Vượt 500km từ Điện Biên để làm răng thẩm mỹ liệu có xứng đáng?

Chị Vũ Thị Tâm đã vượt hơn 500km để đến với Nha khoa Gia Đình thực hiện làm 22 răng SageMax. Với một niềm tin tưởng tuyệt đối dành cho nha khoa Gia Đình chị đã không quản ngại đường xá xa xôi với một niềm tin mãnh liệt “thay đổi nụ cười – làm mới cuộc sống”. Vậy chị Tâm có cảm nhận gì sau khi sở hữu hàm răng mới, cùng nha khoa Gia Đình tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Nụ cười rạng rỡ của chị Tâm sau khi làm răng

Hàm răng cũ khiến chị Tâm không dám cười to

Hình thể răng trước đây của chị Tâm gặp rất nhiều vấn đề như: răng mọc khấp khểnh nặng, khớp cắn ngược, sâu kẽ và vị trí 2 răng cửa hàm trên mọc không đúng vị trí trên khuôn hàm và màu sắc răng xỉn màu. Cộng thêm trước đây chị đã từng làm cầu răng sứ đến bây giờ nó đã hư hỏng nặng và làm xuất hiện một số bệnh lý xung quanh phần làm cầu. Chị Tâm chia sẻ: “Trước đây chị không bao giờ dám cười to, khi tiếp xúc mọi người cũng không được tự nhiên và không bao giờ chụp ảnh cười”.

Điều này không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình ăn nhai khiến cho chị Tâm vô cùng mặc cảm và tự ti trước khi xuất hiện trước đám đông cũng gặp rất nhiều bất tiện trong quá trình ăn uống. Đặc biệt, với đặc thù công việc bán hàng tại nhà phải giao tiếp với rất nhiều khách hàng nên sau khi tìm hiểu chị đã quyết định đến với nha khoa Gia Đình mặc cho khoảng cách địa lý xa xôi.

Hàm răng trước đây của chị Tâm

Cảm xúc vỡ òa khi thấy mình trong gương sau khi làm răng sứ

Có thể nói, hàm răng mới đã giúp chị Tâm hoàn toàn “lột xác” nụ cười khiến không ai còn nhớ hình ảnh của hàm răng trước đây của chị nữa thay vào đó là nụ cười phúc hậu, hàm răng trắng sáng đều đẹp. Chị Tâm vỡ òa trong cảm xúc: “Chị rất hài lòng, rất là vui và chị rất cảm ơn nha khoa Gia Đình đã giúp chị có hàm răng đẹp như ý”

Hàm răng mới giúp chị Tâm tự tin hơn rất nhiều

Lý do nào khiến chị lựa chọn nha khoa Gia Đình

Chị Tâm trải lòng: “Chị biết đến nha khoa Gia Đình qua Facebook và một số cơ sở khác nhưng chị vẫn quyết định đến nha khoa Gia Đình và vô cùng hài lòng bởi trình độ bác sĩ có tay nghề cao. Thân thiện, vui tính, nói chuyện dễ nghe. Nói chung là làm rất cẩn thận, răng lúc mình làm chỉ hơi ê buốt một chút thôi vẫn trong mức chịu đựng, không có gì phải sợ cả bởi lúc đầu tâm lý chị rất là sợ, nhưng đến khi làm thì thấy nó không hề đáng sợ mà rất bình thường”

Ngoài ra, khi được hỏi cảm nhận về dịch vụ nha khoa Gia Đình chị Tâm chia sẻ rất chân thành: “Chị thấy cơ sở sạch sẽ, các bác sĩ, y tá rất nhiệt tình và ăn nói dễ nghe giúp mình thấy tự tin, đỡ sợ hơn, cảm giác ấm áp như một gia đình”

Những chia sẻ của chị Tâm phần nào nói lên thái độ phục vụ cũng như dịch vụ nha khoa Gia Đình. Nếu như bạn đang gặp tình trạng răng như chị Tâm hoặc có bất kì câu hỏi nào cần được tư vấn vui lòng liên hệ Hotline: 1900.0058 để được tư vấn cụ thể và chính xác nhất