Phòng Labo tại Nha khoa Gia Đình

Labo răng sứ Nha Khoa Gia Đình là một trong những nỗ lực không ngừng của chúng tôi để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, những chiếc răng sứ hoàn hảo nhất, chất lượng cao nhất, riêng biệt phù hợp với từng khách hàng.

Phòng Labo nha khoa hay còn gọi là phòng Lab, là phòng có nhiệm vụ thiết kế và chế tác các vật liệu, thiết bị phục vụ cho các dịch vụ nha khoa thẩm mỹ, phục hình răng, cấy ghép răng Implant… Có thể nói, Labo là thước đo chất lượng điều trị các vấn đề răng miệng ở những nha khoa lớn và uy tín. Bởi khi chủ động sở hữu vật liệu và trang thiết bị hiện đại mới cho ra đời được những sản phẩm chính xác, các loại răng chất lượng, các loại trụ Implant, mắc cài, khí cụ niềng răng đạt chuẩn và phù hợp với từng khách hàng.

Công nghệ thiết kế và chế tạo răng sứ CAD/CAM 3D

Đặc biệt, Nha khoa Gia Đình còn áp dụng những công nghệ tiên tiến trong ngành nha khoa: Công nghệ bọc răng sứ Nano 5S, Cấy ghép Implant Sure, Niềng răng 3M Unitek…. Cùng với sự tỉ mỉ, tận tâm, chuyên nghiệp nhiều năm trong nghề của đội ngũ kĩ thuật viên mang đến những chiếc răng sứ chất lượng vượt bậc, những bộ mắc cài hoàn hảo, phù hợp với hình thể răng của từng khách hàng, mang đến hàng triệu nụ cười rạng rỡ trên khắp dải đất hình chữ S.

Phòng chế tác răng sứ Nha khoa Gia Đình được trang bị những máy móc hiện đại bậc nhất từ Mỹ, Anh, Đức, Nhật Bản…( Máy Cerec, CAD/CAM, Máy nướng sứ, Máy ép sứ……) cùng những vật liệu chính hãng tốt nhất hiện nay để tạo ra những sản phẩm chất lượng vượt bậc khi đến với khách hàng. Thời gian làm răng sứ chỉ sau 1 ngày, khách hàng có thể đến trực tiếp tham quan cũng như kiểm tra chất lượng răng sứ ngay trong quá trình làm răng sứ.

Trên hết, nha khoa Gia Đình sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, giàu kinh nghiệm, được đào tạo chính quy chuyên ngành răng hàm mặt và hội tụ đầy đủ các yếu tố của một nhà điêu khắc: đôi bàn tay khéo léo, tài hoa, đức tính tỉ mỉ cẩn thận và luôn tận tâm trong công việc mang đến những sản phẩm răng đẹp nhất cho khách hàng. Hàng năm, các kỹ thuật viên đều được đi học các khóa huấn luyện trong và ngoài nước để nâng cao tay nghề chuyên môn.

Với quan điểm “Nụ cười sáng – rạng tương lai”, Nha khoa Gia Đình đang ngày một nâng cao về cơ sở vật chất, trình độ tay nghề kĩ thuật viên mang đến giải pháp thẩm mỹ răng hoàn hảo với những sản phẩm nha khoa uy tín và chất lượng tốt nhất.