Giới thiệu

NHA KHOA GIA ĐÌNH – HỆ THỐNG NHA KHOA UY TÍN TẠI HÀ NỘI

Nha khoa Gia Đình thành lập từ 2005 và không ngừng phát triển, ngày càng khẳng định vị thế, thương hiệu của mình bằng việc mở rộng, phát triển nâng tầm dịch vụ tại 4 cơ sở tạo thành hệ thống Nha khoa thẩm mỹ công nghệ cao tại Hà Nội. Khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ với các Bác Sĩ nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao, trang thiết bị hiện đại. Chúng tôi luôn cố gắng mở rộng và phát triển hơn nữa, mang đến cho khách hàng trong và ngoài nước các dịch vụ nha khoa hàng đầu theo tiêu chuẩn Quốc tế.

Bạn muốn đổi mới nụ cười của mình, tại sao không chọn chúng tôi ?

THÔNG ĐIỆP TỪ ĐỘI NGŨ BÁC SĨ:

  • Nha khoa Gia Đình là tâm huyết là thành quả của đội ngũ y bác sĩ, cùng toàn bộ các cộng sự trong suốt 15 năm qua.
  • Bằng trải nghiệm thực tế tại nhiều quốc gia đi đầu trong lĩnh vực Nha khoa, chúng tôi tin rằng người Việt Nam hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ nha khoa thẩm mỹ tốt nhất trên thế giới ngay tại Nha khoa Gia Đình.
  • Mỗi khách hàng, mỗi bệnh nhân khi đến Nha khoa Gia Đình đều được quan tâm, chăm sóc như những người thân trong gia đình.
  • Những khách hàng thông thái hãy sáng suốt và tìm hiểu thật kỹ, trước khi đặt niềm tin vào một địa chỉ nha khoa uy tín

SỨ MỆNH: Nha khoa Gia Đình luôn đi đầu trong nhiệm vụ nâng cao sức khỏe cộng đồng, lấy khách hàng làm trung tâm, không ngừng phát triển bằng các dịch vụ chất lượng cao, dễ dàng tiếp cận và đem lại sự thỏa mãn nhất cho khách hàng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI: Mọi hoạt động của Nha khoa Gia Đình đều dựa trên các giá trị cốt lõi:

  • TÂM: Tận tâm với khách hàng.
  • CẢM: Đồng cảm và thấu hiểu.
  • TÍN: Uy tín trong lời nói và hành động.
  • CHÍNH: Chính trực tuân theo đạo đức ngành y.
  • ƯU: Ưu việt trong công nghệ điều trị.

I. Đội Ngũ Bác Sĩ Nhiều Năm Kinh Nghiệm

Khác biệt lớn nhất của Nha khoa Gia Đình, là mỗi Thạc sĩ, Bác sĩ đều đạt đến trình độ chuyên môn cao ở các chuyên khoa riêng, liên tục bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ và cái Tâm của nghề y. Không chú trọng nhiều đến MKT, Nha khoa Gia Đình tập trung nguồn lực phần lớn vào đào tạo nhân lực và trang thiết bị phòng khám hiện đại hơn.

II. Trang Thiết Bị Hiện Đại

+ Hiểu được tầm quan trọng của hệ thống các trang thiết bị đối với hiệu quả hỗ trợ điều trị, Nha khoa Gia Đình nhập khẩu trực tiếp các thiết bị từ tập đoàn nha khoa uy tín trên thế giới. Việc vận hành sử dụng máy móc được các chuyên gia nước ngoài trực tiếp tham gia hướng dẫn và đào tạo, đảm bảo các quy trình dịch vụ diễn ra an toàn, đảm bảo, chính xác đạt được hiệu quả mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng.

III. Hệ Thống 4 Cơ Sở Tiện Nghi

Nha khoa Gia Đình xin chân thành cảm ơn hơn 20.000 khách hàng mỗi năm đã và đang tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Đây chính là nguồn động lực to lớn giúp Nha khoa Gia Đình và các bác sĩ chuyên khoa răng thẩm mỹ càng quyết tâm theo đuổi triết lý phục vụ của mình là TẬN TÂM – ĐỒNG CẢM – UY TÍN – CHÍNH TRỰC – ƯU VIỆT.

Hiện tại Nha khoa Gia Đình với hơn 60 y bác sĩ sẵn lòng phục vụ quý khách hàng tại 4 cơ sở tại Hà Nội:

ĐIA CHỈ PHÒNG KHÁM CỦA NHA KHOA FAMILY:

Cơ Sở 1: Số 03 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ Sở 2: Số 16 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ Sở 3: Số 178 Ngô Gia Tự, Long Biên, Hà Nội

Cơ Sở 4: Số 20 Tô Hiến Thành, Hai Bà Trưng, Hà Nội

HOTLINE: 1900.0058 – 098.244.9801