Yếu tố nào quyết định đến chi phí niềng răng?

Chi phí niềng răng như thế nào là câu hỏi được rất nhiều bạn quan tâm, thông thường chi phí niềng răng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: tình trạng răng, phương pháp niềng răng, cơ sở nha khoa, trình độ bác sĩ… Do đó, bạn cần nắm rõ những yếu tối sau để được bác sĩ tư vấn và chọn loại niềng phù hợp nhất với mình.

Tình trạng răng miệng là một yếu tố quyết định chi phí niềng răng

Đây là yếu tố quyết định nhiều đến chi phí niềng răng của mỗi người. Tùy theo các mức độ của răng như răng lệch lạc, hô, móm… nặng nhẹ mà chi phí niềng răng sẽ dao động cao hơn hoặc thấp hơn.

Ngoài ra, nếu như răng bạn gặp các bệnh lý như sâu răng, viêm nha chu, chữa tủy… thì sẽ phát sinh thêm những chi phí riêng để đều trị khi răng khỏe mạnh mới bắt đầu niềng. Hơn nữa, với những trường hợp hô móm do hàm thì chi phí niềng răng sẽ khá lớn bởi bạn phải phẫu thuật hàm.

khách hàng

THAM KHẢO BẢNG GIÁ CHI PHÍ NIỀNG RĂNG CỦA NHA KHOA GIA ĐÌNH

Dịch vụĐơn vịChi phí (VNĐ)
Niềng răng tháo lắp ( Cấp độ 1-4 )Trọn gói3.000.000 - 12.000.000
Niềng răng mắc cài kim loại ( Cấp độ 1-3 )Trọn gói26.000.000 - 36.000.000
Niềng răng mắc cài sứ ( Cấp độ 1-3 )Trọn gói34.000.000 - 38.000.000
Niềng răng thẩm mỹ mắc cài mặt lưỡi ( Cấp độ 1-3 )Trọn gói60.000.000 - 80.000.000
Niềng răng khay trong InvisalignTrọn gói80.000.000 - 140.000.000

Mỗi phương pháp sẽ có mức chi phí niềng răng khác nhau

Yếu tố tác động thứ 2 đến chi phí niềng răng là phương pháp niềng răng mà bạn lựa chọn. Hiện nay có hai 2 phương pháp niềng răng phổ biến là niềng răng mắc cài (mắc cài sứ, mắc cài kim loại, mắc cài tự buộc…) và niềng răng trong suốt (Invisalign và eCligner). Trong đó, mỗi một loại niềng răng sẽ có ưu, nhược điểm và giá tiền khác nhau dựa trên các tiêu chí như:

  • Chất liệu mắc cài: mắc cài kim loại, mắc cài sứ, khay nhựa trong suốt.
  • Cơ chế hoạt động: đối với niềng răng mắc cài sẽ được chia thành hai cơ chế hoạt động là mắc cài thương và mắc cài tự buộc/tự đóng/tự khóa.
  • Theo hình thức niềng răng: niềng răng mặt trong hay niềng răng niềng răng mặt ngoài
  • Độ thẩm mỹ: với phương pháp niềng răng trong suốt sẽ có chi phí cao hơn niềng răng mắc cài kim loại bởi tính thẩm mỹ mà nó mang lại trong suốt quá trình sẽ cao hơn so với các phương pháp còn lại
các trường hợp nên niềng răng
Các phương pháp niềng răng hiện nay

Cơ sở vật chất của Nha khoa

Chỉnh nha là phương pháp khá phức tạp và cần phải phân tích kỹ tình trạng của răng để đưa ra phác đồ điều trị hiệu quả nhất và tiết kiệm thời gian nhất. Do đó, trước khi niềng răng bệnh nhân cần chú ý đến tay nghề của Bác sĩ trực tiếp điều trị cũng như cơ sở vật c hất, trang thiết bị cũng như công nghệ niềng răng mà Nha khoa đó đang sở hữu. Cũng chính điều này quyết định đến chi phí niềng răng của mỗi khách hàng có phần đắt hơn những Nha khoa không uy tín. Tuy nhiên, hãy cân nhắc thật kĩ đừng chỉ vì tiếc một chút kinh phí mà lựa chọn Nha khoa không uy tín gây ảnh hưởng đến cả một quá trình niềng.

Cơ sở vật chất
Cơ sở vât chất tại nha khoa gia đình

Niềng răng tại Hà Nội nên chọn Nha khoa nào?

Để có được hàm răng đều đẹp cùng mức giá hợp lý bạn có thể tham khảo bảng giá niềng răng tại Nha khoa Gia Đình. Tại đây có đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, sáng y đức và trực tiếp tham gia giảng dạy, đào tạo cho hàng trăm nha sĩ, học viên chuyên sâu về chỉnh nha.

doi-ngu-bac-si
Đội ngũ bác sĩ tại Nha khoa Gia Đình

Khi đến với Nha khoa Gia Đình bạn sẽ được thăm khám tình trạng răng miệng hoàn toàn được miễn phí, các bác sĩ sẽ thăm khám trực tiếp cho bạn và đưa ra phương pháp điều trị phù hợp nhất, rút ngắn thời gian nhất. Dưới đây là ưu đãi niềng răng tại Nha khoa Gia Đình mà bạn có thể tham khảo, nếu như bạn còn bất kì thắc mắc hay câu hỏi nào vui lòng liên hệ Hotline: 1900.0058 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất nhé.

NIỀNG RĂNG CHỈNH NHA 3M UNITEK
( Không Đau Nhức - Rút Ngắn Thời Gian - Cam Kết Hiệu Quả )
Mừng sinh nhật 17 tuổi, giảm chi phí niềng răng thẩm mỹ lên đến 20% chỉ từ 10 triệu đồng. Chính sách trả góp khi niềng răng tại Nha khoa Gia Đình:
  • Trả trước 8 triệu với mắc cài kim loại (các tháng sau chỉ trả 1 triệu/ tháng)
  • Trả trước 14 triệu với mắc cài sứ (các tháng sau chỉ trả 1 triệu/ tháng)
Thăm khám và tư vấn trực tiếp hoàn toàn miễn phí.
LƯU Ý:
  • - Có chính sách ưu đãi đặc biệt với sinh viên và khách hàng có hoàn cảnh khó khăn khi thăm khám trực tiếp
  • - Chi tiết bảng giá, các ưu đãi và hỗ trợ khách hàng tham khảo tại >> Bảng Giá Chi Tiết Niềng Răng <<

Block "button-register-call-action-inpostpage" not found