Phân biệt răng sứ Zirconia HT của Đức và Zirconia của Trung Quốc

Ngày nay, với nhu cầu làm đẹp ngày càng cao thì việc cho ra đời nhiều loại răng sứ khác nhau sẽ làm cho sự lựa chọn của khách hàng thêm phong phú. Tuy nhiên, để sở hữu dòng răng sứ chất lượng và có chi phí phù hợp là điều vô cùng quan trọng. Nha khoa Gia Đình sẽ chia sẻ cách phân biệt răng sứ Zirconia HT và răng sứ Zirconia Trung Quốc qua bài viết sau nhé.

Răng sứ Zirconia có nguồn gốc Trung Quốc

Zirconia là tên của một oxit kim loại, thành phần chính làm ra răng sứ nên được rất nhiều quốc gia sử dụng, trong đó có răng sứ Zirconia của Trung Quốc với một số đặc điểm như:

  • Thẻ bảo hành của hãng không có. Hoặc nếu có chỉ có thẻ bảo hành của Nha khoa không có số, mã truy xuất nguồn gốc, xuất xứ
  • Có màu sắc không tự nhiên và đổi màu theo thời gian (có thể bị nhiễm xanh sau một thời gian sử dung)
  • Độ bền không cao, độ cứng không tốt rất dễ gãy và dễ vỡ
  • Phôi sứ là từng đơn vị nhỏ chứ không phải là cả miếng sứ

Răng sứ Zirconia HT chính hãng của Đức

Đây là dòng răng toàn sứ cao cấp của Đức, tên thương mại là Zirconia Whitepeaks là một trong những loại răng sứ đứng đầu về thẩm mỹ cũng như chất lượng. Phần sườn răng được thiết kế trên phần máy vi tính và cắt trên máy CAD/CAM từ phôi sứ miếng được nhập khẩu chính hãng tại Đức.

Đặc điểm của dòng răng sứ này:

  • Có thẻ bảo hành 10 năm chính hãng của Đức, trên thẻ có mã số, mã số tra nguồn gốc rõ ràng, link website sứ chính hãng.
  • Răng sứ có độ cứng và độ bền cao
  • Màu sắc răng tự nhiên như răng thật và không đổi màu theo thời gian

Tại Nha khoa Gia Đình, răng sứ Zirconia HT có nguồn gốc rõ ràng, thẻ bảo hành chính hãng và mã số, mã code truy xuất nguồn gốc. Cùng với đó là hệ thống các thiết bị máy móc hiện đại nhất, phần mềm CAD/CAM 3D sản xuất và thiết kế răng sứ chính xác, tuổi thọ cao giúp khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng dòng răng sứ này.

Đặc biệt nhân dịp sinh nhật lần thứ 14, Nha khoa Gia Đình tổ chức khuyến mại cực sốc chưa từng có. Trọn bộ răng sứ Zirconia HT chỉ còn 24 triệu (giá gốc là 56 triệu). Sự kiện đặc biệt này như một lời tri ân sâu sắc mà Nha khoa Gia Đình muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến toàn thể khách hàng đã luôn đồng hành cùng Nha kha Gia Đình trong suốt chặng đường 14 năm qua. Nụ cười hạnh phúc của khách hàng là động lực để Nha khoa Gia Đình phát triển hơn nữa, mang đến những dịch vụ Nha khoa chất lượng nhất. Chi tiết chương trình như sau:

Open this in UX Builder to add and edit content

Nhanh tay sở hữu ngay cơ hội làm răng sứ đẹp đẳng cấp với mức giá ưu đãi chưa từng có này ngay thôi nào. Khách hàng có thể gọi điện trực tiếp đến Hotline: 1900.0058 để đặt lịch khám và tư vấn miễn phí đồng thời sở hữu cơ hội làm răng thẩm mỹ duy nhất này.