Răng sứ Lava Esthetic US – Bước tiến hoàn mỹ trong công nghệ chế tác răng sứ

Răng sứ Lava Esthetic US là một trong những dòng sứ cao cấp đáp ứng xu thế nha khoa hiện đại với đặc tính huỳnh quang như răng thật. Răng sứ Lava Esthetic US cho vẻ đẹp tự nhiên, tồn tại theo thời gian cho dù dưới ánh sáng ban ngày hay ánh nắng mặt trời hoặc tia cực tím

1. Răng sứ Lava Esthetic US là gì?

Răng sứ Lava Esthetic US là sản phẩm cải tiến thế hệ mới nhất của tập đoàn 3M ESPE của Mỹ – một trong những thương hiệu nha khoa và vật liệu nha khoa hàng đầu trên thế giới.

Lava Esthetic US với công nghệ chế tạo màu sắc độc đáo kết hợp với tính thẩm mỹ của sứ thủy tinh và độ cứng của của việc phục hình nguyên khối giúp khắc phục hoàn toàn các nhược điểm trước đây của sứ Lava truyền thống nên được rất nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ tin dùng.

Răng sứ Lava Esthetic US cho tính thẩm mỹ hoàn hảo

2. Trường hợp nào nên dùng răng sứ Lava Esthetic US?

Răng sứ Lava Esthetic US có thể phục hình hầu hết các trường hợp mắc khiếm khuyết thẩm mỹ răng như:

  • Răng ố vàng, xỉn màu hay nhiễm flour hay kháng sinh
  • Hình thể răng xấu: quá tho, quá ngắn, không đều, sứt mẻ hay vỡ vụn
  • Răng lệch lạc, thưa móm, vẩu…

3. Ưu điểm khi làm răng sứ Lava Esthetic US?

Độ bền cao, độ chịu lực tốt

Răng sứ Lava Esthetic US có độ chịu lực lên đến 800 Mpa và độ chịu lực gấp rất nhiều lần so với các dòng răng sứ thông thường khác. Do đó những ca phục hình cần độ bền tối ưu nên lựa chọn sứ Lava Esthetic US.

Đặc tính huỳnh quang như răng thật và tuổi thọ vĩnh viễn

Lava Esthetic US có sự phát xạ cực đại ở khoảng 450 nm (màu xanh) tương tự quang phổ ngà răng thật. Do đó, Lava Esthetic US vượt trội hơn cả sứ Emax chỉ có độ huỳnh quang cực đại ở mức 55nm (xanh/vàng) hơi lệch khỏi màu răng thật và sứ Katana hay Zirconia thì hoàn toàn không có đặc tính này

Răng sứ Lava Esthetic US có độ bền cao

Tính thẩm mỹ cao

Màu sắc răng sứ Lava Esthetic US phù hợp tuyệt đối với bảng so màu VITA Classic cùng độ chuyển màu được tích hợp sẵn góp phần tạo ra những chiếc răng sứ sắc nét tự nhiên từ góc đến cạnh cắn.

Thành phục hình tối thiểu 0,8mm

Việc này sẽ giúp răng sứ Lava Esthetic US bảo tồn răng gốc tối đa bởi việc sửa soạn đòi hỏi mài ít mô răng hơn và giản thiểu hơn hẳn các dòng răng sứ thông thường khác.

Răng sứ Lava Esthetic US không phải mài răng quá nhiều

4. Nên làm răng sứ Lava Esthetic US ở đâu?

Nha khoa Gia Đình là chuỗi hệ thống bao gồm 5 cơ sở, thuộc top 5 nha khoa uy tín hàng đầu tại Hà Nội được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn với những lý do sau:

4.1. Bác sĩ trực tiếp làm cho bạn

Sự xấu đẹp của kết quả của bạn phụ thuộc chính vào tay nghề bác sĩ. Bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn, thực hiện thành công nhiều ca phục hình răng sứ thẩm mỹ sẽ mang đến cho bạn một hàm răng đẹp như mong muốn. Hơn nữa, trong quá trình làm cũng nhẹ nhàng, thoải mái và an tâm hơn.

4.2. Cơ sở vật chất và sự vô trùng của phòng khám

Phòng khám có trang thiết bị hiện đại, vô trùng, sạch sẽ sẽ đảm bảo cho bạn một kết quả như ý. Đồng thời, sẽ tránh được tình trạng nhiễm khuẩn không mong muốn sau khi làm răng.

4.3. Kết quả, chất lượng 

Nha khoa Gia Đình luôn cam kết chất lượng cũng như kết quả phục hình, đảm bảo mang đến 100% sự hài lòng cho khách hàng. Đặc biệt, các dòng sứ tại nha khoa Gia Đình luôn có nguồn gốc rõ ràng cũng như thẻ bảo hành chính hãng đến từng khách hàng sau khi phục hình răng sứ.

4.4. Thái độ phục vụ của nhân viên

Đây cũng là một trong những yếu quan trọng để đánh giá về chất lượng dịch vụ. Thông thường, đối với những nha khoa có dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo việc tư vấn kĩ càng và giải đáp thắc mắc trước và sau khi làm răng là một quy trình tất yếu. Chính vị vậy, bạn nên lựa chọn những địa chỉ có thái độ chuyên nghiệp về dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7.

Nha khoa Gia Đình – Top 5 Nha khoa uy tín tại Hà Nội cam kết đầy đủ các yếu tố trên để mang đến cho bạn nụ cười tỏa sáng cũng như sự hài lòng tối đa.

Nếu như bạn đang có bất kì câu hỏi hay thắc mắc nào cần được giải đáp, vui lòng liên hệ Hotline: 1900.0058 để được hỗ tư vấn nhanh nhất và chi tiết nhất