Giới thiệu

NHA KHOA GIA ĐÌNH – CHUỖI HỆ THỐNG NHA KHOA THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO.

Nha khoa Gia Đình thành lập từ 2010 và không ngừng phát triển, ngày càng khẳng định vị thế, thương hiệu của mình bằng việc mở rộng, phát triển nâng tầm dịch vụ tại 5 cơ sở tạo thành hệ thống Nha khoa thẩm mỹ công nghệ cao lớn nhất tại Hà Nội. Khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ với các Bác Sĩ đầu ngành, tay nghề cao, trang thiết bị hiện đại. Chúng tôi luôn cố gắng mở rộng và phát triển hơn nữa, mang đến cho khách hàng trong và ngoài nước các dịch vụ nha khoa hàng đầu theo tiêu chuẩn Quốc tế.

Bạn muốn đổi mới nụ cười của mình, tại sao không chọn chúng tôi?

I. Đội ngũ bác sĩ Nha khoa Gia Đình

Khác biệt lớn nhất của Nha khoa Gia Đình, là mỗi bác sĩ chỉ đảm nhận một chuyên khoa riêng biệt. Không ngừng bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ và cái Tâm của nghề y. Không chú trọng nhiều đến marketing, Nha khoa Gia Đình tập trung chi phí phần lớn vào đào tạo nguồn nhân lực và trang thiết bị phòng khám hiện đại hơn.

Những gương mặt tiêu biểu của Nha khoa Gia Đình

1. Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thạc Hải – Chuyên khoa phục hình răng và răng sứ, cấy ghép Implant

Giới thiệu 1

+ Tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội, trên 10 năm kinh nghiệm và được cấp các chứng chỉ chuyên sâu về thẩm mỹ nha khoa

+ Thực hiện hơn 3000 ca răng phục hình răng sứ thẩm mỹ và trồng Implant. Đặc biệt BS. Hải còn phục hình thành công rất nhiều ca làm răng sứ bị hỏng của khách hàng ở các Nha khoa kém chất lượng khác.

2. Bác sĩ Nguyễn Việt Tuyến – Chuyên khoa phục hình răng sứ

Giới thiệu 2

+ Tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội, là thành viên nhiều Hiệp hội Nha khoa và thường xuyên tham gia đào tạo chuyên sâu về kỹ thuật làm răng sứ & niềng răng.

+ BS Tuyến là anh cả của Nha khoa Gia Đình, cả tuổi đời và tuổi nghề phần nào nói lên “bàn tay ma thuật” khi thực hiện hơn 5.000 ca thẩm mỹ răng cho nhiều khách hàng cũng như sao Việt nổi tiếng như: Hoàng Bách, Lã Thanh Huyền, Chí Nhân…

3. Bác sĩ, Chuyên khoa 1, Vũ Bích Diệp – Chuyên khoa phục hình răng sứ

Giới thiệu 3

+ Tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội và được đào tạo chuyên sâu về thẩm mỹ răng và niềng răng chỉnh nha

+ Thực hiện hơn 3000 ca răng phục hình răng sứ thẩm mỹ và niềng răng chỉnh nha. Bác sĩ Diệp có chuyên môn vững vàng được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn, đặc biệt là các kiều bào, du học sinh nước ngoài trở về nước.

4. Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Anh Chi – Chuyên khoa niềng răng chỉnh nha và làm răng sứ

Giới thiệu 4

Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Anh Chi tốt nghiệp Đại học y Hà Nội, tham gia rất nhiều khóa học và đào tạo chuyên sâu về niềng răng chỉnh nha

Bác sĩ Anh Chi thực hiện hơn 4000 ca niềng răng chỉnh nha và làm răng thẩm mỹ. Đặc biệt, bác sĩ Chi thực hiện thành công rất nhiều ca niềng răng khó, phức tạp mang đến nụ cười hạnh phúc cho hàng nghìn khách hàng.

5. Thạc sĩ, Bác sĩ Lâm Huyền Trang – Chuyên khoa răng thẩm mỹ và Niềng răng

Giới thiệu 5

+ Là bác sĩ trẻ nhất tại Nha khoa Gia Đình nhưng đạt được rất nhiều thành tựu đáng nể. Tốt nghiệp tại Đại học Y Hà Nội và là một Thạc sĩ Nha khoa trẻ

+ Thực hiện hơn 2000 ca răng phục hình răng sứ thẩm mỹ và niềng răng chỉnh nha. Rất nhiều khách du học sinh, người nước ngoài học tập và sinh sống tại Việt Nam đã tin tưởng lựa chọn bác sĩ Lâm Huyền Trang thực hiện làm răng thẩm mỹ cũng như niềng răng chỉnh nha.

6. Bác sĩ Trần Thị Hồng – Chuyên khoa Niềng răng và làm răng thẩm mỹ

Giới thiệu 6

Bác sĩ Trần Thị Hồng – Tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội là bác sĩ có tay nghề cao được rất nhiều khách hàng lựa chọn thực hiện niềng răng

Thực hiện thành công hơn 3500 ca niềng răng chỉnh nha và giải quyết nhanh tất cả các vấn đề liên quan đến răng sứ mang đến nụ cười hạnh phúc cho biết bao khách hàng.

II. Trang thiết bị Cơ sở vật chất, công nghệ tiên tiến hiện đại

+ Hiểu được tầm quan trọng của hệ thống các trang thiết bị đối với hiệu quả hỗ trợ điều trị, Nha khoa Gia Đình nhập khẩu trực tiếp các thiết bị từ tập đoàn nha khoa uy tín trên thế giới. Việc vận hành sử dụng máy móc được các chuyên gia nước ngoài trực tiếp tham gia hướng dẫn và đào tạo, đảm bảo các quy trình dịch vụ diễn ra an toàn, đảm bảo, chính xác đạt được hiệu quả mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng.

III. Hệ thống phòng khám với 5 cơ sở Khang Trang – Hiện Đại – Tiện Nghi

Nha khoa Gia Đình xin chân thành cảm ơn hơn 10.000 khách hàng đã và đang tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Đây chính là nguồn động lực to lớn giúp Nha khoa Gia Đình và các bác sĩ chuyên khoa răng thẩm mỹ càng quyết tâm theo đuổi triết lý phục vụ của mình là TẬN TÂM – CHIA SẺ – LẮNG NGHE.

Hiện tại Nha khoa Gia Đình với hơn 40 y bác sĩ sẵn lòng phục vụ quý khách hàng tại  5 cơ sở:

ĐIA CHỈ PHÒNG KHÁM CỦA NHA KHOA FAMILY:

Cơ Sở 1: Số 03 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ Sở 2: Số 16 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ Sở 3: Số 20 Tô Hiến Thành, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Cơ Sở 4: Số 178 Ngô Gia Tự, Long Biên, Hà Nội

Cơ Sở 5: Số 166 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

HOTLINE: 1900.0058