Cấy implant đã cải thiện ăn nhai như thế nào?

Một khách hàng 57 tuổi sau khi cấy implant thì chức năng ăn nhai đã được phục hồi, có thể nhai được cả da trâu.

Mất răng khiến chức năng ăn nhai khó khăn, bất tiện

Chú Nguyễn Văn Dũng nay 57 tuổi (Thái Nguyên) đã bị mất 5 chiếc răng. Một trong những tình trạng bệnh về răng mà những người ở tuổi này hay gặp. Hồi trẻ, chú Dũng gặp tai nạn khiến 1 chiếc răng bị gẫy, tuy đã được ghép lại nhưng không bền nên đã rụng từ lâu. Tiếp đó, những chiếc răng khác do thời gian và ở độ tuổi nên đã yếu đi và rụng mất.

Chú Dũng đã từng làm răng bắc cầu, làm hàm tháo lắp nhưng rất bất tiện và không sử dụng được lâu. Việc mất răng làm cho hoạt động ăn nhai bị ảnh hưởng, không ngon miệng và không được đủ chất. Khi được biết đến Nha khoa Gia Đình, chú đã quyết định tới thăm khám để khắc phục tình trạng ăn nhai hiện tại của mình.

Trải nghiệm và kết quả khi cấy implant

Trước khi được bác sĩ quyết định cấy Implant, chú Dũng đã được thăm khám kỹ càng. Các bác sĩ tại nha khoa đã chụp chiếu cần thận, phân tích và đảm bảo tình trạng xương hàm có thể cấy trụ Implan.

Cận cảnh quá trình cấy trụ Implant

Cấy Implant là một phương pháp phục hình răng tốt nhất. Các bệnh nhân khi nghĩ đến quá trình cắm trụ vào xương răng sẽ cảm thấy sợ và đau,. Thế nhưng, theo chia sẻ của chú Dũng, quá trình từ khi cấy trụ diễn ra rất bình thường. Khi cấy trụ vào răng cảm giác không đau. Sau đó, khi hết thuốc tê thì có cảm giác hơi nhói nhới, không đến mức quá đau như mọi người vẫn tưởng tượng.

Giờ đây, răng chú Dũng đã được phục hình hoàn toàn và có thể ăn nhai bình thường. CHú vui vẻ kể rằng đã nhờ người mua nhiều thức ăn, có cả da trâu về để ăn sau khi trở về từ nha khoa.

Hình chú Dũng vui vẻ sau khi đã cải thiện được sức khỏe răng miệng của mình
Hình chú Dũng vui vẻ sau khi đã cải thiện được sức khỏe răng miệng của mình

Những chia sẻ của chu Dũng về kết quả cấy Implant tại nha khoa Gia Đình.

Quy trình cấy trụ Implant tại nha khoa Gia Đình

Bước 1: Khám tổng quát

Bước 2: Vệ sinh khoang miệng và gây tê tại chỗ

Bước 3: Cấy ghép răng Implant và lắp răng tạm

Bước 4: Lắp răng sứ

Cấy ghép Implant là sự can thiệp sâu vào xương hàm tiềm ẩn nhiều nguy cơ. Chính vì vậy, nếu bạn không chọn một Nha khoa uy tín sẽ chịu rất nhiều hậu quả nặng nề. Nha khoa Gia Đình được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi những tiêu chí sau:

Cấy ghép Implant được vô trùng tuyệt đối

Khác với những thủ thuật nha khoa khác, Implant cần khoan xương rồi đặt một chân răng nhân tạo vào trong xương. Chính vì vậy, yếu tố vô trùng là yếu tố cực kì quan trọng, Nha khoa Gia Đình có hệ thống phòng cấy ghép Implant riêng biệt được vô trùng tuyệt đối

Hạ tầng thiết bị hiện đại

Phòng khám với trang thiết bị máy móc nha khoa cao cấp nhập khẩu tại Châu Âu sẽ mang đến cho bệnh nhân sự điều trị chuẩn xác nhất trong điều kiện vệ sinh môi trường vô trùng tuyệt đối.

Đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm

Được đào tạo chuyên môn sâu tại trường ĐH Y Hà Nội, có đạo đức nghề nghiệp và được cấp chứng chỉ hành nghề. Phụ tá, y tá được tuyển dụng chặt chẽ và đào tạo về nghiệp vụ làm việc chuyên nghiệp, tận tâm chu đáo

Dịch vụ nha khoa uy tín, chất lượng

Dịch vụ nha khoa đa dạng từ nha khoa thẩm mỹ đến nha khoa phục hồi, đáp ứng được mọi nhu cầu của mọi khách hàng.

Bài viết liên quan

Messenger zalo

Hãy gọi ngay

0982449801