Tổng hợp khách hàng răng sứ DDBio tại Nha khoa Gia Đình

DD Bio là một trong những sản phẩm của Dental Direkt – một trong những nhà sản xuất sứ nha khoa thẩm mỹ lớn nhất của Đức từ Zirconia. Tại Việt Nam, DD Bio cũng là một trong những dòng sứ được rất nhiều khách hàng lựa chọn, dưới đây là tổng hợp hình ảnh thể hiện sự “thay đổi ngoại mục” của khách hàng khi làm răng sứ DD Bio tại Nha khoa Gia Đình.

Răng sứ DD Bio là gì?

Răng sứ DD Bio là dòng sứ Zirconia của nhà máy sản xuất sứ Nha khoa lớn nhất của Đức – Dental Direkt và được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới nhờ độ bền cũng như khả năng tương hợp sinh học cũng như tính thẩm mỹ hoàn hảo. Toàn bộ quá trình thiết kế sườn răng sứ cho bệnh nhân được thực hiện tự động dưới sự trợ giúp của máy tính cho độ chính xác tuyệt đối.

Ưu điểm nổi bật răng sứ DD Bio

  • DDBio không bị đổ bóng kém tự nhiên khi chiếu quang hoặc ánh đèn chiếu vào.
  • Không bị ê buốt khi ăn uống các loại thực phẩm nóng/ lạnh do tính dẫn nhiệt của kim loại.
  • Không bị dị ứng hay đào thải với phục hình.
  • Khung sườn của răng có màu sắc tự nhiên như răng thật. Do đó, DDBIO là loại răng lý tưởng để bọc sứ thẩm mỹ.
  • Độ chịu lực lên đến 1200MPa gấp 4 lần răng thật.
  • Không gây ra phản ứng phụ hóa học, không dị ứng với nướu răng.

Răng sứ DD Bio có giá bao nhiêu?

Răng sứ DD Bio xuất sứ từ Đức được Nha Khoa Gia Đình cung cấp đến khách hàng với chất lượng hoàn hảo và chi phí siêu cạnh tranh. Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa chúng tôi luôn quan tâm đến lợi ích của khách hàng, đặt chất lượng dịch vụ và sự an toàn của khách hàng làm trung tâm.

Thông thường chi phí răng sứ DD Bio từ 4tr/răng tùy thuộc vào cấu tạo răng sứ mà bạn lựa chọn. Răng sứ toàn phần giá sẽ cao hơn nhưng đội lại độ bền chắc và độ cứng sẽ tốt hơn. Tuy nhiên, tại Nha khoa Gia Đình có chương trình tri ân khách hàng chỉ còn 2,2tr/răngCụ thể chương trình như sau:

Block "uu-dai-rang-su-post-page" not found

Hình ảnh khách hàng làm răng sứ DD Bio tại Nha khoa Gia Đình

Trên đây là một số hình ảnh trước và sau khi làm răng sứ DD Bio của khách hàng tại Nha khoa Gia Đình. Nếu như bạn còn bất kì câu hỏi hoặc thắc mắc nào vui lòng liên hệ Hotline: 1900.0058 để được tư vấn nhanh nhất và chính xác nhất.