Xóa tan nỗi lo Virut nCoV khi chăm sóc răng miệng tại Nha khoa Gia Đình

Hiện nay, nCoV là loại virut vô cùng nguy hiểm có thể lây qua đường nước bọt gây ra tâm lý chung cho rất nhiều khi ra đường, tiếp xúc với người lạ nơi đông người và đến các phòng nha thăm khám và điều trị răng miệng. Vậy có nên đến điều trị răng miệng trong mùa dịch không. Cùng Nha khoa Gia Đình tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

1. Quy trình sát khuẩn tại Nha khoa Gia Đình

– Toàn bộ đội ngũ bác sĩ, y tá và nhân viên tại Nha khoa Gia Đình đều được tuyên truyền đầy đủ quy trình và các bước phòng dịch Corona

– Trước khi vào Nha khoa, tất cả mọi người sẽ được đo thân nhiệt và rửa tay bằng nước rửa tay khô sạch sẽ.

– Bất kì bệnh nhân nào có biểu hiện ho, sốt sẽ được cách ly ngoài phòng khám

Dụng cụ y tế kiểm tra bệnh nhân trước khi vào phòng khám

2. Các dụng cụ y tế được dùng 1 lần

Các dụng cụ như: bông, găng tay, cốc súc miệng… đều được sử dụng một lần đảm bảo vệ sinh tốt nhất để tránh lây nhiễm chéo cho bệnh nhân.

3. Dụng cụ được hấp sấy theo đúng theo chuẩn Bộ y tế

Các dụng cụ luôn được hấp sấy theo quy trình chuẩn, vô trùng tuyệt đối theo quy định của Bộ y tế và đạt chuẩn châu Âu. Trước khi điều trị cho bệnh nhân, các dụng sẽ được ngâm rửa sạch sẽ bằng dung dịch sát khuẩn và hấp sấy bằng tia cực tím theo một quy trình khép an toàn.

4. Vô khuẩn tại khu vực phòng nha

Đội ngũ bác sĩ luôn sử dụng khẩu trang y tế, áo nha vô trùng và đeo gang tay, búi tóc gọn gàng khi điều trị cho khách hàng.

Ngoài ra, tại phòng nha được tiệt khuẩn bằng dung dịch sát khuẩn thường xuyên nhằm loại bỏ môi trường ẩn nấp của mọi loại vi khuẩn trên ghế salon, ghế nha, tường…

Sau mỗi ngày làm việc, phòng khám sẽ được phun sương khử trùng toàn bộ phòng điều trị

Bệnh nhân được kiểm tra nhiệt độ

5. Tại sao nên lựa chọn Nha khoa Gia Đình trong mua dịch Covid19?

Không chỉ trong mùa dịch, Nha khoa Gia Đình luôn thực hiện đầy đủ và nghiêm chỉnh các khâu khử trùng, khử khuẩn tại phòng nha cũng như dụng cụ y thế. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi đến điều trị và chăm sóc răng miệng tại Nha khoa Gia Đình bởi sự an toàn và sức khỏe của bệnh nhân là tiêu chí hàng đầu mà các bác sĩ cũng như đội ngũ y tá, nhân viên đặt ra.

Đặc biệt, tại Nha khoa Gia Đình luôn có những chương trình khuyến mại đặc biệt dành cho khách hàng giảm 60% răng sứ thẩm mỹ cùng nhiều ưu đãi khác dành cho các dịch vụ trồng răng, niềng răng, nhổ răng và điều trị bệnh lý khác.

Nếu như bạn còn bất kì câu hỏi hay thắc mắc nào, vui lòng liên hệ Hotline: 1900.0058 để được tư vấn cụ thể và chi tiết nhất từ đội ngũ các bác sĩ tại Nha khoa Gia Đình nhé.