Vật liệu Nha khoa chính hãng

Vật liệu nha khoa ảnh hưởng rất lớn tới hiệu quả của một Dịch vụ Nha khoa như Làm răng sứ thẩm mỹ, Mắc cài niềng răng, Trụ cấy ghép Implant…nó quyết định đến tính thẩm mỹ, thời gian sử dụng, khả năng tương thích sinh học, sức nhai, cảm giác của người sử dụng và thời gian điều trị.

Tại Nha khoa Gia Đình chúng tôi cam kết các vật liệu cao cấp được nhập khẩu từ Mỹ và Châu Âu mang đến tính thẩm mỹ cũng như đảm bảo chức năng ăn nhai cho người dùng.

1. Vật liệu sứ được sử dụng tại Nha khoa Gia Đình

Tại xưởng răng của Nha khoa Gia Đình (Labo) được đầu tư hệ thống chế tác răng giả với kỹ thuật CAD/CAM 3D để sản xuất các loại răng sứ thẩm mỹ, mão răng, cầu răng và răng toàn sứ trên Implant. Với chất lượng cao và độ chính xác hoàn hảo, Nha khoa Gia Đình tự tin bảo hành 10 năm, 20 năm và bảo hành trọn đời đối với các dòng răng sứ cao cấp. Các loại vật liệu sứ sử dụng để sản xuất các dòng răng toàn sứ được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ và Đức, Nhật Bản.

labo-lotus

Sứ Zirconia: là một hợp chất không kim loại có độ bền chắc (1200 MPA so với răng thật là 400MPA) mang đến hàm răng bền chắc, khỏe đẹp. Tuy nhiên, độ trong của sứ Zirconia không bằng răng thật nên thường được sử dụng trong phục hình răng hàm để đạt chức năng ăn nhai tốt nhất.

Sứ Lava – Ultimate: là loại sứ Nano Ceramic từ Mỹ có công nghệ Nano. Sứ Lava có độ bóng tự nhiên như răng thật nên có thể dùng cho việc phục hình thẩm mỹ răng cửa, lại vừa có độ bền chắc nên có thể phục hồi cho mão răng sau

2. Hệ thống Implant

Tại Nha khoa Gia Đình sử dụng các hệ thống Implant cao cấp và của các thương hiệu uy tín trên thế giới như: Pháp, Thụy Sĩ, Hoa Kì…với các hệ thống Implant như sau:

2.1. Hệ thống Impalnt cao cấp

Implant Nobel Biocare

Đặc điểm nổi bật của Implannt Biocare là Implant được phủ bởi lớp màng sinh học TiUnite giúp Implant tích tích hợp xương nhanh hơn các hệ thống Implant khác. Do đó, bác sĩ có thể gắn răng lên Implant nhanh hơn và hoàn thành kế hoạch điều trị nhanh hơn thông thường.

Vật liệu Nha khoa chính hãng 1

Straumann Implant

Implant Straumann được làm từ vật liệu Titanium trong đảm bảo cho việc tích hợp xương được diễn ra nhanh chóng, kết quả ổn định. Đồng thời, các hệ thống Implant Straumann tương thích với cả hai hàm răng giả và thân răng.  Nếu sử dụng Implant Straumann, thời gian tích hợp xương được rút ngắn tối đa từ 3 tháng xuống còn chưa đầy 1 tháng. Nhờ thế, Implant Straumann có thể giúp tiết kiệm được một khoảng thời gian không nhỏ trong tổng thời gian điều trị của ca ghép răng Implant.

2.2. Các hệ thống Implant khác

Bên cạnh hệ thống Implant cao cấp, tại Nha khoa Gia Đình còn sử dụng các hệ thống Implant phổ biến khác trên thế giới đã được chứng nhận lâm sàng mang đến nhiều lựa chọn cho khách hàng

Implant Tekka/Pháp: Sử dụng công nghệ xử lý bề mặt SA giúp tích hợp được chắc chắn trên bề mặt Implant. Với dòng Implant có đặc điểm là chi phí rẻ, an toàn, hiệu quả ngày càng được sử dụng rộng rãi tron các trường hợp mất răng.

Implant Mis/Đức: Với hệ thống Implant Mis được thiết kế đơn giản, đa dạng về kích cỡ và rất dễ sử dụng. Cùng với thiết kế tạo ren xoắn và xử lý bề mặt tốt đảm bảo cho Implant giữ được các tính chất vật lý bền vững và an toàn khi cấy ghép

3. Vật liệu niềng răng, Invisalign

Tại Nha khoa Gia Đình, vật liệu niềng răng mắc cài kim loại được nhập khẩu từ Mỹ và niềng răng mắc cài sứ tự khóa từ Đức. Ngoài ra, khay niềng răng trong suốt Invisalign được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ và làm bằng công nghệ SmartTrack – loại vật liệu có độ đàn hồi cao, tạo được lực tác động liên tục, nhẹ nhàng cải thiện kiểm soát sự dịch chuyển của răng.

Leave a Reply

Your email address will not be published.