Răng sứ cao cấp Doceram

Doceram là dòng răng sứ thượng hạng của Đức khắc phục hoàn toàn các nhược điểm của các dòng răng sứ trước đây và là sự lựa chọn tốt nhất của những khách hàng thông thái mang đến hàm răng trắng sáng đều đẹp hoàn hảo.

răng sứ doceram

Răng sứ Doceram được coi là bước tiến lớn trong ngành phục hình răng và vật liệu sứ được sản xuất trên sườn Zirconia tự nhiên siêu cứng, kết hợp với lớp bột sứ Nano mang đến sản phẩm răng sứ hoàn hảo vừa đảm bảo chức năng ăn nhai, vừa mang tính thẩm mỹ cao.

Răng sứ Doceram với phần sườn được làm từ Zirconia oxide được nung kết ở nhiệt độ 1500 độ C trong suốt 10 giờ và cso khả năng chịu lực đến 1400 Mpa giúp kháng gãy, kháng nứt. Lớp ngoài được phủ một lớp sứ thủy tinh Nano đảm bảo độ sáng bóng và vẻ đẹp tự nhiên như răng thật

Độ cứng tuyệt đối

Răng sứ Doceram được làm từ Zirconia oxide. Zirconia được sử dụng nhiều trong các ngành công nghiệp như: làm vỏ tàu vuc trụ, thắng xe hơn… Ngày nay, chất liệu Zirconia được sử dụng nhiều trong ngành Nha khoa nhờ đặc tính tương hợp sinh học tốt như thay thế khớp hông, khớp gối nhân tạo… Chất liệu zirconia chó những tính chất đặc biệt như: màu trắng, rất cứng có khả năng chống đứt gãy và khả năng chống mài mòn cao.

Chính vì vậy, khi sử dụng Zirconia làm răng sứ Doceram cho độ chịu lực lên đến 1400 Mpa – gấp 8 lần răng thật giúp ăn nhai và cảm biến thức ăn như răng thật.

Không làm mòn răng đối diện

Răng sứ Doceram không làm mòn răng trong quá trình nhai do được cân bằng cả độ cứng và độ đàn hồi theo tỉ lệ chuẩn xác. Răng sứ Doceram được nghiên cứu kĩ lưỡng dựa trên đặc tính của từng khách hàng và từng khu vực, phôi sứ được bổ sung các tinh thể Nano giúp tạo độ đàn hồi, hạn chế mảng bám và hoàn toàn tương thích với các răng đối diện cũng như trong môi trường miệng

Không mài nhỏ răng, không điều trị tủy

Răng sứ Doceram được thiết kế một lớp sườn rất mỏng, giúp lấy màu ngay từ lớp sườn. Do đó, việc mài răng sẽ được giảm thiểu tối đa và gần như là không có giúp bảo tồn răng gốc, xóa tan cảm giác đau buốt hay ê nhức khi làm răng.

Màu sắc răng tự nhiên

Răng sứ Doceram được thiết kế với 16 tone màu có sẵn, các màu được sắp xếp như cấu trúc răng thật. Từ cổ răng đến màu cạnh cắn đều đẹp hoàn mĩ rất khó để phân biệt đâu là răng giả và đâu là răng thật.

Tương hợp sinh học cao

Răng sứ Doceram với phần sườn từ Zirconia – sản phẩm được chứng nhận về tính tương hợp với các sản phẩm y tế trong suốt 20 năm qua. Doceram cách nhiệt tốt, bảo vệ cùi răng không bị kích thích bởi đồ ăn quá nóng hay quá lạnh, không bị oxi hóa trong môi trường miệng giúp việc phục hình thẩm mỹ được an toàn nhất

Nha khoa Gia Đình là đơn vị cung cấp độc quyền răng sứ Doceram tại Việt Nam

Răng sứ Doceram là dòng răng độc quyền chỉ có tại Nha khoa Gia Đình, chế độ bảo hành của dòng răng sứ này là 10 năm. Tại Nha khoa Gia Đình sẽ áp dụng chính sách bảo hành trọn đời khi làm răng sứ Doceram.

thẻ bảo hành Doceram