Thời gian bọc răng sứ chỉ mất 2 lần hẹn có đúng không?

Bọc răng sứ chỉ trong 2 lần hẹn đó là câu nói của rất nhiều bác sĩ cũng như nha khoa hiện nay? Vậy, thời gian làm răng thẩm mỹ là bao lâu? Yếu tố nào quyết định đến thời gian bọc răng sứ? Và có đúng chỉ cần sau hai lần hẹn sẽ có hàm răng mới không? Cùng Nha khoa Gia Đình tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

1. Bọc răng sứ trong thời gian bao lâu?

Hiện nay trên thị có rất nhiều cơ sở nha khoa và thời gian bọc răng sứ trung bình phải mất 3-5 ngày mới có thể hoàn tất. Tuy nhiên, tại Nha khoa Gia Đình, thời gian bọc răng sứ chỉ mất khoảng 2 lần hẹn trong 2-3 NGÀY liên tiếp là hoàn thành.

Lần hẹn thứ nhất

Khi khách hàng đến với Nha khoa Gia Đình, bác sĩ khám tổng quát và đánh giá tình trạng răng miệng. Sau đps, tư vấn giải pháp phục hình với dòng răng sứ và số lượng răng sứ phù hợp để khắc phục khuyết điểm về răng.

Tiếp theo, bác sĩ sẽ tiến hành mài cùi để lấy dấu răng. Sau đó, các thông số về kích cỡ, màu sắc…của răng ban đầu sẽ được đưa qua phòng chế tác răng sứ. Và sau đó, các chuyên gia chế tác răng sứ sẽ tiến hành làm mão răng sứ với độ thẩm mỹ và chắc chắn cao.

Trong thời gian chờ mão răng gắn răng vĩnh viễn lên răng của khách hàng thì khách hàng sẽ được gắn răng tạm để đảm bảo thẩm mỹ và ăn nhai.

Lần hẹn thứ nhất bạn sẽ được bác sĩ thăm khám, kiểm tra răng miệng

Lần hẹn thứ 2

Mão sứ sau khi được chế tác xong được gắn thử lên răng. Nếu bạn cảm thấy mọi thứ đều thoải mái, màu sắc phù hợp bác sĩ sẽ gắn cố định răng lên cung hàm.

Tuy nhiên, nếu bạn cảm thấy có vấn đề, răng kênh cộm, kỹ thuật viên của Nha khoa Gia Đình sẽ tinh chỉnh lại đến khi bạn thực sự thoải mái thì mão răng mới được gắn cố định trên cung hàm.

Sau khi quy trình bọc răng sứ thẩm mỹ an toàn hoàn tất. Khách hàng sẽ có hàm răng trắng sáng và đều đặn thẩm mỹ cùng một nụ cười tự tin giúp bạn thành công hơn trong công việc cũng như trong cuộc sống . Ngoài ra, hàm răng bền chắc và khả năng ăn nhai luôn được đảm bảo.

Sở dĩ, Nha khoa Gia Đình có thể rút ngắn thời gian bọc răng sứ xuống thấp nhất. Bởi phòng khám đã có phòng LABO thiết kế răng sứ chuyên biệt giúp thời gian chế tác mão răng nhanh mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền chắc cao nhất. Do đó, chỉ trong thời gian 2-3 ngày, khách hàng đã có thể gắn răng sứ vĩnh viễn mà không cần phải đợi lâu như trước đây.

đội ngũ chế tác răng
Sau khi chế tác răng trong 24h, khách hàng sẽ được lắp răng vĩnh viễn

2. Yếu tố quyết định đến thời gian bọc răng sứ?

Thông thường, thời gian bọc răng sứ tại Nha khoa Gia Đình chỉ mất từ 2-3 ngày liên tiếp là hoàn tất. Tuy nhiên, đây là thời gian dành cho những trường hợp không mắc các bệnh lý về răng như nha chu, viêm tủy… Nếu như răng bạn đang gặp phải các bệnh lý nha chu, bác sĩ sẽ tiến hành điều trị dứt điểm các bệnh lý và sau đó sẽ tiến hành bọc răng sứ. Do đó thời gian làm răng sứ có thể kéo dài hơn so với bình thường. Như vậy, có thể thấy, bọc răng sứ làm trong bao lâu phụ thuộc chủ yếu vào tình trạng răng của từng khách hàng!

3. Tại sao nên chọn Nha khoa Gia Đình để bọc răng sứ?

Bác sĩ trực tiếp làm cho bạn

Sự xấu đẹp của kết quả của bạn phụ thuộc chính vào tay nghề bác sĩ. Bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn, thực hiện thành công nhiều ca phục hình răng sứ thẩm mỹ sẽ mang đến cho bạn một hàm răng đẹp như mong muốn. Hơn nữa, trong quá trình làm cũng nhẹ nhàng, thoải mái và an tâm hơn.

Các bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám và làm cho khách hàng

Cơ sở vật chất và sự vô trùng của phòng khám

Phòng khám có trang thiết bị hiện đại, vô trùng, sạch sẽ sẽ đảm bảo cho bạn một kết quả như ý. Đồng thời, sẽ tránh được tình trạng nhiễm khuẩn không mong muốn sau khi làm răng.

Kết quả, chất lượng 

Hãy tìm hiểu những kết quả và ý kiến của những khách hàng đã từng làm răng tại phòng khám để biết chính xác về chất liệu cũng như trải nghiệm về dịch vụ có như quảng cáo không

Thái độ phục vụ của nhân viên

Đây cũng là một trong những yếu quan trọng để đánh giá về chất lượng dịch vụ. Thông thường, đối với những nha khoa có dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo việc tư vấn kĩ càng và giải đáp thắc mắc trước và sau khi làm răng là một quy trình tất yếu. Chính vị vậy, bạn nên lựa chọn những địa chỉ có thái độ chuyên nghiệp về dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7.

Nha khoa Gia Đình – Top 5 Nha khoa uy tín tại Hà Nội cam kết đầy đủ các yếu tố trên để mang đến cho bạn nụ cười tỏa sáng cũng như sự hài lòng tối đa.

Đặc biệt, nhân dịp kỉ niệm sinh nhật lần thứ 15 Nha khoa Gia Đình triển khai nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn, cụ thể như sau:

Block "uu-dai-rang-su" not found

Nếu như bạn còn bất kì thắc mắc hay câu hỏi nào cần được giải đáp vui lòng liên hệ 1900.0058 để được tư vấn cụ thể và chính xác nhất nhé.