Thay đổi vận mệnh bằng bọc răng sứ

Nhiều khách hàng sau khi bọc răng sứ xong không thể ngờ rằng có thể làm thay đổi vận mệnh một cách kỳ diệu như vậy. Câu chuyện của một bạn gái đã thực hiện bọc răng sứ tại Nha khoa Family dưới đây sẽ cho bạn thấy được bọc răng sứ có thần kì đến mức nào.

Vận mệnh thay đổi ngay sau khi bọc răng sứ

“Vận mệnh của tôi đã thay đổi sau khi bọc răng sứ thẩm mỹ, đó chính xác là điều mà tôi đang cảm nhận rõ nhất.” – đây là lời chia sẻ của bạn Khả Như người mới thực hiện bọc răng sứ 12 chiếc cách đây 4 tháng tại Nha khoa Family.

Cô gái trẻ này đã từng mang một nỗi buồn, sự tự ti vì có một hàm răng ố vàng, xấu xí, hai chiếc răng cửa quá to, còn 2 chiếc răng bên cạnh lại quá nhỏ, thọt lỏm vào bên trong.

Trải qua 3 ngày thực hiện bọc răng sứ tại Nha khoa Family, bạn ấy đã có hàm răng trắng sáng, đều tăm tắp như mong ước.

khả như

Trước khi làm răng sứ thẩm mỹ, răng của mình đã xấu rồi, 2 chiếc răng cửa thì rất to, 2 chiếc răng bên cạnh thì nhỏ và thọt lỏm vào bên trong rất thiếu thẩm mỹ, và mất cân đối, màu răng lại bị ố vàng, còn phần lợi thì yếu, mỗi khi đánh răng mình rất hay bị chảy máu.

Mẹ mình đã cho uống vitamin C nhưng không đỡ chút nào, nên trong mọi ảnh chụp mình hạn chế cười hở răng. Tính mình lại sôi nổi, nhiều khi nói chuyện, đang cười rất thoải mái thì bất giác mình ngậm miệng lại vì chợt nghĩ đến hàm răng xấu xí.

Cách đây 4 tháng mình gom góp được một số tiền, định sắm chiếc xe tay ga xịn nhưng mình đã chọn đầu tư hết vào răng.

Làm răng xong mình thấy rất hài lòng vì hàm răng đẹp tự nhiên, lợi không còn chảy máu nữa mà rất hồng hào, mình ăn nha thoải mái và không còn lo lắng như trước nữa. Không có cảm giác đó là răng giả, nó thật đến mức mình không nghĩ đó là răng giả. Nếu mình không nói là bọc răng sứ thì chắc ai cũng nghĩ là răng thật.

Mới làm xong mình có cảm giác miệng đầy đầy, lưỡi còn lạ răng nhưng chỉ khoảng 1 tuần là hết, tầm 1 tháng sau thời gian đó thì răng như của mình luôn, không có cảm giác răng giả. Mà quan trọng hơn đó là làm răng sứ xong tự nhiên mọi thứ đều trở nên thuận lợi, lập gia đình và có công việc mới thuận lợi hơn rất nhiều. Bọc răng sứ xong may mắn như mỉm cười với mình vậy.

Mình muốn gửi lời cảm ơn đến tất cả các nha sĩ tại phòng khám Nha khoa Family đã rất tận tình và chu đáo giúp mình có hàm răng đẹp và tự tin như ngày hôm nay.

Các bạn đang có nhu cầu bọc răng sứ thì hãy đến phòng khám nha khoa Family nhé, đảm bảo bạn sẽ sở hữu hàm răng đều đẹp, sáng bóng như mình và thay đổi được vận mệnh của bản thân.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.