Trồng răng Implant có đau như bạn nghĩ?

Trồng răng Implant có đau không? Là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm khi quyết định phục hình răng đã mất. Để bạn an tâm hơn, bài viết sau Nha khoa Gia Đình sẽ giúp bạn trả lời thắc mắc này cũng như đưa những chia sẻ của khách hàng đã từng thực hiện dịch vụ để bạn có cái nhìn khách quan nhất.

1. Trồng răng Implant có đau không?

Cấy ghép implant trải qua nhiều giai đoạn khác nhau và tay nghề của bác sĩ nha khoa sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến trồng răng có đau không và nếu được thực hiện đúng kỹ thuật và quy trình thì bạn sẽ không cần phải quá băn khoăn vấn đề này bởi cấy ghép implant hoàn toàn KHÔNG ĐAU như bạn nghĩ.

Trước khi tiến hành trồng răng, bạn sẽ được gây tê vị trí cấy ghép giúp bạn hoàn toàn thoải mái trong cả quá trình thực hiện mà không hề có cảm giác đau đớn. Ngay sau khi thực hiện, bạn chỉ cần nghỉ ngơi ít phút sau đó có thể ra về luôn được.

Bên cạnh đó, tại Nha khoa Gia Đình luôn có những yếu tố đảm bảo giúp bạn gạt bỏ được lo lắng về trồng răng implant có đau không.

– Người thực hiện cấy ghép cho bạn sẽ là bác sĩ có trên 10 năm kinh nghiệm

– Máy móc hiện đại, được nhập khẩu từ các nước có nền y học nha khoa phát triển

– Trước khi tiến hành dịch vụ. Bác sĩ sẽ chỉ định bạn chụp phim. Từ đó cho ra những hình ảnh rõ nét nhất về tình trạng răng miệng của bạn. Cho phép có những chẩn đoán đúng nhất cũng như xác định được vị trí chuẩn xác để cấy ghép.

2. Cấy ghép Implant có nguy hiểm không?

Ngoài lo lắng làm răng implant có đau không thì cấy ghép răng implant có nguy hiểm không cũng khiến nhiều người băn khoăn.

Theo các chuyên gia nha khoa, cấy ghép implant được coi là kỹ thuật phức tạp trong nha khoa. Do vậy không phải bác sĩ nào cũng có thể thực hiện được. Mà cần phải lựa chọn bác sĩ có tay nghề cao, chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm. Điều này nhằm đảm bảo hiệu quả cao. Phục hình răng implant không đau. Tránh nguy hiểm. An toàn tuyệt đối.

Trồng răng implant là kỹ thuật tác được đánh giá rất cao và thường được khuyên nên thực hiện phục hình cho răng đã mất bởi những ưu điểm mà không một phương pháp nào có thể thay thế được:

– Ngừa tiêu xương hàm hiệu quả

– Trụ implant được chế tác bằng vật liệu Titanium lành tính với cơ thể.

– Khôi phục thẩm mỹ cho khuôn mặt và đảm bảo chức năng ăn nhai

– Không ảnh hưởng đến các răng còn lại trên cung hàm, răng thật được bảo tồn tối đa.

Với những chia sẻ trên hi vọng giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn và quyết định trồng răng Implant thay thế cho răng đã mất. Ngoài ra, nếu như bạn còn bất kì câu hỏi hay thắc mắc nào vui lòng liên hệ Hotline: 1900.0058 để được tư vấn cụ thể và chi tiết nhất. Ngoài ra, nhân dịp sinh nhật lần thứ 15 Nha khoa Gia Đình có hàng loạt các ưu đãi nhằm tri ân khách hàng như sau:

Block "uu-dai-rang-su" not found