Streamer Đàm Linh với nụ cười rạng rỡ tại Nha khoa Gia Đình

Xinh đẹp, duyên dáng và tài năng, streamer Đàm Ngọc Linh nổi lên như một hiện tượng trong giới nữ streamer và được nhiều người yêu mến. Tuy nhiên, điều khiến Đàm Linh không tự tin nhất là hàm răng không đều khiến cô nàng mất tự tin khi đứng trước ống kính máy quay. Chính vì vậy, Đàm Linh đã quyết định đến Nha khoa Gia Đình thực hiện làm răng sứ thẩm mỹ Doceram Laminate

Đàm Linh

Tại sao Đàm Linh lại thực hiện làm răng thẩm mỹ?

Đàm Linh chia sẻ: Thực chất hàm răng của Linh khá đều và men răng khá tốt, chỉ có 2 răng cửa khấp khểnh không đều. Tuy nhiên, Linh phải làm việc thường xuyên trước máy quay nên điều này khiến Linh rất mất tự tin. Đặc biệt là khi cười, Linh không dám cười tươi, chỉ dám cười mỉm. Linh cũng được tư vấn rất nhiều và các bác sĩ Nha khoa cũng khuyên niềng, Linh cũng đã từng đi niềng. Nhưng do tính chất của công việc nên phương pháp niềng răng này không phù hợp với Linh, Linh đã quyết định tháo niềng

Đặc biệt, trong thời gian sắp tới Linh được mời tham gia những dự án phim lớn. Với hàm răng không đều của mình, khi lên hình sẽ không bắt trọn được cảnh quay sắc nét và khoảnh khắc cảm xúc của nhân vật. Chính vì vậy, Linh đã chọn Nha khoa Gia Đình thay đổi diện mạo mới cho hàm răng của mình.

đàm ngọc linh

Lý do Đàm Linh chọn Nha khoa Gia Đình là gì?

Do tính chất công việc, Linh rất bận rộn. Tuy nhiên cô nàng vẫn quyết định hơn 1.500km để ra Hà Nội và tìm đến với Nha khoa Gia Đình. Tại sao cô nàng lại quyết định như vậy.

Linh chia sẻ: Hiện tại, Linh đang lập nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh, lịch trình quay và chụp ảnh luôn kín tuần nhưng Linh vẫn quyết định  ra Hà Nội và đến thực hiện tại Nha khoa Gia Đình, bởi răng miệng là rất quan trọng. Trước khi làm răng, Linh đã tìm hiểu rất nhiều và sợ. Sợ không phải vì đau, mà sợ vì sẽ làm hỏng, nếu như hỏng Linh không biết phải làm thế nào. Bạn bè và người thân ở Hà Nội đã giới thiệu Linh đến với Nha khoa Gia Đình. Đã rất nhiều thực hiện thành công ở đây mà răng thật vẫn được bảo toàn một cách tối đa. Chính vì vậy, Linh đã gác lại sự bộn bề của công việc tại thành phố mang tên Bác để ra thủ đô. Và quyết này của Linh hoàn toàn đúng đắn.

đàm linh

Linh rất hài lòng khi đến với Nha khoa Gia Đình, từ cách phục vụ các bác sĩ, y tá và lễ tân. Tất cả đều rất chuyên nghiệp, bác sĩ tư vấn rất có tâm cũng khuyên Linh nên niềng răng để giữ lại răng thật. Chỉ mất thời gian trong vòng 3 ngày, từ lấy dấu răng đến việc trám qua răng thật một chút Linh đã có một hàm răng đẹp hoàn hảo. Dường như, bộ răng của Trang được khoác trên mình một chiếc áo mới hoàn toàn, Linh thấy vô cùng hạnh phúc.

Cuộc sống của Linh sau khi thực hiện làm răng sứ như thế nào?

Đúng như câu nói của người xưa: “Cái răng cái tóc là góc con người”, sự thay đổi của hàm răng làm cuộc sống của Linh thay đổi hoàn toàn. Linh được mọi người khen xinh và trẻ lên rất nhiều, tự tin cười thả ga trước bạn và đồng nghiệp. Về công việc, dường như thuận lợi hơn rất nhiều. Linh tự tin hơn rất nhiều trong các buổi livestream, chụp hình hay quay phim. Giờ đây, Linh có thể tự tin “không góc chết” trước máy quay. Hi vọng, dự án phim mới của Linh trong thời gian sắp tới sẽ gặt hái được nhiều thành công. Mọi người cùng hộ Linh nhé.

Ngoài ra, ai muốn sở hữu hàm răng trắng xinh như của Linh để có thể tự tin trong cuộc sống cũng như trong công việc hãy liên hệ Hotline: 1900.0058 các bác sĩ tại Nha khoa Gia Đình sẽ tư vấn miễn phí cho bạn về tình trạng răng cũng như phương pháp điều trị phù hợp nhé.