Sự “lột xác” hàm răng đầy ngoạn mục của anh Trần Văn Hà tại Nha khoa Gia Đình

 Anh Trần Văn Hà đến từ Bắc Giang đã “lột xác” hàm răng, thay đổi diện mạo với hàm răng trắng sáng, nụ cười đầy tự tin. Cùng lắng nghe cảm nhận của anh Hà sau khi thực hiện làm răng tại Nha khoa Gia Đình nhé.

Với hàm răng nhiễm kháng sinh nặng, hình thể răng không đều ngoài việc mất thẩm mỹ còn gây ra những bệnh lý răng miệng khiến anh Hà vô cùng mất tự tin khi giao tiếp trong cuộc sống cũng như trong công việc.

Sau một thời gian tìm hiểu các phương pháp làm răng cũng như những địa chỉ Nha khoa uy tín, anh Hà đã quyết định chọn Nha khoa Gia Đình thực hiện bọc 19 răng Venus mang đến diện mạo mới cho hàm răng.

Có thể nói với hàm răng mới này giúp anh Hà thay đổi diện mạo trẻ hơn rất nhiều so với hàm răng trước đây. Anh Hà chia sẻ: “với hàm răng mới này đã giúp tôi tự tin hơn rất nhiều, xóa bỏ mọi mặc cảm tự ti trước đây. Chắc chắn, từ giờ tôi sẽ cười nhiều hơn mỗi ngày, công việc cũng như giao tiếp tự tin hơn và đạt nhiều thành công hơn”

Đánh giá về đội ngũ bác sĩ tại Nha khoa Gia Đình, anh Hà chia sẻ: “Tôi rất thích thái độ làm việc chuyên nghiệp của các bác sĩ cùng đội ngũ nhân viên tại đây. Bác sĩ thân thiện, niềm nơ, tay nghề cao và các y tá nhiệt tình. Làm răng không hề đau về ê buốt như mọi người vẫn nói, minh chứng bằng nụ cười tươi đang nở trên môi của tôi”

Cảm ơn anh Hà về những chia sẻ chân thành của anh, nhìn gương mặt và nụ cười hạnh phúc của anh là nguồn động lực lớn lao giúp cho Nha khoa Gia Đình hoàn thiện hơn nữa về chất lượng dịch vụ. Cảm ơn anh Hà đã tin tưởng và gửi gắm niềm tin đến Nha khoa Gia Đình. Xin chúc anh sức khỏe và thành công hơn nữa trong cuộc sống cũng như trong công việc.

Để sở hữu nụ cười tự tin như anh Hà, hãy đến ngay với Nha khoa Gia Đình hoặc bạn cần thắc mắc nào vui lòng liên hệ Hotline: 1900.0058 để các bác sĩ tư vấn nhanh nhất và tận tình nhất nhé.