Bảng giá chi tiết dịch vụ Niềng răng tại Nha khoa Gia Đình

Niềng răng là phương pháp khắc phục tình trạng răng khấp khểnh, hô, móm, sai khớp cắn…, bảo tồn nguyên răng gốc được nhiều người quan tâm nhất hiện nay. Có rất nhiều phương pháp niềng răng với những ưu, nhược điểm và chi phí khác nhau. Cùng Nha khoa Gia Đình, tìm hiểu bảng giá chi tiết từng dịch vụ qua bài viết sau nhé.

1. Khái niệm niềng răng là gì?

Niềng răng là phương pháp chỉnh nha sử dụng các dụng cụ như mắc cài, dây cung, chun,… để điều chỉnh vị trí của răng về đúng trên cung hàm. Niềng răng giúp điều trị các trường hợp răng hô móm, thưa, lệch lạc cải thiện thẩm mỹ tối đa và cả chức năng ăn nhai, cũng như bảo toàn nguyên răng gốc

Thời gian niềng trung bình từ 6 – 24 tháng tùy trường hợp, thông thường độ tuổi niềng răng hiệu quả là dưới 30 tuổi. Khách hàng niềng răng nên chọn các cơ sở tiện đi lại, vì sẽ phải thường xuyên qua các cơ sở để kiểm tra, điều chỉnh hoặc thay dây cung định kỳ 1-2 tháng.

2. Các trường hợp nên niềng răng

– Răng hô

– Răng thưa

– Răng lệch lạc

– Răng móm

Bảng giá chi tiết dịch vụ Niềng răng tại Nha khoa Gia Đình 1
3. Các phương pháp và bảng giá niềng răng tại Nha khoa Gia Đình

3.1 Niềng răng mắc cài kim loại 3M Unitek

Đây là phương pháp niềng răng truyền thống với chất liệu sử dụng là thép không gỉ, inox, vàng bạc… Phương pháp niềng răng này chịu lực tốt, dần dần tạo ra lực kéo để răng dịch chuyển dần dần tới vị trí mong muốn.

Mắc cài kim loại có đặc trưng là dây cung được cố định trong các rãnh mắc cài nhờ thun buộc cố định.

Tại nha khoa Gia Đình chúng tôi hiện đang sử dụng loại mắc cài kim loại cao cấp nhất được nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ.

bang-gia-nieng-rang-kim-loai

3.2. Niềng răng mắc cài kim loại tự buộc 3M Unitek

Niềng răng mắc cài kim loại tự đóng/tự khóa được cải tiến từ mắc cài kim loại và được nhiều người lựa chọn hơn cả bởi nó khắc phục được các nhược điểm ở phương pháp truyền thống. Hệ thống nắp trượt thay thế cho dây thun, giữ cố định dây cung và các mắc cài, đảm bảo quá trình chỉnh răng được diễn ra liên tục nên tăng hiệu quả chữa trị, giảm đau, ê buốt cho người niềng răng.

bang-gia-nieng-rang-kim-loai-tu-buoc

3.3. Niềng răng mắc cài sứ cao cấp 3M Unitek

Niềng răng mắc cài sứ giống với phương pháp niềng răng truyền thống ở chỗ, sử dụng hệ thống mắc cài và dây cung để kéo răng về đúng vị trí trên hàm. Nhưng khác là các mắc cài được làm từ chất liệu sứ cao cấp, có màu trùng với màu răng nên đạt tính thẩm mỹ cao, chính ưu điểm này sẽ giúp người đeo niềng tự tin giao tiếp, đồng thời người đối diện cũng khó nhận ra mắc cài đang đeo. Do đó, phương pháp này hiện nay đang được nhiều người tin tưởng và lựa chọn thực hiện.

bang-gia-nieng-rang-mac-cai-su

3.4. Niềng răng mắc cài sứ tự buộc 3M Unitek

Phương pháp niềng răng mắc cài sứ tự đóng/tự khóa, có cấu tạo giống với niềng răng mắc cài kim loại và mắc cài sứ thông thường. Phương pháp này dựa vào lực kéo của dây cung và mắc cài để chỉnh răng về vị trí mong muốn, nhưng khác phương pháp niềng răng mắc cài truyền thống ở chỗ có chốt tự đóng hoặc nắp trượt tự động ngay trên các rãnh mắc cài, thay thế cho dây thun của các mắc cài thường.

