Trẻ trung lịch thiệp cùng khách hàng Bình An sau khi làm 16 răng DDBio

Là một người làm trong lĩnh vực kinh doanh, một hàm răng trắng sáng đều đẹp không chỉ là mang đến nụ cười tự tin mà nó còn là thứ vũ khí sắc bén khi giao tiếp mang đến thiện cảm cho người đối diện và tỉ lệ thành công cũng cao hơn. Chính điều này đã thôi thúc khách hàng Bình An – một nhà doanh nhân trẻ đến với nha khoa Gia Đình làm mới nụ cười với hàm 16 răng DDBio. Vậy sau khi làm răng anh Bình an có cảm nhận gì, cùng nha khoa Gia Đình tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Nụ cười rạng rỡ anh Bình An sau khi làm răng

Hàm răng của trước đây của khách hàng Bình An gặp rất nhiều vấn đề

Khi được hỏi về tình trạng răng trước của mình anh Bình An chia sẻ: “Tình trạng răng trước đây của anh gặp rất nhiều vấn đề, càng ngày càng xuống màu và trước đây gặp bệnh lý và càng ngày càng bị xô lệch. Do đó, anh đã quyết định lựa chọn nha khoa Gia Đình để làm răng”. Hàm răng khấp khểnh, ố vàng không chỉ khiến hàm răng mất thẩm mỹ gây trở ngại trong quá trình giao tiếp mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình ăn uống cũng như sức khỏe bệnh nhân. Do đó, quyết định đi làm răng sớm là một một quyết định hoàn toàn chính xác!

Hình ảnh hàm răng trước đây của anh An

Hàm răng mới có khiến anh Bình An hài lòng hay không?

Trải lòng cùng nha khoa Gia Đình anh An chia sẻ: “Trước khi làm mình mong muốn sáng hơn một chút thôi và mình đã lựa chọn màu sắc theo ý của mình và thấy rất hài lòng”. Và với hàm răng mới này sẽ giúp ích rất nhiều trong công việc của anh Bình An, anh chia sẻ: “Mình vốn là làm kinh doanh nên mình nghĩ là khi nói chuyện với khách hàng và khi giao tiếp chắc chắn với hàm răng mới sẽ tự tin hơn nhiều, khách hàng cũng sẽ có cảm tình nhiều hơn. Từ đó công việc kinh doanh sẽ tốt hơn”

Hàm răng mới giúp anh Bình An tự tin hơn rất nhiều khi nói chuyện hay khi trả lời những câu hỏi mà MC nha khoa Đình đưa ra. Qua đó, phần nào nói lên sự hài lòng với hàm răng mới sau khi làm. Với hàm răng mới này không những mang đến sự trẻ trung, lịch thiệp mà còn giúp anh Bình An ăn nhai dễ dàng và thoải mái hơn. Đặc biệt, hạn chế tối đa các bệnh lý về răng mà trước đây anh Bình An gặp phải.

Diện mạo hàm răng mới khiến anh An vô cùng hài lòng

Tại sao anh Bình An lại lựa chọn nha khoa Gia Đình?

Anh Bình An chia sẻ chân thành: “Như lúc đầu mình đã nói với các bạn, nha khoa Gia Đình để lại ấn tượng trong mình rất là tốt. Thực ra, trước khi đến với nha khoa Gia Đình mình có lướt qua Facebook thì có biết rất nhiều người nổi tiếng hay là diễn viên đã tin tưởng và đến làm rồi nên mình đã đến thử và cảm thấy nha khoa Gia Đình rất đáng tin tưởng. Và mình cũng thấy có rất nhiều cơ sở nên rất yên tâm lựa chọn”

Ngoài ra, anh Bình An cũng chia sẻ các bác sĩ ở đây rất nhiệt tình, nhẹ nhàng luôn ân cần hỏi thăm trong lúc làm răng có đau hay ê buốt không. Mình thấy rất hài lòng từ lúc tư vấn đến khi làm nên mình đã quyết định làm luôn mà không tham khảo ở bất kì nha khoa nào khác

Với những chia sẻ trên của anh Bình An phần nào nói lên sự hài lòng của anh về diện mạo của hàm răng mới. Nếu như bạn đang gặp tình trạng răng như anh An và cần được tư vấn vui lòng liên hệ Hotline: 1900.0058 để được tư vấn cụ thể và chính xác nhất nhé!