trang cho nụ cười của mình giúp chị tự tin hơn trong cuộc sống cũng như thuận lợi hơn trong công việc của mình

Hình ảnh răng trước khi làm của chị Hồ Thị Hường

Hàm răng mới không chỉ cải thiện thẩm mỹ mà còn giúp cải thiện ăn nhai hiệu quả

Chia sẻ cảm nhận sau khi làm răng chị Hường trải lòng: “Răng của mình không thật sự quá xấu và cũng không quá cản trở công việc nhưng gần đây răng thưa nhiều hơn nên mình quyết tâm tân trang lại bộ răng của mình. Và mĩnh nghĩ quyết định này là hoàn toàn đúng, nụ cười mới giúp mình tự tin hơn rất nhiều trong giao tiếp cũng như ăn uống sẽ thoải mái hơn”. Những chia sẻ của chị Hường phần nào đã nói lên được ưu điểm của phương pháp bọc răng sứ ngoài chức năng khắc phục tính thẩm mỹ cho hàm răng thì phương pháp bọc răng sứ còn giúp cải thiện chức năng ăn nhai hiệu quả nhất giúp cho hàm răng cân đối, chuẩn khớp cắn và loại bỏ các bệnh lý về răng miệng.

Cận cảnh hàm răng đều đẹp của chị Hường sau khi làm răng

Tại sao trong rất nhiều nha khoa chị lại chọn nha khoa Gia Đình?

Sau khi tìm hiểu rất nhiều nha khoa, chị Hường đã quyết định thực hiện rất nhiều dịch vụ từ nhổ răng đến lấy cao răng và chị vô cùng ấn tượng bởi đội ngũ bác sĩ và nhân viên ở đây. Chị chia sẻ: “Mình thấy đội ngũ bác sĩ ở đây rất nhiệt tình và chu đáo. Khi mình về thì cũng có bác sĩ gọi điện, nhắn tin hỏi thăm tình hình răng như thế nào, có đau hay ê buốt không nên mình rất hài lòng về dịch vụ của nha khoa Gia Đình”.

Và chị Hường cũng không quên gửi lời cảm ơn đến bác sĩ trực tiếp làm răng cho chị CKI Vũ Bích Diệp rất ân cần, quan tâm và thường xuyên hỏi cảm xúc mình như thế nào. Đồng thời chị Hường nhắn gửi đến những ai đang có ý định làm răng hãy quyết tâm thay đổi hàm răng của mình để có một nụ cười mới tự tin hơn và thành công hơn trong cuộc sống!

Nếu như bạn đang gặp tình trạng răng như chị Hường cần được giải đáp hay tư vấn hay có bất kì câu hỏi nào khác, vui lòng liên hệ Hotline: 1900.0058 để được hỗ trợ tư vấn cụ thể và chính xác nhất nhé!