Nha khoa Gia Đình nhiệt liệt chúc mừng ngày thầy thuốc Việt Nam

27/2 Bắt đầu được coi là ngà Thầy thuốc Việt Nam bắt đầu từ sau năm 1955. Ngày lễ gắn với sự kiện Chủ tịch Hồ Chí Minh trong thư gửi Hội nghị ngành Y tế năm 1955 đã dạy cán bộ y tế rằng “Lương y như từ mẫu”.

Y đức là phẩm chất tốt đẹp của người làm công tác y tế, được biểu hiện ở tinh thần trách nhiệm cao, tận tụy phục vụ, hết lòng thương yêu chăm sóc người bệnh, coi họ đau đớn như mình đau đớn; phải thật thà đoàn kết, khắc phục khó khăn, học tập vươn lên; toàn tâm, toàn ý xây dựng nền Y học Việt Nam.

Trong 17 năm thành lập và phát triển, các nhân viên y tá, bác sĩ tại Nha khoa Gia Đình luôn đề cao lời dạy của Bác, luôn phát triển nâng cao tay nghề, kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực Răng – Hàm – Mặt để mang đến những dịch vụ chăm sóc răng miệng tốt nhất tới bệnh nhân và khách hàng. Sau nhiều năm vận hành và cống hiến, nha khoa Gia Đình không chỉ đem đến hàng ngàn nụ cười hạnh phúc cho khách hàng, được khách hàng tin tưởng và yêu mến mà còn tham gia các hoạt động xã hội, thiện nguyện, thực hiện nghĩa vụ trách nhiệm xã hội của mình.

Nhân ngày này, Nha khoa Gia Đình xin được tri ân và gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến đội ngũ Bác sỹ, y tá, kỹ thuật viên, các nhân viên đang làm việc tại Hệ thống Nha khoa Gia Đình, chân thành cảm ơn những đóng góp quý báu của cả một tập thể tài đức vẹn toàn! Nha khoa Gia Đình hy vọng rằng đội ngũ ngành y của hệ thống sẽ vẫn giữ cái tâm của nghề, tu dưỡng y đức để tiếp tục khẳng định sự uy tín của hệ thống nha khoa.

Hãy dành ra ít phút nhìn lại những hình ảnh của đội ngũ Y bác sĩ Nha khoa Gia Đình trong ngày đặc biệt này nhé!

331079984 490295139982192 412807663853021216 n

3 4 5

Lời cuối cùng, cảm ơn tất cả các khách hàng đã luôn tin yêu và ủng hộ nha khoa Gia Đình trong suốt chặng đường vừa qua. Chúc tất cả đội ngũ nhân viên nha khoa Gia Đình luôn khỏe mạnh, vững tay nghề, hạnh phúc và thành công trên con đường mình đã chọn.

 

Bài viết liên quan

Messenger zalo

Hãy gọi ngay

0982449801