Bảng giá niềng răng tại Nha Khoa Gia Đình

3 yếu tố quyết định đến chi phí niềng răng đó là: phương pháp niềng răng, tình trạng răng trước khi niềng và chất lượng nha khoa niềng răng cho bạn.

Các phương pháp niềng răng phổ biến hiện nay

1. Niềng răng mắc cài (phương pháp truyền thống): hiệu quả cao và rút ngắn thời gian niềng răng song không thẩm mỹ bằng các phương pháp khác (niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ hơn niềng răng mắc cài kim loại).

Niềng răng mắc cài kim loại và mắc cài sứ
Niềng răng mắc cài kim loại và mắc cài sứ

2. Niềng răng mắc cài mặt lưỡi (tức mắc cài nằm ở phía trong của răng): thẩm mỹ nhất trong các phương pháp song đánh đổi là sự mất thoải mái, thời gian đầu cảm thấy vướng víu khó chịu, đôi khi bị xước lưỡi do va phải khí cụ, khó vệ sinh răng miệng, thao tác niềng răng khó khăn hơn, chi phí cũng cao hơn niềng răng mắc cài kim loại và mắc cài sứ.

Niềng răng mắc cài mặt lưỡi
Mắc cài mặt lưỡi sẽ chả ai biết bạn đang niềng răng

3. Niềng răng khay trong Invisalign (hay còn gọi là niềng răng trong suốt): thẩm mỹ cao, hiệu quả tốt, linh hoạt, không vướng víu, vệ sinh nhanh song chi phí cao nhất trong 3 phương pháp.

Niềng răng khay trong Invisalign
Khay niềng Invisalign

Bảng giá niềng răng áp dụng tại nha khoa Gia Đình

[table “3” not found /]

Chính sách khi niềng răng tại nha khoa Gia Đình

1. Niềng răng trả góp 1 triệu/ 1 tháng

Chính sách niềng răng trả góp giúp tất cả mọi người đều có thể niềng răng lấy lại nụ cười tự tin mà không cần phải lo về vấn đề chi phí. Cụ thể chính sách:

  • Trả trước 8 triệu với mắc cài kim loại (các tháng sau chỉ trả 1 triệu/ tháng)
  • Trả trước 14 triệu với mắc cài sứ (các tháng sau chỉ trả 1 triệu/ tháng)

2. Chính sách ưu đãi cho sinh viên và khách hàng khó khăn

Để giúp các bạn sinh viên, trẻ em gia đình khó khăn có cơ hội sớm được niềng răng, sở hữu nụ cười tự tin, Nha khoa Gia Đình triển khai chính sách hỗ trợ cho những khách hàng muốn niềng răng gặp khó khăn về tài chính.

Nha khoa Gia Đình sẵn sàng giảm ngay  triệu đồng trên tổng chi phí niềng răng cho những ba mẹ có con bị khiếm khuyết về răng nhưng không đủ chi phí. Số tiền còn lại, gia đình có thể thanh toán cho nha khoa theo hình thức trả chậm 1 triệu/ tháng. Ngoài ra, Nha khoa Gia Đình còn cam kết hỗ trợ cạo vôi răng và đánh bóng răng miễn phí cho bé trong suốt quá trình niềng răng.

Liên hệ nha khoa Gia Đình

Địa chỉ:

  • Cơ sở 1: Số 3, Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy
  • Cơ sở 2: Số 16, Trần Thái Tông, Cầu Giấy
  • Cơ sở 3: Số 178, Ngô Gia Tự, Long Biên
  • Cơ sở 4: Số 20 Tô Hiến Thành, Hai Bà Trưng