Sau 4 năm niềng răng, Ngọc Trâm – cô gái 17 tuổi có cảm nhận gì?

Cô nữ sinh xinh đẹp 17 tuổi Ngọc Trâm trước đây rất tự ti với hàm răng khấp khểnh, không đều khiến cô bé rất ngại ngùng, thiếu tự tin trước bạn bè, thầy cô hay trước đám đông mỗi khi đi chơi. Ngọc Trâm đã được mẹ đưa đến Nha khoa Gia Đình vào 4 năm về trước, vậy sau 4 năm diện mạo hàm răng của Ngọc Trâm đã thay đổi như thế nào? Cùng Nha khoa Gia Đình tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Nụ cười rạng rỡ của Ngọc Trâm sau 4 năm niềng răng

Hàm răng móm, khấp khểnh khiến Ngọc Trâm gặp rất nhiều trở ngại

Trước đây, theo chia sẻ của Ngọc Trâm hàm răng của bạn: “em bị đưa răng hàm trên và hàm dưới bị khấp khểnh”. Với hình thể răng như vậy không chỉ gây cản trở trong quá trình giao tiếp mà còn ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình ăn của Ngọc Trâm. Ngoài ra, hàm răng còn gây mất thẩm mỹ khiến cô nàng rụt rè, thiếu tự tin khi cười cũng như tự ti trước đám đông. Do đó, sau khi tìm hiểu mẹ Ngọc Trâm đã quyết định lựa chọn nha khoa Gia Đình để được bác sĩ tư vấn và quyết định lựa chọn phương pháp niềng răng mắc cài kim loại.

Hàm răng đều đẹp sau 4 năm niềng răng của Ngọc Trâm

Trong quá niềng răng, Ngọc Trâm cảm thấy như thế nào?

Ngọc Trâm không cần đắn đo hay do dự khi trả lời câu hỏi MC: “trong quá trình niềng răng bạn có khi nào cảm thấy khó chịu hay đau nhức không?”. Câu trả lời của Ngọc Trâm: “Không hề ạ, nó rất là bình thường thôi, lúc siết răng nó chỉ hơi đau nhưng vẫn ăn uống bình thường được và kết quả em rất hài lòng”

Và với hàm răng mới này sẽ giúp điều gì cho Ngọc Trâm: “Em nghĩ là sẽ giúp em tự tin hơn khi nói chuyện hay khi chụp ảnh với bạn bè”. Ngoài ra, Ngọc Trâm đang học lớp 12 và đứng trước cánh cửa của rất nhiều sự lựa chọn, chắc chắn với hàm răng mới này sẽ Ngọc Trâm thành công hơn, thuận lợi hơn trong những dự định sắp tới của mình”

Ngoài ra, Ngọc Trâm cũng không quên nhắn gửi đến những ai đang có ý định niềng răng: “Em nghĩ những ai đang có ý định niềng thì nên đi niềng, nó không đau và sau này mình có kết quả như mình mong muốn”. Ngọc Trâm cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến đội ngũ bác sĩ, đặc biệt là bác sĩ Hồng và những anh, chị đã giúp đỡ Ngọc Trâm trong suốt quá trình niềng cho đến ngày hôm nay.

Hi vọng với hàm răng mới này sẽ giúp Ngọc Trâm cười nhiều hơn và thành công theo đuổi ước mơ của chính mình. Nếu như bạn đang gặp vấn đề răng miệng như Ngọc Trâm hay bất kì vấn đề nào khác cần được tư vấn  vui lòng liên hệ Hotline: 1900.0058 để được tư vấn cụ thể và chi tiết nhất nhé!