Lý do nào khiến Diệu Linh – sống và làm việc tại Đức lại chọn làm răng sứ ở Nha khoa Gia Đình

Nha khoa Gia Đình vừa thực hiện phục hình 20 răng sứ Veneer HT Smile cho Diệu Linh – cô gái Việt Kiều tại Đức. Vậy động lực nào khiến cô gái xinh xắn này lại quyết định ngồi nhiều máy bay như vậy để thực hiện bọc răng sứ.

Diệu Linh sau khi làm răng sứ
Diệu Linh cười rạng rỡ sau khi làm răng sứ

Lý do khách hàng lựa chọn mặt dán sứ Veneer HT Smile?

Dán sứ Veneer HT Smile là sự lựa chọn hoàn hảo cho răng xấu hiện nay. Đây là một giải pháp phục hình răng thưa, răng sứt mẻ… mang đến hiệu quả tối ưu với mức giá phù hợp, không những thế dán sứ Veneer còn giúp bảo tồn răng thật tối đa và mức độ mài răng rất nhỏ.

Linh – cô nàng sinh năm 1995 đã sinh sống, học tập và làm việc nhiều năm ở Đức. Sở dĩ cô nàng quyết định thực hiện phục hình răng bởi mặc dù hàm răng của Linh khá đều nhưng hình thể răng nhỏ và có khe thưa, màu sắc răng hơi bị ố vàng. Linh đã quyết định trở về nước và được bác sĩ Vũ Bích Diệp – CKI tư vấn và thực hiện trong khoảng thời gian 3 ngày.

răng trước và sau khi dán sứ
Hình ảnh răng Diệu Linh trước và sau khi dán sứ Veneer HT Smile

Tại sao Linh không thực hiện ở Đức mà lại về Việt Nam?

Đức – quốc gia mệnh danh cha đẻ các loại răng sứ. Nhưng Linh chọn về Việt Nam để phục hình bởi răng sứ ở Đức chi phí thực hiện một bộ răng sứ rất đắt tính trung bình khoảng từ 675 triệu đến 680 triệu/ bộ răng.

Ngoài ra, dịch vụ Nha khoa ở Việt Nam đang ngày một phát triển và hoàn thiện hơn rất nhiều. Nên việc lựa chọn về Việt Nam làm răng của Linh là hoàn toàn chính xác. Không chỉ Linh còn có rất nhiều Việt Kiều từ các nước khác, những người nước ngoài đến học tập và làm việc tại Việt Nam đã chọn Nha khoa Gia Đình.

Linh và bác sĩ

Linh có cảm nhận gì trong quá trình làm răng?

Linh vô cùng hài lòng sau khi làm răng, trong quá trình làm răng điều Linh lo sợ nhất là bị đau nhưng điều đó đã không hề xảy ra. Thời gian thăm khám tư vấn và thực hiện làm răng cũng nhanh chóng chỉ trong 3 ngày Linh đã sở hữu bộ răng đẹp hoàn hảo như thế này.

Điều Linh lo lắng khác là việc vệ sinh răng miệng, ăn nhai có được diễn ra bình thường như răng thật không. Điều này đã được bác sĩ Diệp tư vấn và khẳng định việc ăn nhai, sinh hoạt được diễn ra hoàn toàn bình thường như răng thật. Chính vì vậy, Linh hoàn toàn yên tâm và rất tin tưởng ở bác sĩ Diệp bởi trước đây người quen của Linh đã được bác sĩ thực hiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.