Nụ cười xinh – Rinh tài lộc cùng khách hàng Thúy Vân

Bạn mong muốn có một nụ cười rạng ngời, quyến rũ với hàm răng trắng sáng đều đẹp hãy đến ngay với Nha khoa Gia Đình – địa chỉ Nha khoa uy tín để các bác sĩ giúp bạn có nụ cười như ý đón xuân rộn ràng nhất.

khách hàng dán sứ veneer

1. Làm răng đẹp đón Tết vui

Chỉ còn ít ngày nữa là đón Tết Kỷ Hợi 2019 nên nhu cầu làm đẹp răng để du xuân rất cao. Chị Thúy Vân – Việt Kiều Đức đã gác lại sự bận rộn của công việc trở về nước đến với Nha khoa Gia Đình thay đổi diện mạo mới của hàm răng. Kết quả bất ngờ chị nhận được là nụ cười rạng rỡ cùng vẻ ngoài tươi trẻ hơn chục tuổi so với hàm răng nhiễm màu trước đây của mình.

chị thúy vân

Xem thêm: Chương trình khuyến mại đối với dịch vụ bọc răng sứ

2. Chia sẻ của chị Thúy Vân khi làm răng sứ tại Nha khoa Gia Đình

Chị Thúy Vân chia sẻ nếu dùng hai từ để nói lên cảm nhận của chị về bộ răng mới này chị muốn dùng 2 từ tuyệt vời. Với bộ răng mới này chị hoàn toàn không thấy đau, hay ê buốt như mọi người vẫn nói. Với hàm răng mới này giúp chị tự tin hơn, rạng rỡ hơn khi giao tiếp với mọi người.

chị Thúy Vân

Theo chị Vân chia sẻ, để sở hữu một hàm răng đẹp như hiện tại nếu như ở Đức sẽ phải bỏ ra một chi phí rất lớn. Hơn nữa, chị quyết định về nước bởi chị rất tin tưởng đội ngũ bác sĩ tại Nha khoa Gia Đình bởi chính em chị đã làm răng tại đây và vô cùng hài lòng.

chị Thúy Vân

3. Đón xuân với hàm răng đẹp cùng Nha khoa Gia Đình

Tại Nha khoa Gia Đình, nhân dịp chào đón xuân Kỷ Hợi các dịch vụ bọc răng sứ, dán sứ Veneer, tẩy trắng răng đều được ưu đãi lớn. Chính vì vậy, những ai có mong muốn sở hữu hàm răng trắng sáng tự nhiên như răng thật với thời gian thẩm mỹ nhanh chóng và chi phí hợp lý nhanh tay liên hệ đến Hotline: 1900.0058 để được tư vấn tận tình nhất.

Xem thêm: Chi phí bọc răng sứ hiện nay như thế nào?