Quy trình làm mặt dán sứ Veneer Ultrathin

Bạn tự ti về hàm răng của mình, bạn muốn cải thiện hàm răng của mình nhưng không muốn ảnh hưởng đến răng thật. Mặt dán sứ Veneer Ultrathin là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Với phương pháp này, bác sĩ chỉ cần mài một chút mặt răng sau đó dán sứ Veneer Ultrathin lên răng bạn, vậy quy trình dán sứ Veneer Ultrathin như thế nào, cùng Nha khoa Gia Đình tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

1. Mặt dán sứ Veneer Ultrathin là gì?

Mặt dán sứ Veneer Ultrathin là miếng dán sứ siêu mỏng mang đến tính thẩm mỹ cao. Veneer Ultrathin được chế tác theo công nghệ hiện đại nhất hiện nay CAD/CAM cho ra đời dòng răng sứ Veneer hoàn hảo với độ cứng lên đến 900 Mpa cao hơn so với dòng dán sứ thông thường.

2. Quy trình dán sứ Veneer Ultrathin tại Nha khoa Gia Đình

Bước 1: Bác sĩ sẽ kiểm tra sức khỏe răng miệng và tình trạng răng của bạn có dán sứ Veneer Ultrathin hay không. Sau đó, sẽ tiến hành tư vấn về dáng răng, màu sắc phù hợp nhất với khách hàng

Bước 2: Lên mẫu 3D về hình thể răng của khách hàng trên phần mềm máy tính

Bước 3: Nhám qua bề mặt răng. Và ngoài ra, những phần răng bị lệch lạc và nhiễm màu do sâu răng sẽ được làm sạch đảm bảo tính thẩm mỹ sau khi dán sứ Veneer Ultrathin lên trên.

Bước 4: Lấy dấu răng và đưa đến bộ phận Labo chế tác bằng công nghệ CAD/CAM hiện đại đảm bảo độ chính xác cao.

Bước 5: Dán sứ Veneer Ultrathin lên răng thật bởi đội ngũ bác sĩ có trình độ tại Nha khoa Gia Đình đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như chức năng ăn nhai hoàn hảo.

Bước 6: Kiểm tra và tái khám

3. Tại sao nên đến Nha khoa Gia Đình làm Veneer Ultrathin?

Nha khoa Gia Đình thuộc Top 5 những Nha khoa uy tín hàng đầu tại Hà Nội với đầy đủ các trang thiết bị, công nghệ hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ tốt nghiệp những trường đại học danh tiếng tại Việt Nam và đã từng tham gia nhiều khóa tu nghiệp tại nước ngoài.

Đến với Nha khoa Gia Đình, mọi mặc cảm về hàm răng xấu trước đây của bạn đều sẽ được xóa bỏ mang đến hàm răng trắng sáng, đều đẹp giúp bạn tự tin hơn trong công việc cũng như trong cuộc sống

Nếu như bạn đang có nhu cầu về làm răng sứ hay bất kì câu hỏi nào liên quan đến sức khỏe răng miệng, vui lòng liên hệ Hotline: 1900.0058 để được tư vấn và giải đáp thắc mắc nhanh nhất và chi tiết nhất.