Chốt tự đóng của niềng răng mắc cài sứ tự đóng/tự khóa, giúp cố định các dây cung trong mắc cài, tránh tình trạng bung sứt khi sử dụng dây thun.

bang-gia-nieng-rang-mac-cai-su-tu-buoc

3.5. Niềng răng mắc cài kim loại mặt trong 3M Unitek

Niềng răng mắc cài mặt trong (mặt lưỡi) giấu mắc cài vào phía trong của hàm răng, đảm bảo tính thẩm mỹ cho khách hàng điều trị. Đối với những người thường xuyên xuất hiện trước đám đông thì phương pháp này rất phù hợp, giúp quá trình chỉnh răng không ảnh hưởng đến công việc. Các bạn có thể tự tin giao tiếp mà không sợ người khác biết được mình đang đeo niềng, khắc phục được nhược điểm của niềng răng mắc cài mặt ngoài…

Niềng răng mặt trong đòi hỏi cần có nhiều sự hỗ trợ từ các thiết bị hiện đại và tay nghề Bác sĩ rất cao, không nhiều nha sĩ có thể thành trong niềng răng mặt trong, chính vì vậy giá niềng khá cao so với những phương pháp khác, giá giao động từ 60 triệu – 80 triệu.

Tại nha khoa Gia Đình, chúng tôi có đội ngũ bác sĩ hàng đầu trong chỉnh ra, đã từng tham gia giảng dậy và đào tạo hàng trăm nha sĩ tại các phòng khám trên cả nước. Chúng tôi cam kết về kết quả cũng như chi phí niềng răng mặt trong là tốt nhất so với các phòng khám khác, hiện tại niềng răng mặt trong đang được ưu đãi chỉ còn 50 triệu đồng với mức độ trung bình.

bang-gia-nieng-rang-mac-cai-mat-trong

3.6. Phương pháp niềng răng khay trong INVISALIGN

Invisalign là phương pháp niềng răng hiện đại được chế tác và xuất xứ từ Mỹ. Niềng răng không mắc cài Invisalign sử dụng chuỗi khay trong suốt được thiết kế riêng biệt và duy nhất cho mỗi khách hàng. Những khay này tự tháo lắp được, thoải mái và gần như vô hình ôm sát vào thân răng đạt thẩm mỹ tối ưu cho người niềng và dịch chuyển giúp răng thay đổi từ từ.

Chú ý: ngoài thị trường hiện tại có rất nhiều loại mắc cài khay trong từ Trung Quốc với giá rẻ, được sản xuất từ nhựa không đạt tiêu chuẩn, có thể gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe người sử dụng và không đạt kết quả niềng mong muốn.

niềng răng khay trong

4. Bảng giá dịch vụ niềng răng trẻ em

Các bậc phụ huynh khi có ý định tiến hành niềng răng cho con thường tham khảo chất lượng giá cả và thắc mắc “Chi phí niềng răng của trẻ em có khác gì so với chi phí niềng răng của người lớn?”

Trên thực tế giá niềng răng cho trẻ em sẽ không quá khác biệt so với niềng răng người lớn bởi các phương pháp niềng răng đã đi được định sẵn mức giá, có chăng sự chênh lệch ít nhiều sẽ phụ thuộc vào tình trạng răng các bé không phải nhổ hay điều trị bệnh lý tổng quát nhiều thì chi phí sẽ được giảm hơn so với niềng răng người lớn.

niềng răng trẻ em

5. Bảng giá khí cụ niềng răng tại Nha khoa Gia Đình

5.1 Khí cụ hỗ trợ cố định

Khí cụ hỗ trợ cố định là các dụng cụ y khoa hỗ trợ trong quá trình niềng răng giúp Bác sĩ thực hiện các bước, các kỹ thuật trong quá trình niềng. Trong những trường hợp cần thiết Bác sĩ mới chỉ định đeo khi cụ hỗ trợ thúc đẩy quá trình niềng tốt hơn. Trong quá trình đeo khí cụ có thể xảy ra việc cọ xát và không quen nhưng các bạn an tâm vì đã có sáp nha khoa sẽ giúp giảm ma sát, cảm giác khó chịu chưa quen với khí cụ sẽ “bay” mất sau tuần đầu.

