Nha khoa Gia Đình vinh dự nằm trong “Top 10 thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương”

Vừa qua, theo công bố của Tạp Chí Kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương, Nha khoa Gia Đình đã xuất sắc trở thành thương hiệu nha khoa tại Việt Nam nhận danh hiệu Top 10 Thương hiệu Tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương năm 2022 (AISA PACIFIC OUTSTANDING BRAND 2022).

Chương trình do Tạp Chí Kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương tổ chức và được giám sát chất lượng bởi Hiệp hội thông tin công nghiệp Châu Á – AIPA  nhằm mục đích tôn vinh các thương hiệu uy tín, tiêu biểu, đầu ngành. Đây là giải thưởng uy tín được xây dựng dựa trên các tiêu chuẩn đánh giá quốc tế đối với các Doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, ứng dụng khoa học và công nghệ vào sản xuất và quản lý kinh doanh.

Nha khoa Gia Đình vinh dự nhận giải thưởng “Top 10 thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương”
Nha khoa Gia Đình vinh dự nhận giải thưởng “Top 10 thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương”

Vượt qua nhiều thương hiệu nha khoa tại thị trường Việt Nam và thị trường Châu Á – Thái Bình Dương, Nha khoa Gia Đình vinh dự là đơn vị nha khoa tại Việt Nam lọt Top 10 Thương hiệu hiệu Tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2022, điều đó cho thấy rõ mức độ uy tín và sự tin tưởng lựa chọn từ đông đảo của khách hàng đối với nha khoa trong suốt thời gian qua.

Bác sĩ Nguyễn Việt Tuyến - Đại diện Ban Giám đốc Nha khoa Gia Đình
Bác sĩ Nguyễn Việt Tuyến – Đại diện Ban Giám đốc Nha khoa Gia Đình

Được thành lập từ năm 2005, đến nay Nha khoa Gia Đình đã trải qua 17 năm hình thành và phát triển. Luôn thực hiện với tôn chỉ “Nha Khoa Gia Đình – Kiến tạo nụ cười và hạnh phúc”, đội ngũ bác sĩ của Nha Khoa Gia Đình luôn nỗ lực và quyết tâm để khẳng định thương hiệu và giúp nụ cười của khách hàng trở nên hoàn hảo hơn, một bước thăng hạng nhan sắc đột phá

Hàng chục ngàn khách hàng mỗi năm trao gửi nụ cười tại Nha Khoa Gia Đình bởi đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm. Đội ngũ bác sĩ đều là những bác sĩ chuyên khoa I, thạc sĩ được đào tạo chuyên môn tại các trường Y có tiếng như ĐH Y Hà Nội, Đại học Bordeaux Pháp, không ngừng nâng cao chuyên môn, tay nghề với những khóa tu nghiệp nước ngoài, tiếp thu tinh hoa y học thế giới. Cho đến nay, các bác sĩ tại Nha khoa Gia Đình đã có 15 – 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ.

Ngoài ra, thương hiệu nha khoa Gia Đình còn được ghi nhận trong việc nâng cấp các cơ sở vật chất, đáp ứng những công nghệ thẩm mỹ nha khoa tiên tiến nhất. Trang thiết bị và công nghệ đều được đầu tư mới nhất từ các nước như Pháp, Mỹ, Đức,…đảm bảo chất lượng và sự trải nghiệm hài lòng của tất cả khách hàng. Các nguyên vật liệu đều có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, đảm bảo an toàn, không gây các biến chứng khi sử dụng.

Nha khoa Gia Đình không chỉ được sự tin tưởng của hàng chục nghìn khách hàng qua mỗi năm mà đây cũng trở thành điểm đến quen thuộc của rất nhiều ngôi sao hàng đầu màn ảnh Việt.  Có thể kể đến như ca sĩ Hoàng Bách, diễn viên Trọng Lân, Mc Đức Bảo, Mc Hồng Nhung, ca nhạc sĩ Tú Dưa, diễn viên Chí Nhân,… đều đã kiến tạo thành công nụ cười nổi bật tại nha khoa Gia Đình.

Nam ca sĩ Hoàng Bách chia sẻ: “Lựa chọn Nha khoa Gia Đình vì Bách biết nha khoa Gia Đình có những công nghệ mới nhất và những bác sĩ lành nghề nhất. Nhiều đồng nghiệp, bạn bè của mình cũng đã lựa chọn nha khoa Gia Đình. Mình hoàn toàn tin tưởng và lựa chọn nha khoa Gia Đình là điểm đến của mình”.

Hình ảnh các sao Việt thay đổi sau khi tới nha khoa Gia Đình:

Diễn Viên Chí Nhân
Diễn Viên Chí Nhân
Mc Đức Bảo
Mc Đức Bảo
Mc Hồng Nhung
Mc Hồng Nhung
Diễn viên Trọng Lân
Diễn viên Trọng Lân

Với những thành tích và công nhận của hàng nghìn khách hàng, Nha khoa Gia Đình đã được vinh danh trở thành Top 10 Thương hiệu Tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương năm 2022

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

🌟 NHA KHOA GIA ĐÌNH – KIẾN TẠO NỤ CƯỜI HẠNH PHÚC

✔ CSKH: 1900 0058

✔ Hotline: 098 244 9801

✔ Website: https://nhakhoafamily.vn/

 

Bài viết liên quan

Messenger zalo

Hãy gọi ngay

0982449801