Veneer Ultrathin – Mặt dán sứ siêu mỏng theo công nghệ hiện đại nhất

Sở hữu một hàm răng trắng sáng, đều đẹp và bảo toàn răng gốc tối đa là mong muốn của rất nhiều người. Với sự ra đời của sứ Ultrathin Veneer là giải pháp hoàn hảo cho bạn. Với phương pháp này, bác sĩ này chỉ cần mài một lớp mỏng bề mặt răng sau đó dán sứ Ultrathin giúp bạn sở hữu hàm răng đẹp, sáng tự nhiên như mong muốn.

1. Mặt dán sứ Ultrathin là gì?

Mặt dán sứ Veneer Ultrathin là mặt dán sứ siêu mỏng có mặt phổ biến trên thế giới đặc biệt là những nước có ngành Nha khoa phát triển như Châu Âu và Mỹ và hiện nay đã có mặt tại Việt Nam.

Mặt dán sứ Veneer Ultrathin được tạo ra từ kỹ thuật cắt phôi sứ thủy tinh (crystal ceramic) siêu cứng bằng công nghệ CAD/CAM – công nghệ chế tác răng hiện đại nhất hiện nay cho ra đời dòng sứ Veneer hoàn hảo với (độ cứng 900 Mpa) mang đến hàm răng đẹp toàn diện.

2. Trường hợp nên dán sứ Veneer Ultrathin?

  • Răng bị sứt mẻ, mất men và nhiễm kháng sinh nhẹ
  • Răng thưa, ngắn, khớp căn chưa cân đối
  • Răng có kích thước không đồng đều và bị tổn thương

3. Ưu điểm nổi bật của mặt dán sứ

  • Không đau, không ê buốt: Khi mặt dán sứ Veneer Ultrathin được dán lên răng thật của bạn, bác sĩ chỉ cần tác động nhẹ vào mặt ngoài lớp men răng giúp răng được bảo tồn hiệu quả tối đa mà không hề gây ê buốt hay cảm giác khó chịu khi ăn.
  • Tính thẩm mỹ hoàn hảo: Mặt dán sứ Veneer Ultrathin được chế tạo từ chất liệu sứ cao cấp giúp cho mặt dán có độ bóng cao, đẹp tự nhiên khi gắn lên răng mang đến diện mạo mới đẹp tinh tế cho hàm răng.
  • Tuổi thọ cao: mặt dán sứ Veneer Ultrathin có tuổi thọ trung bình từ 15-20 năm nếu như việc phục hình được thực hiện bởi bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và chăm sóc răng miệng đúng cách.

4. Tại sao nên dán sứ Veneer Ultrathin tại Nha khoa Gia Đình?

Đã có rất nhiều bệnh nhân đến với Nha khoa Gia Đình thực hiện phương pháp dán sứ Veneer Ultrathin và rất hài lòng. Đến với Nha khoa Gia Đình, khách hàng toàn có thể yên tâm đến chất lượng cũng như độ bền của phương pháp này. Ngoài ra, với chất liệu sứ được nhập khẩu chính hãng từ các tập đoàn Nha khoa tiên tiến trên thế giới cùng đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao giúp bạn sở hữu hàm răng trắng sáng như mong muốn với mức chi phí vô cùng hợp lý.

Nếu như bạn còn bất kì thắc mắc nào vui lòng liên hệ Hotline: 1900.0058 để được các bác sĩ Nha khoa Gia Đình giải đáp thắc mắc nhanh nhất và chi tiết nhất.