Niềng răng trong suốt invisalign

Niềng răng trong suốt khay trong ra đời là đỉnh cao ngành niềng răng chỉnh nha Y khoa mang đến cho hàng triệu khách hàng nụ cười xinh tỏa nắng. Ưu điểm nổi bật của loại khí cụ này có thể tháo lắp tùy lúc, mang tính thẩm mỹ cao cũng như đảm bảo dễ dàng vệ sinh sau khi ăn uống.

Niềng răng trong suốt không mắc cài Invisalign là gì?

Niềng răng trong suốt là phương pháp niềng răng hiện đại sử dụng chuỗi khay trong suốt được thiết kế riêng biệt tương ứng với hình thể răng của mỗi người. Những khay này có thể tháo lắp và gần như vô hình mang đến tính thẩm mỹ cao. Thông thường, số khay niềng cho một quá trình niềng răng mà bạn phải mang là từ 20 – 40 khay và cách 2 tuần bạn sẽ phải thay khay niềng một lần,trung bình tỉ lệ dịch chuyển mỗi lần thay khay là 0,25 mm.

Ưu, nhược điểm của niềng răng trong suốt

☛ Ưu điểm

Tuy ra đời muộn hơn các phương pháp niềng răng truyền thống, nhưng niềng răng trong suốt ngày càng nhận được sự ưa chuộng của đông đảo khách hàng có nhu cầu hiện nay. Sở dĩ là do những ưu điểm mà phương pháp này vượt trội như:

☑ Tính thẩm mỹ cao: So với các phương pháp niềng răng truyền thống thì đây là phương pháp niềng răng mang đến tính thẩm mỹ cao nhất. Phương pháp này chỉ sử dụng khau niềng được thiết kế từ những vật liệu trong suốt nên khi giao tiếp rất khó để nhận ra bạn đang đeo niềng.

Niềng răng trong suốt invisalign

An toàn với cơ thể: chất liệu của của khay niềng được tổ chức nha khoa quốc tế kiểm định và chế tác tỉ mỉ bằng dây chuyền công nghệ Hoa Kỳ. Bạn có thể dễ dàng ăn uống và vệ sinh răng miệng mà không lo bung tuột mắc cài, khung mắc cài gây tổn thương răng miệng và các mô mềm.

☑ Đạt hiệu quả niềng răng cao: Niềng răng trong suốt Invisalign mang đến hiệu quả nhanh chóng tùy theo cơ địa mỗi người, có những trường hợp còn nhanh hơn cả niềng răng mắc cài. Cứ 2 tuần bạn sẽ được tùy chỉnh kích thước khay niềng 1 lần cho đến khi bạn có hàm răng đều đặn, nụ cười xinh xắn.

Dễ dàng tháo lắp: Niềng răng khay trong dễ dàng tháo lắp giúp ăn nhai và vệ sinh răng miệng hiệu quả.

☛ Nhược điểm

☑ Chi phí cao: Nhược điểm lớn nhất của công nghệ niềng răng Invisalign là chi phí cao gấp 3 -5 lần với các phương pháp niềng răng mắc cài vì đây là phương pháp độc quyền của Hoa Kỳ, mức giá niềng răng Invisalign được áp dụng cho toàn thế giới.

☑ Thời gian điều trị: Thông thường thời gian trung bình niềng răng Invisalign mất khoảng 18 – 36 tháng hoặc có thể lâu hơn tùy theo cơ địa mỗi người. Do đó, đòi hỏi bệnh nhân phải có sự kiên trì và nhẫn nại cao

Vấn đề phát âm: Mang khay niềng có thể gặp phải vấn đề với phát âm do khay niềng cản trở luồng hơi đi ra khi phát âm

Vệ sinh răng miệng: Nếu vệ sinh răng miệng không đúng sẽ khiến cho khay bị sai lệch so với răng từ đó ảnh hưởng đến kết quả niềng răng.

