Răng sứ Cercon HT có thực sự tốt?

Răng sứ Cercon HT là dòng răng toàn sứ cao cấp  giúp khắc phục dứt điểm những hạn chế của các loại răng sứ trước đây. Rất nhiều khách hàng nhầm lẫn giữa răng sứ Cercon và răng toàn sứ Cercon HT là một. Cùng Nha khoa Gia Đình tìm hiểu răng sứ về răng sứ Cercon HN để thấy được ưu điểm nổi bật của dòng răng sứ này nhé.

1. Răng sứ Cercon HT là gì?

Răng sứ Cercon HT là răng sứ toàn sứ được sản xuất trên phần mềm CAD/ CAM hiện đại với độ chính xác cao so với một số răng sứ khác. Về mặt cấu tạo răng sứ Cercon HT có 2 lớp:

Phía trong là khung sườn được làm bằng Zirconium dioxit có độ dày 0,5mm đảm bảo độ bền chắc của răng đồng thời hạn chế việc mài nhỏ răng thật giúp bảo tồn răng thật một cách tối đa.

Phía ngoài là lớp sứ Ceram Kiss giúp tạo màu sắc sáng bóng và độ cứng chắc hoàn hảo.

răng sứ Cercon HT

2. Ưu điểm của răng Cercon HT

2.1. Tính thẩm mỹ cao

– Răng sứ Cercon HT được thiết sát khít với nướu răng lên đến 50 Micro, không gây ra hở kẽ tránh được các thức ăn nhét vào răng gây hôi miệng vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cho nụ cười. Đồng thời, với đặc tính quang học tương đương như răng thật nên dù trong bất kì điều kiện nào thì răng sứ Cercon HT đều giữ màu sắc tự nhiên, không bị “đục”, “giả” và hay lộ ánh đen như răng sứ kim loại.

2.2. Khả năng chịu lực cao

Răng sứ Cercon HT có độ cứng và khả năng chịu lực cao lên đến 900 Mpa (Cứng hơn răng thật gấp 4 lần) thích hợp ở mọi vị trí từ những vị trí đòi hỏi tính thẩm mỹ cao cho đến vị trị đòi hỏi độ chịu lực lớn.

2.3. Khả năng tương tác sinh học tốt

Răng sứ Cercon HT đảm bảo khả năng tương thích sinh học cao, không bị biến đổi trong môi trường miệng. Vì vậy, không gây ra bất kì một phản ứng cơ thể nào. Ngoài ra, răng sứ Cercon HT không gây viêm lợi, hôi miệng và không làm đen viền nướu so với những loại răng sứ khác.

2.3. Bảo tồn răng gốc một cách tối đa

Răng sứ Cercon HT với có độ dày từ 0,2mm đến 0,5mm đảm bảo độ mài răng ít nhất so với các loại răng sứ hiện tại giúp bảo tồn răng thật một cách tối đa.

2.4. Độ chính xác tuyệt đối

Răng toàn sứ Cercon HT được thực hiện trên công nghệ CAD/CAM hiện đại đảm bảo độ chính xác răng thật hoàn hảo nhất.

3. Bọc răng sứ Cercon HT có giá bao nhiêu?

Mức giá dao động của răng sứ Cercon và răng sứ Cercon Ht từ 5 triệu đến 7 triệu. Chi phí bọc răng sứ Cercon HT được xếp vào phân khúc giá khá cao, nhiều khách hàng không đủ khả năng thực hiện loại răng sứ này.