Răng sứ Veneer DDBio bao nhiêu tiền?

Dán sứ Veneer giúp cải thiện tình trạng răng xấu, ố vàng một cách hiệu quả mang đến nụ cười tự tin và tỏa sáng cho bạn. Vậy dán răng sứ Veneer có tốt không và răng sứ Veneer DDBio có giá bao nhiêu tiền. Nếu bạn quan tâm đến những vấn đề này cùng Nha khoa Gia Đình tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

1. Dán sứ Veneer DDBio có tốt không?

Veneer DDBio là dòng sứ Veneer có xuất xứ từ Đức không kim loại được sản xuất và sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới bởi tính thẩm mỹ cao, độ bền và khả năng tương hợp sinh học tốt. Toàn bộ quá trình thiết kế mặt dán sứ Veneer DDBio được thực hiện tự động dưới sự hỗ trợ của máy tính nên độ chính xác rất cao.

Mặt dán sứ Veneer DDBio được rất nhiều khách hàng lựa chọn

2. Răng sứ Veneer DDBio có giá bao nhiêu tiền?

Chi phí làm răng sứ Veneer cao hơn so với các phương pháp phục hình răng sứ khác. Hiên nay, một số loại Veneer phổ biến được nhiều khách hàng lựa chọn như: Veneer DDBio, Veneer EMax, Veneer Ngọc trai… Dưới đây là bảng giá răng sứ Veneer của Nha khoa Gia Đình bạn có thể tham khảo:

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Mặt dán sứ Veneer Ceramay Pear 1 răng 12.000.000
Mặt dán sứ Veneer Laminate IPS E.Max Press 1 răng 8.000.000
Mặt dán sứ Veneer DDBio 1 răng 5.000.000
Mặt dán sứ Veneer sinh học Edelweiss 1 răng 1.800.000

3. Quy trình dán răng sứ Veneer DDBio?

Dán răng sứ Veneer DDBio hay các dòng Veneer khác giúp hạn chế mài răng tối đa giảm cảm giác cộm cấn cho khách hàng. Tuy nhiên, để đạt được tính thẩm mỹ cũng như độ bền chắc như ý, bạn cần phải trải qua các bước phục hình tiêu chuẩn sau:

Thăm khám tư vấn

Bác sĩ chuyên khoa sẽ thăm khám tổng quát sức khỏe răng miệng của bạn. Nếu như hàm răng của bạn đang gặp một số vấn đề như sâu răng, viêm nướu, cao răng… thì cần phải được điều trị dứt điểm trước khi tiến hành dán sứ Veneer.

Lấy dấu răng

Cũng như các phương pháp bọc răng sứ thông thường, bác sĩ sẽ lấy dấu răng để lấy dữ liệu thiết kế và làm răng sứ Veneer DDBio cho bạn. Trước khi dán răng sứ Veneer hoàn thành, bạn sẽ được dán răng tạm để tiện cho việc ăn uống và giao tiếp

Bạn sẽ được bác sĩ lấy dấu răng thiết kế

Dán răng Veneer cố định

Sau khi kiểm tra độ hài hòa của răng sứ Veneer lần cuối, bác sĩ sẽ tiến hành gắn cố định lên mặt răng của bạn bằng keo dính chuyên dụng Nha khoa. Toàn bộ quá trình sẽ được thực hiện với hệ thống máy móc hiện đại, đảm bảo độ an toàn cũng như chính xác cao. Sau khi hoàn thành quá trình dán sứ Veneer, bác sĩ sẽ đặt hẹn tái khám để kiểm tra mức độ thích ứng của răng trên khuôn hàm có tốt không. Hoặc nếu như bạn gặp bất kì tình trạng nào sẽ được bác sĩ sửa lại để bạn thật sự cảm thấy thoải mái với hàm răng mới của mình.

Dán răng sứ Veneer DDBio là gải pháp thẩm mỹ răng được các chuyên gia đánh giá cao bởi độ bền và tính thẩm mỹ vượt trội, độ bền có thể lên đến 15-20 năm.

Đặc biệt nhân dịp sinh nhật lần thứ 15 trên toàn hệ thống Nha khoa Gia Đình có chương trình ưu đãi đặt biệt cho khách hàng như sau:

Block "uu-dai-rang-su" not found

Nhanh tay đặt lịch qua Hotline: 1900.0058 để được các bác sĩ Nha khoa Gia Đình tư vấn trực tiếp hoàn toàn miễn phí tình trạng răng của bạn mang đến nụ cười hoàn hảo và một hàm răng khỏe mạnh.