Vợ chồng anh Thắng, chị Oanh chia sẻ gì sau khi làm răng tại Nha khoa Gia Đình

Vợ chồng anh Thắng và chị Oanh đã quyết định thay đổi diện mạo mới của hàm răng với phương pháp dán sứ Veneer Laminate. Với việc thay đổi diện mạo của hàm răng đã giúp cho vợ chồng chị Oanh và anh Thắng tươi trẻ hơn, nụ cười rạng rỡ và tỏa sáng hơn.

Hàm răng trước đây của anh Thắng và chị Oanh khá đều nhưng răng bị xỉn màu và sâu kẽ cũng như các mảng bám gây hiện tượng ố vàng gây mất thẩm mỹ khi cười khiến anh, chị không tự tin trước đám đông hay khi chơi với bạn bè.

Đặc biệt, với đặc thù công việc là kinh doanh thường xuyên phải giao tiếp với khách hàng nên anh, chị đã quyết định “thay mới” hàm răng bằng phương pháp dán sứ Veneer Laminate hiện đại nhất hiện nay. Ưu điểm lớn nhất của phương pháp này là bảo toàn răng gốc tối đa, chỉ cần mài một lớp mỏng men răng thật rồi dán mặt sứ Veneer lên trên mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ cho nụ cười, sự trắng sáng cho hàm răng.

Với thời gian chỉ sau 2 ngày, mỗi ngày khoảng 1h30 phút anh Thắng và chị Oanh vô cùng bất ngờ với hàm răng mới của mình. Mọi khuyết điểm trước đây của hàm răng đều được loại bỏ hoàn toàn thay vào đó là một hàm răng trắng sáng, đều đẹp tự nhiên. Chắc chắn, với hàm răng mới này mang đến cho vợ chồng chị Oanh và anh Thắng nhiều thành công hơn nữa.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh sau khi làm răng của anh Thắng và chị Oanh tại Nha khoa Gia Đình cùng bác sĩ Hồng sau đây nhé:

Để sở hữu hàm răng trắng sáng cùng nụ cười tự tin như vợ chồng anh Thắng và chị Oanh hãy đến ngay với Nha khoa Gia Đình hoặc liên hệ Hotline: 1900.0058 để được tư vấn và đặt lịch thăm khám miễn phí ngay nhé.