Kết quả sau hơn 2 năm niềng răng cô nàng 10x

Ai cũng nói niềng răng xong xinh lắm. Cô nàng Ngọc Dung chính là minh chứng chính xác cho câu nói này.

Đối với hội đồng niềng thì ngày tháo niềng chính là khoảnh khắc đáng nhớ nhất. Bởi sau một thời gian dài, đây chính là thời khắc trả lời cho thành quả nỗ lực của mình. Vậy hãy xem hàm răng sau hành trình niềng răng 2.5 năm nhé:

Nụ cười tự tin, xinh đẹp
Nụ cười tự tin, xinh đẹp
Khuôn mặt thon gọn với chiếc cằm v-line
Khuôn mặt thon gọn với chiếc cằm v-line
Thành quả của Ngọc Dung chính là động lực để mọi người kiên trì niềng răng
Thành quả của Ngọc Dung chính là động lực để mọi người kiên trì niềng răng

Cô nàng 10x Nguyễn Ngọc Dung hiện đang là sinh viên năm cuối của Học Viện Ngân Hàng. Là một cô sinh viên trẻ năng động, xinh đẹp nhưng Dung lại có khuyết điểm về hàm răng. Răng trước của Dung bị hàm trên phát triển không cân đối với hàm dưới. Khớp cắn lệch ảnh hưởng tới ăn nhai.

Được sự động viên của bố mẹ, Dung đã đến nha khoa Gia Đình gặp bác sĩ Hồng. Sau khi thăm khám, đối chiếu tình trạng răng, bác sĩ Hồng đã đưa ra giải pháp niềng răng mắc cài. Sau 2 năm rưỡi kiên trì, Ngọc Dung đã có thể nở một nụ cười thật tươi và đầy tự tin.

Chia sẻ về quá trình niềng răng, Ngọc Dung cho biết: “Hôm nay mình cảm thấy rất hạnh phúc. Có lẽ ai niềng răng mà khi tháo niềng chắc cũng có cùng cảm xúc giống mình: Hồi hộp sau đó đầy hạnh phúc. Hồi hộp vì không biết kết quả như thế nào và hạnh phúc vì nụ cười đẹp, không còn khuyết điểm như răng cũ nữa.

Ngọc Dung vô cùng hài lòng về kết quả sau khi tháo niềng
Ngọc Dung vô cùng hài lòng về kết quả sau khi tháo niềng

Đánh giá chất lượng dịch vụ, Ngọc Dung không ngần ngại dành lời khen cho Nha khoa Gia Đình. “Mọi người bảo niềng răng đau lắm, không ăn được gì đâu. Thế nhưng mình thấy không đau nhiều như mọi người nói. Mỗi tháng chỉ phải đến nha khoa một lần và chỉ đau một chút đêm đó thôi. Những món như cháo thì mình không phải ăn thường xuyên. Các anh chị y tá ở đây cũng rất thân thiện. Mình chỉ đến vài lần nhưng ai cũng nhớ tên và chào đón mình rất nhiệt tình. Không khí tại nha khoa rất gần gũi và ấm áp”, Dung cho biết.

Niềng răng giúp hàm răng của bạn trở về đúng vị trí mình cũng đồng thời tạo nên đường nét xinh đẹp hơn cho khuôn mặt. Đừng ngại niềng răng, nếu muốn bản thân mình đẹp hơn hay quyết tâm để thay đổi.

 

Bài viết liên quan

Messenger zalo

Hãy gọi ngay

0982449801