Răng trắng sáng – Đón giáng sinh cùng khách hàng Cao Thị Phương Linh sau khi dán 19 Veneer Emax

Khách hàng Phương Linh đến từ Quảng Ninh đã vượt hàng trăm kilomet đến với nha khoa Gia Đình thực hiện dịch vụ dán sứ Veneer. Vậy lý do nào khiến chị Phương Linh vượt quãng đường xa như thế đến với nha khoa Gia Đình và cảm nhận của chị sau khi làm răng sẽ như thế nào? Cùng lắng nghe những cảm nhận khách hàng Phương Linh qua bài viết sau nhé!

Nụ cười tự tin tỏa sáng của khách hàng Phương Linh sau khi làm răng

Hàm răng không đều màu trước đây khiến chị Linh vô cùng mất tự tin

Khi được hỏi về tình trạng răng trước đây, chị Linh chia sẻ: “Hàm răng trước đây của mình bị đổi màu và chưa được đều lắm khiến mình không dám cười tự tin cũng như rất ngại giao tiếp ảnh hưởng rất nhiều đến công việc cũng như giao tiếp hàng ngày”. Với hàm răng khấp khểnh nhẹ và không đều màu không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến ăn nhai và để lâu có thể gây ra một số bệnh lý về răng. Chính vì vậy, chị Linh đã quyết định vượt một quãng đường xa để đến với nha khoa Gia Đình và sau khi được bác sĩ tư vấn phương pháp phù hợp nhất chị Linh đã lựa chọn dán sứ Veneer vừa cải thiện tối đa tình trạng răng, vừa mang đến một hàm răng đều đẹp, trắng sáng mà không ảnh hưởng đến răng thật

Hàm răng khấp khểnh xỉn màu trước khi làm của khách hàng Phương Linh

Hàm răng mới có khiến chị Linh hài lòng?

Khi được hỏi về cảm xúc sau khi nhìn thấy diện mạo của hàm răng mới, chị Linh trải lòng: “Mình cảm thấy rất vui khi có bộ răng ưng ý. Hình thể của răng rất là đều, màu sắc trắng tự nhiên hài hòa với gương mặt và nước da của mình. Với hàm răng mới này sẽ giúp mình tự tin hơn mỗi ngày và sẽ cẩm thấy thoải mái hơn trước rất nhiều”. Với hàm răng mới không chỉ giúp chị Linh tự hơn trong cuộc sống mà công việc sẽ thuận lợi hơn, thành công hơn bởi nụ cười chính là phương tiện giao tiếp hiệu quả nhất đối với người đối diện

Nụ cười rạng rỡ khách hàng Phương Linh cùng bác sĩ Hồng

Tại sao chị Linh lại chọn nha khoa Gia Đình để thực hiện dán sứ Veneer?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nha khoa nhưng tại sao chị Linh lại quyết định vượt một quãng đường xa từ Quảng Ninh lên Hà Nội và đến với nha khoa Gia Đình. Chị Linh chia sẻ: “Em thấy ở đây có rất nhiều các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và đặc biệt có rất nhiều nghệ sĩ, diễn viên nổi tiếng mà em yêu thích như diễn viên Hồng Đăng, Lã Thanh Huyền, ca sĩ Hoàng Bách… Ngoài ra, em cũng có tham khảo một số nha khoa khác thì thấy ở thấy dịch vụ nha khoa Gia Đình qua Fanpage và Website rất tốt nên em đã quyết định lựa chọn đến đây”.

Khách hàng Khánh Linh cũng không quên gửi lời cảm ơn đến bác sĩ Hồng cũng như đội ngũ y tá, nhân viên Nha khoa Gia Đình đã tận tình, nhẹ nhàng và chu đáo mang đến hàm răng đều đẹp cùng nụ cười tự tin cho Khánh Linh ngày hôm nay. Hơn nữa, Khánh Linh cũng có một lời nhắn gửi đến những ai đang có ý định làm răng: nếu ai đang không tự tin về hàm răng của mình thì hãy đến với nha khoa Gia Đình để có một hàm răng ưng ý nhé!

Những chia sẻ chân thành khách hàng Phương Linh phần nào nói lên dịch vụ tại nha khoa Gia Đình. Nếu như bạn đang có bất kì thắc nào cần được giải đáp vui lòng liên hiệ Hotline: 1900.0058 để được tư vấn cụ thể và chi tiết nhất nhé!