Y tá Nha khoa Gia Đình có chia sẻ sau khi làm răng sứ?

Khách hàng Nguyễn Diệu Ly là một vị khách hàng vô cùng đặc biệt bởi khách hàng này chính là y tá đang làm việc tại Nha khoa Gia Đình được 5 năm. Tại sao chị Ly lại có quyết định làm răng sứ và cảm nhận của chị như thế nào, cùng nha khoa Gia Đình tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Nụ cười rạng rỡ của chị Ly sau khi làm răng sứ

1. Răng nhiễm màu, khấp khểnh ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình giao tiếp

Tình trạng răng mà chị Ly gặp phải là răng nhiễm màu do thức ăn, răng khấp khểnh mức độ vừa và một vài răng cắn hơi đối. Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến giao tiếp cũng như trong quá trình làm việc của chị Ly. Chị đã có ý định làm răng từ rất lâu nhưng vì có con nhỏ nên việc làm răng đã trì hoãn rất nhiều lần. Chị Ly chia sẻ: “Chị đã có ý định làm răng rất lâu rồi nhưng trước đây chị sinh 2 em bé rất là gần nhau nên phương pháp chỉnh nha có ảnh hưởng một chút đến việc ăn uống nên chị không muốn chỉnh nha và chị đã nhờ bác sĩ Hải tư vấn và quyết định chụp sứ”

Sau khi được Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thạc Hải thăm khám và tư vấn giải pháp tốt nhất cho tình trạng răng của chị Ly là nên thực hiện phương pháp niềng răng và sau đó dán sứ Veneer. Nhưng do đặc thù công việc nên chị Ly đã nhờ bác sĩ tư vấn phương pháp làm răng được an toàn nhất, đẹp nhất và thời gian phải ngắn nhất bác sĩ Hải đã lựa chọn phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ 16 răng để khớp cắn được ổn định nhất và tính thẩm mỹ cho hàm răng được hoàn hảo nhất.

Tình trạng trước khi làm răng của chị Ly

2. Sự khác nhau giữa phương pháp bọc răng sứ và dán sứ Veneer?

Rất nhiều khách hàng lo lắng vấn đề bọc răng sứ sẽ phải mài răng nhiều hơn dán sứ Veneer, tuy nhiên tại sao chị Ly lại chọn phương pháp bọc răng sứ. Theo bác sĩ Hải chia sẻ: “Việc can thiệp vào khung răng có rất nhiều phương pháp nhưng bao giờ bác sĩ sẽ chọn phương pháp can thiệp tối thiểu nhất vào răng để có hiệu quả tối đa. Ví dụ như niềng răng, tẩy trắng răng và can thiệp sâu hơn, hình thể tốt hơn và màu sắc đẹp hơn có thể dán sứ Veneer và cuối cùng sẽ là chụp sứ bởi chụp sứ sẽ can thiệp nhiều hơn Veneer một chút nhưng nếu mình can thiệp đúng phương pháp, đúng kỹ thuật và bảo tồn được toàn bộ tủy răng thì phương pháp chụp sứ hoàn toàn khả thi và tốt”

Phương pháp bọc răng sứ nếu thực hiện đúng kỹ thuật hoàn toàn an toàn và hiệu quả

Do đó, phương pháp chụp sứ không ảnh hưởng gì mà điều quan trọng ở đây là trình độ bác sĩ thực hiện và công nghệ như thế nào để có một kết quả tốt nhất. Do đó, bạn hãy là một khách hàng thông minh khi lựa chọn địa chỉ làm răng sứ tốt nhất tránh gây ra những hậu quả đáng tiếc ảnh hưởng đến tâm lý cũng như sức khỏe chính mình.

3. Là một nhân viên Nha khoa Gia Đình sau khi có hàm răng mới chị có điều gì nhắn gửi đến mọi người?

Là một y tá có kinh nghiệm 5 năm tại nha khoa Gia Đình, chị Ly đã đắn đo rất nhiều và quyết định thực hiện phương pháp chụp sứ. Sau khi chiêm ngưỡng hàm răng mới của mình trong gương chị Ly rất xúc động và có những trải lòng: “Nếu ai đang còn tự ti về nụ cười của mình thì nên cải thiện sớm hơn và lựa chọn nha khoa Gia Đình thực hiện. Và bạn không nên quá đắn đo giữa 2 phương pháp chụp sứ và dán sứ bởi đến với nha khoa Gia Đình thì phương pháp bọc sứ sẽ được thực hiện rất an toàn cũng như mang lại một nụ cười hoàn hảo”

Trên đây là chia sẻ rất chân thành của chị Ly – y ta tại Nha khoa Gia Đình sau khi làm 16 răng sứ thẩm mỹ. Nếu như bạn đang còn bất kì thắc mắc nào cần được giải đáp vui lòng liên hệ Hotline: 1900.0058 để được tư vấn cụ thể và chính xác nhất nhé