Ưu đãi cực sốc mừng sinh nhật 14 tuổi của Nha khoa Gia Đình

Từ một phòng khám nhỏ được thành lập từ 2005 với vỏn vẹn 5 bác sĩ và Y tá, với sự nỗ lực quyết tâm mang đến hàng triệu nụ cười xinh đẹp giờ đây Nha khoa Gia Đình trở thành một hệ thống Nha khoa thẩm mỹ lớn nhất Hà Nội. Để kỉ niệm cho sinh nhật lần thứ 14 này, Nha khoa Gia Đình tổ chức nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn.

Nha khoa Gia Đình xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các Quý khách hàng. Cảm ơn Quý khách hàng đã luôn yêu mến và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua, cũng chính nhờ sự ủng hộ đó đã và đang tiếp sức cho hệ thống Nha khoa Gia Đình phát huy hơn nữa sứ mệnh “Kiến tạo nụ cười hạnh phúc”.

Chương trình mừng sinh nhật 14 tuổi của Nha khoa Gia ĐÌnh tổ chức nhằm mang đến cho khách hàng cơ hội trải nghiệm những dịch vụ làm răng đẳng cấp mang đến hàm răng đẹp như ý với chi phí chưa từng có.

Open this in UX Builder to add and edit content

 

Nha khoa Gia Đình không ngừng mở rộng, nâng cấp chất lượng chuyên môn cũng như cơ sở vật chất đáp ứng tốt nhất nhu cầu thẩm mỹ của khách hàng, giúp khách hàng trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất theo tiêu chuẩn quốc tế ngay tại Việt Nam.

Đến với Nha khoa Gia Đình, quý khách hàng sẽ được thăm khám hoàn toàn miễn phí bởi 100% đội ngũ bác sĩ, thạc sĩ đầu ngành Nha khoa giàu kinh nghiệm. Đồng thời, khi làm các dịch vụ tại đây khách hàng sẽ được hưởng những chế độ bảo hành trọn đời cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp mang đến sự hài lòng nhất tuyệt đối cho khách hàng.