Thăng hạng nhan sắc với hàm răng trắng sáng đều đẹp

Hàm răng không đều màu, rìa cắn sứt mẻ khiến khách hàng Hồng Hương vô cùng mất tự tin trong giao tiếp. Được một người bạn sau khi làm răng tại Nha khoa Gia Đình giới thiệu, chị Hương đã đến với nha khoa và được bác sĩ Trần Thị Hồng tư vấn, thực hiện 16 răng sứ Emax. Vậy hàm răng mới sẽ mang đến điều gì cho chị Hương và cảm nhận sau khi làm răng như thế nào? Cùng nha khoa Gia Đình tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Cận cảnh nhan sắc sau khi làm răng của chị Hương

Sứt mẻ rìa cắn, hàm răng xỉn màu gây cản trở trong quá trình giao tiếp

Chị Hương trải lòng cùng Nha khoa Gia Đình: “Răng trước đây của chị không quá kinh khủng, tuy nhiên bị xỉn màu và rìa cắn sứt mẻ gây ảnh hưởng rất nhiều đến công viêc cũng như giao tiếp của chị. Và chị cũng muốn có một nụ cười hoàn thiện hơn nên đã quyết định làm răng thẩm mỹ”.

Với hàm răng không đều màu và sứt mẻ rìa cắn gây ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý của chị Hương, ngại cười trước đám đông và càng để lâu khiến rìa cắn sẽ ngày càng tổn thương gây cản trở đến quá trình ăn nhai. Chính vì vậy, bác sĩ Trần Thị Hồng đã đưa ra giải pháp làm 16 răng sứ Emax vừa khắc phục được tính thẩm mỹ, vừa cải thiện chức năng ăn nhai và giúp chị Hương tìm lại nụ cười tự tin đã đánh mất bấy lâu nay trước đám đông.

Hình ảnh trước khi làm răng của chị Hương

Lý do vì sao chị lại chọn nha khoa Gia Đình để làm răng?

Chị Hương chia sẻ rất thẳng thắn: “Bạn mình đã từng làm ở nha khoa Gia Đình và bạn có một nụ cười rất đẹp, mình nhìn mình rất mê cho nên mình đã rủ bạn và bạn đã đưa bạn đến nha khoa Gia Đình. Sau 2 ngày, ngày hôm qua mình mài răng và ngày hôm nay là mình lắp răng và sau 2 tiếng thực hiện mình cảm thấy rất hài lòng và tự tin hơn rất nhiều. Mình sẽ chấm điểm 10 cho hàm răng mới này”

Góc nghiêng sau khi làm răng của chị Hương

Những chia sẻ chân thành của chị Hương chính là lời khẳng định rõ ràng lý do tại sao nha khoa Gia Đình lại được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn đến vậy. Nếu như không uy tín và khách hàng không hài lòng thì rất khó để rất nhiều khách hàng đưa bạn cũng như người thân đến với nha khoa Gia Đình một lần nữa. Đặc biệt, những chia sẻ của khách hàng hoàn toàn chân thành và không sắp xếp hay dàn dựng từ trước. Do đó, nha khoa Gia Đình luôn được lọt top 5 nha khoa uy tín nhất tại Hà Nội, mỗi bác sĩ tại đây đều là những người có năng lực và có tâm tận tình với từng khách hàng kiến tạo nụ cười hạnh phúc cho mỗi người.

Chị Hương quá mê hàm răng của bạn đã từng làm tại Nha khoa Gia Đình

Thăng hạng nhan sắc và thành công trong công việc khi làm răng sứ thẩm mỹ

Nhan sắc thăng hạng sau khi làm răng

Chắc chắn, sở hữu nụ cười vạn người mê như bây giờ sẽ giúp chị Hương thành công hơn trong công việc cũng như trong cuộc sống. Giúp chị lấy lại sự tự tin khi đứng trước đám đông cũng như khi nói chuyện với khách hàng. Ngoài ra, chị Hương cũng không quên nhắn gửi đến những ai đang có ý định làm răng hãy thay đổi nụ cười của mình ngay hôm nay để có một hàm răng trắng sáng và một nụ cười tự tin như mình.

Nha khoa Gia Đình xin chúc chị Hương ngày càng thành công hơn, tự tin hơn và tỏa sáng hơn trong công việc cũng như trong cuộc sống. Nếu như bạn đang có bất kì câu hỏi hay thắc mắc nào cần được giải đáp vui lòng liên hệ Hotline: 1900.0058 để được tư vấn cụ thể và chính xác nhất nhé!