Trọng Lân thay đổi diện mạo hàm răng sau phim Quỳnh Búp Bê

Hàm răng ố vàng, sứt mẻ là lý do khiến chàng “Thái tử thiên thai – Trọng Lân”  cảm thấy mất tự tin khi diễn xuất. Cũng chính vì lý do này, Trọng Lân đã đến với Nha khoa Gia Đình và quyết định thay đổi diện mạo mới của nụ cười. Cùng theo dõi sự thay đổi bất ngờ này nhé.

trọng lân

Trọng Lân – chàng diễn viên điển trai được nhiều người yêu thích

Sở hữu làn da trắng trẻo cùng phong cách lãng tử với đôi mắt một mí, Trọng Lân đốn tim fans nữ qua màn anh nhỏ ngay từ cái nhìn đầu tiên. Thành công trong những bộ phim “Người phán xử”, “Quỳnh Búp Bê” Trọng Lân đang là cái tên được tìm kiếm trên các trang mạng xã hội nhiều nhất.

Hàm răng trước đây của của Lân bị xỉn màu do mình niềng răng quá lâu và có những khe hở là lý do khiến Lân rất ít khi cười. Trước đây, Lân rất sợ làm răng sứ bởi những lý do như đau, mất thời gian. Tuy nhiên, sau khi đến với Nha khoa Gia Đình được bác sĩ Hải tư vấn và tham khảo các dòng răng cũng quy trình làm răng Trọng Lân chia sẻ: “Mình không nghĩ làm răng chỉ mất 2 ngày, mỗi ngày chỉ mất 2 tiếng như vậy đâu. Thật sự quá bất ngờ, không hề đau đớn một chút nào chỉ hơi mỏi miệng một chút thôi. Hiện tại mình rất là vui vì mình có một nụ cười rất là mới, một nụ cười rất là đẹp, không nghĩ làm răng xong mình lại đẹp như thế này”.

trọng lân

Trọng Lân có thấy trẻ hơn khi làm răng sứ không?

Trọng Lân khẳng định: “Chắc chắn là có! Mình nhìn ảnh hiện tại bây giờ khi có một nụ cười mới như này so với ảnh trước đây thì công nhận rằng ảnh trước đây của mình già hơn rất nhiều. Sau khi thực hiện dán sứ Doceram Laminate hàm răng của mình rất là đều và trắng, khớp cắn không còn khe hở nữa nên mình đánh giá rằng đây là một bộ răng rất hoàn hảo”

trọng lân

Hàm răng mới có vai trò như thế nào đối với diễn xuất của anh

Trước kia Trọng Lân rất ít khi cười bởi vì hàm răng của Lân không được đẹp nên Lân đã giấu khuyết điểm đấy đi. Mình không cười nhiều, không giao tiếp nhiều và chỉ cười mỉm. Nhưng bây giờ mình cười thấy tự tin hơn, mình nói chuyện cũng thấy tự tin hơn. Mình thấy rất hạnh phúc khi đưa ra quyết định đúng đắn là đến Nha khoa Gia Đình để làm răng. Cảm ơn Nha khoa Gia Đình và tất cả mọi người tại Nha khoa Gia Đình đã tư vấn cho mình một nụ cười đẹp như thế này.