bảng khí cụ cố định

5.2 Khí cụ hỗ trợ tháo lắp

Các khí cụ tháo lắp hỗ trợ trong quá trình niềng khá đa dạng, mỗi khí cụ sẽ có đặc điểm và công dụng riêng cũng như giá cả khác nhau. Cùng tham khảo giá các khí cụ hỗ trợ tháo lắp trong niềng răng, chỉnh nha tại Nha khoa Gia Đình

bảng khí cụ tháo lắp

5.3 Khí cụ duy trì sau điều trị

Khí cụ duy trì sau điều trị giúp đảm bảo kết quả niềng răng sau khi tháo mắc cài, làm răng cứng cáp và ổn định. Thông thường, sau khi tháo mắc cài răng vẫn còn yếu và cần được ổn định thích nghi với sự thay đổi mới. Nếu không sử dụng các khí cụ duy trì rất có thể khiến răng quay trở lại tình trạng ban đầu như trước khi niềng.

Đối với khí cụ duy trì này tại Nha khoa niềng răng chuyên sâu sẽ được phiễn phí, tuy nhiên nếu bạn làm mất hoặc hư hỏng cần cấp lại sẽ tốn chi phí.

khí cụ duy trì

6. Các dịch vụ niềng răng ưu đãi tại Nha khoa Gia Đình

Trải nghiệm dịch vụ niềng răng tại Nha khoa niềng răng chuyên sâu tại Nha khoa Gia Đình bạn sẽ được hưởng những ưu đãi vô cùng hấp dẫn

6.1 Các dịch vụ miễn phí tại Nha khoa Gia Đình

Bạn sẽ được Bác sĩ trực tiếp thăm khám và tư vấn tình trạng răng miễn phí, đồng thời đưa ra lời khuyên bạn nên sử dụng phương pháp niềng răng nào là hiệu quả nhất.

Bạn sẽ được miễn phí lấy dấu mẫu hàm bằng thạch cao để mô phỏng lại cấu trúc răng, xương. Với mẫu hàm bằng thạch cao này sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quát toàn bộ cung hàm của mình, đồng thời hỗ trợ Bác sĩ trực tiếp nhìn rõ mẫu hàm để tư vấn chính xác nhất. Mẫu hàm bằng thạch cao còn dùng để lưu trữ đối chiếu kết quả thay đổi sau khi niềng.

Được miễn phí chụp 04 tấm hình trong miệng và ngoài mặt để Bác sĩ xác định những sai lệch của cung hàm và tư vấn chính xác.

Đặc biệt bạn sẽ được miễn phí 300.000 VNĐ tiền chụp phim X-quang khi tham gia niềng răng tại Nha khoa. và miễn phí 02 cặp hàm duy trì sau khi tháo niềng có giá gốc là 3.000.000 VNĐ.

dịch vụ miễn phí

6.2 Bảng giá các dịch vụ điều trị ưu đãi 30% khi niềng răng tại Nha khoa Gia Đình

dịch vụ tổng quát

7. Niềng răng trả góp 1 triệu/ 1 tháng tại Nha khoa Gia Đình

Trước khi bước vào hành trình niềng răng, nhiều người quan tâm và lo ngại về chi phí niềng quá cao nếu phải thanh toán chi trả hết 1 lần. Thấu hiểu những nỗi lo của các khách hàng, Nha khoa Gia Đình đã hỗ trợ chính sách niềng răng trả góp lãi suất 0%, khách hàng chỉ cần thanh toán trước 8 triệu đồng, những tháng sau mỗi tháng thanh toán 1 triệu. Khách hàng cũng có thể thanh toán một lần và được giảm trực tiếp 10% trên chi phí điều trị. Ngoài ra để khẳng định tay nghề bác sĩ, dịch vụ niềng răng mặt trong đòi hỏi tay nghề cao đang được ưu đãi chỉ với 50 triệu đồng. Chúng tôi cũng có hỗ trợ đặc biệt với các trường hợp là sinh viên hoặc hoàn cảnh khó khăn trong chi phí điều trị, quý khách vui lòng liên hệ Hotline 098 244 9801 để được tư vấn cụ thể.

Hy vọng với giải đáp cụ thể về các chi phí khi niềng răng sẽ giúp các bạn giảm đi nỗi lo. Nếu bạn đang gặp các vấn đề về răng, tự ti với nụ cười, tự ti khi giao tiếp thì mạnh dạn thay đổi và bắt đầu đi niềng răng để sở hữu nụ cười thật rạng rỡ.

Hãy niềng răng ngay từ bây giờ để sở hữu cơ hội đẹp sớm hơn, cười tỏa nắng sớm hơn thôi nào!

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.