Rất nhiều khách hàng nhầm lẫn giữa 2 phương pháp niềng răng mắc cài sứ và niềng răng trong suốt khay trong Invisalign

Niềng răng trong suốt invisalign

Đây là 2 phương pháp chỉnh nha mang đến tính thẩm mỹ cao và được thiết kế với mục đích nắn thẳng răng để cải thiện thẩm mỹ cũng như sức khỏe răng miệng. Tuy nhiên, 2 phương pháp niềng răng này có những điểm khác nhau như:

Tiêu chí Niềng răng Invisalign Niềng răng mắc cài sứ
Nguyên lý hoạt động Invisalign sử dụng 1 chuỗi khay niềng răng trong suốt và dễ dàng tháo lắp Niềng răng mắc cài sứ sử dụng dây cung và mắc cài sứ để chỉnh nha
Tính thẩm mỹ Cao, gần như vô hình, người khác không thể nhận ra Trung bình, khi cười vẫn lộ dây cung
Thời gian 18 – 36 tháng 18 tháng – 24 tháng
Chi phí 80 triệu đến 140 triệu 34 triệu đến 42 triệu
Ưu điểm – Tháo lắp tiện lợi

– Dễ dàng ăn uống, vệ sinh răng miệng

 

– Hiệu quả trong các trường hợp răng phức tạp

– Rút ngắn thời gian đeo niềng

Quy trình niềng răng trong suốt khay trong

Bước 1: Khám tổng quát và tư vấn

Bác sĩ sẽ thăm khám tổng quát để kiểm tra xem bạn có bệnh lý gì về răng miệng cần điều trị không và xác định tình trạng mọc lệch lạc của răng.

Bước 2: Lấy dấu hàm và lên phác đồ điều trị

Sau khi lấy dấu hàm, bác sỹ sẽ phân tích, chuẩn đoán và lên kế hoạch, phác đồ điều trị chi tiết cho bệnh nhân trong từng giai đoạn và có thể biết trước được kết quả điều trị trước khi niềng răng dựa trên mô phỏng 3D.

Bước 3: Thiết kế và chế tạo khay niềng

Toàn bộ dữ liệu hàm và phác đồ điều trị sẽ được gửi sang Mỹ để chế tác khay niềng và sản xuất khay niềng hàng loạt cho quá trình niềng răng. Do vậy bạn cần đợi khoảng 3 – 4 tuần để lấy được khay niềng.

Bước 4: Hướng dẫn cách đeo niềng tháo lắp và tái khám định kì

Chi phí niềng răng trong suốt Invisalign

Lý do bạn nên chọn niềng răng Nha khoa Gia Đình

☛ Đội ngũ bác sĩ

Bên cạnh các yếu tố như công nghệ, cơ sở vật chất và cơ địa mỗi người thì yếu tố quyết định kết quả cuối cùng của quy trình hỗ trợ niềng răng là bác sỹ chỉnh nha bởi muốn chỉnh nha thành công cần tạo ra được những sự dịch chuyển trên cung hàm. Và sự dịch chuyển đó phải về đúng về vị trí mong muốn. Nha khoa Gia Đình hội tụ đội ngũ bác sĩ là những chuyên gia chỉnh nha hàng đầu Việt Nam như: Ths.bs Nguyễn Anh chi, Bs Trần Thị Hồng, Bs Vũ Bích Diệp, Ths.bs Nguyễn Thạc Hải, Ths.bs Lâm Huyền Trang, Bs Nguyễn Việt Tuyến… giúp răng dịch chuyển về đúng trị trí rút ngắn thời gian niềng một cách hiệu quả nhất.

 

Niềng răng trong suốt invisalign

☛ Nguyên vật liệu làm răng có nguồn gốc xuất xứ, rõ ràng

Khay niềng trong suốt được đội ngũ chuyên gia Hoa Kì chế tác đảm bảo sự chính xác cũng như sự hiệu quả cao trong quá trình niềng răng.Tại Nha khoa Gia Đình, phương pháp niềng răng khay trong Invisalign được áp dụng thành công cho nhiều trường hợp răng hàm khiếm khuyết mang đến nụ cười tự tin cho hàng triệu khách hàng.

☛ Chính sách trả góp ưu đãi

Ngoài ra, khách hàng còn được hỗ trợ trả góp với lãi suất 0% với những chính sách và ưu đãi hấp dẫn. Chi tiết xem tại  Niềng răng trả góp 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *