Tổng hợp khách hàng làm răng sứ Emax tại Nha khoa Gia Đình

Răng sứ E.Max được mệnh danh là dòng răng sứ phá vỡ mọi giới hạn về tính thẩm mỹ cũng như chất lượng của những dòng răng sứ được đánh giá là đỉnh cao của sự hoàn mỹ trước đây. Dưới đây là tổng hợp các khách hàng đã lựa chọn dòng răng sứ E.Max để phục hình tại Nha khoa Gia Đình

Ưu điểm vượt trội của dòng răng sứ E.Max

  • Được cấu tạo hoàn toàn bằng sứ nguyên khối với lớp khung sườn từ sứ Emax mang đến tính thẩm mỹ cao cũng như độ bền cực tốt phù hợp với tất cả các trường hợp muốn phục hình răng ổn định và lâu dài.
  • Răng sứ E.Max có thể phục hình được ở tất cả các vị trí răng như răng hàm, răng cửa, răng nanh cũng như phù hợp với cơ địa, mọi lứa tuổi.
  • Răng sứ E.Max có độ cứng đạt tới 400 Mpa, gấp khoảng 4 lần răng thật giúp cho quá trình ăn nhai được đảm bảo hoàn hảo.
  • Răng sứ E.Max có tính thấu quang cao giống như ngà răng giúp cho răng sống động tự nhiên, rất khó để phân biệt giữa răng sứ Emax với răng sứ thật bằng mắt thường.
  • Ngoài ra, răng sứ E.Max còn được chứng minh về độ “lành tính” đối với cơ thể. Đặc biệt khi ở trong môi trường miệng, răng sứ Emax không hề gây bất kì phản ứng hóa học nào, không có dấu hiệu kích ứng nướu cũng như mặt trong má và cạnh lưỡi.
  • Tuổi thọ của răng sứ E.Max có thể kéo dài hàng chục năm nếu như chăm sóc và vệ sinh răng miệng đúng cách

Tổng hợp khách hàng làm răng sứ E.Max tại Nha khoa Gia Đình

Chị Hải Sâm (Quảng Ninh) làm 20 răng sứ Emax
Chị Thanh Xuân (Hà Nội) làm 16 răng sứ Emax
Chị Hồng Ngọc (Hà Nội) – làm 18 răng Veneer E.Max
Chị Nga (Sơn La) làm 16 răng sứ E.Max
Chị Xuyến (Hà Nội) làm răng 16 răng sứ E.Max
Chị Hảo (Thái Nguyên) làm 16 răng sứ E.Max

Để sở hữu hàm răng trắng sáng, đều đẹp và nụ cười rạng rỡ như khách hàng đã thực hiện làm răng sứ tại Nha khoa Gia Đình, hãy nhấc máy lên và gọi đến Hotline: 1900.0058 để được tư vấn và hỗ trợ từ các bác sĩ nhanh nhất và tận tình nhất.