Giới thiệu

NHA KHOA GIA ĐÌNH – CHUỖI HỆ THỐNG NHA KHOA UY TÍN TẠI HÀ NỘI

Nha khoa Gia Đình thành lập từ 2005 và không ngừng phát triển, ngày càng khẳng định vị thế, thương hiệu của mình bằng việc mở rộng, phát triển nâng tầm dịch vụ tại 4 cơ sở tạo thành chuỗi Hệ thống Nha khoa thẩm mỹ công nghệ cao tại Hà Nội. Khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tiên tiến bậc nhất với các dịch vụ nổi bật như: Thẩm mỹ răng sứ – Cấy ghép Implant – Niềng răng – Nha khoa tổng quát cùng các Bác Sĩ, chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao, trang thiết bị hiện đại. Nha khoa Gia Đình luôn cố gắng mở rộng và phát triển hơn nữa, mang đến cho khách hàng trong và ngoài nước các dịch vụ nha khoa hàng đầu theo tiêu chuẩn Quốc tế.

Bạn muốn đổi mới nụ cười của mình, tại sao không chọn chúng tôi?

THÔNG ĐIỆP TỪ ĐỘI NGŨ BÁC SĨ:

  • Nha khoa Gia Đình là tâm huyết là thành quả của đội ngũ y bác sĩ, cùng toàn bộ các cộng sự trong suốt 15 năm qua.
  • Bằng trải nghiệm thực tế tại nhiều quốc gia đi đầu trong lĩnh vực Nha khoa, chúng tôi tin rằng người Việt Nam hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ nha khoa thẩm mỹ tốt nhất trên thế giới ngay tại Nha khoa Gia Đình.
  • Mỗi khách hàng, mỗi bệnh nhân khi đến Nha khoa Gia Đình đều được quan tâm, chăm sóc như những người thân trong gia đình.
  • Những khách hàng thông thái hãy sáng suốt và tìm hiểu thật kỹ, trước khi đặt niềm tin vào một địa chỉ nha khoa uy tín

SỨ MỆNH: Nha khoa Gia Đình luôn đi đầu trong nhiệm vụ nâng cao sức khỏe cộng đồng, lấy khách hàng làm trung tâm, không ngừng phát triển bằng các dịch vụ chất lượng cao, dễ dàng tiếp cận và đem lại sự thỏa mãn nhất cho khách hàng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI: Mọi hoạt động của Nha khoa Gia Đình đều dựa trên các giá trị cốt lõi:

  • TÂM: Tận tâm với khách hàng.
  • CẢM: Đồng cảm và thấu hiểu.
  • TÍN: Uy tín trong lời nói và hành động.
  • CHÍNH: Chính trực tuân theo đạo đức ngành y.
  • ƯU: Ưu việt trong công nghệ điều trị.

I. Đội Ngũ Bác Sĩ Nhiều Năm Kinh Nghiệm

Bác sĩ luôn đóng vai trò quan trọng và quyết định đến 85% sự thành công trong mọi chỉ định y khoa nói chung và các điều trị nha khoa nói riêng. Và điểm khác biệt lớn nhất của Nha khoa Gia Đình chính là mỗi Thạc sĩ, Bác sĩ đều đạt đến trình độ chuyên môn cao ở các chuyên khoa riêng, liên tục bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ và cái Tâm của nghề y.  Nha khoa Gia Đình tự hào về đội ngũ bác sĩ giỏi, có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm lâm sàng. Đây cũng chính là một trong những ưu điểm vượt trội tại Nha khoa Gia Đình được giới chuyên môn đánh giá cao và chiếm trọn niềm tin yêu của quý khách hàng, khẳng định được vị thế của mình trong ngành nha khoa.

Bác sĩ Nguyễn Việt Tuyến

+ Chuyên khoa: Thẩm mỹ răng sứ và Cấy ghép Implant răng
+ Học vấn: Đại học Y Hà Nội (khoa Răng – Hàm – Mặt)
+ Kinh nghiệm: Hơn 17 năm trong lĩnh vực thẩm mỹ răng sứ, cấy ghép Implant, đã thực hiện hàng chục nghìn case thành công cho khách hàng
+ Thường xuyên tham dự các buổi hội thảo, đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực nha khoa cấy ghép Implant, thẩm mỹ răng trong và ngoài nước.
bs tuyen
Bác sĩ Nguyễn Việt Tuyến
BS. CKI Vũ Bích Diệp
+ Chuyên khoa: Thẩm mỹ răng sứ và Niềng răng chỉnh nha
+ Học vấn: Đại học Y Hà Nội (khoa Răng – Hàm – Mặt)
+ Kinh nghiệm: Hơn 15 năm trong lĩnh vực thẩm mỹ răng sứ, niềng răng chỉnh nha, đã thực hiện hàng chục nghìn case thành công cho khách hàng
+ Thường xuyên tham dự các buổi hội thảo, đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực nha khoa như niềng răng chỉnh nha, thẩm mỹ răng trong và ngoài nước.

bs diep

BS. CKI Vũ Bích Diệp

BS.CKI Trần Thị Hồng
+ Chuyên khoa: Thẩm mỹ răng sứ và Niềng răng
+ Học vấn: Đại học Y Hà Nội (khoa Răng – Hàm – Mặt)
+ Kinh nghiệm: Hơn 15 năm trong lĩnh vực thẩm mỹ răng sứ và niềng răng chỉnh nha, đã thực hiện hàng nghìn case thành công cho khách hàng
+ Thường xuyên tham dự các buổi hội thảo, đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực nha khoa niềng răng, thẩm mỹ răng trong và ngoài nước.
BS,CKI Trần Thị Hồng
BS,CKI Trần Thị Hồng
Ths.BS Nguyễn Anh Chi
+ Chuyên khoa: Niềng răng chỉnh nha và Răng sứ thẩm mỹ
+ Học vấn: Đại học Y Hà Nội (khoa Răng – Hàm – Mặt)
+ Kinh nghiệm: 15 năm trong lĩnh vực niềng răng nắn chỉnh và thẩm mỹ răng. Đã từng thực hiện hàng nghìn case thành công cho bệnh nhân.
+ Trực tiếp đào tạo, giảng dạy, bồi dưỡng về lĩnh vực niềng răng chỉnh nha. Thường xuyên tham gia nhiều hội thảo, chuyên đề chuyên sâu về niềng răng chỉnh nha tại Hàn Quốc, Singapore…

bs chi

Ths.BS Nguyễn Anh Chi

Ths.BS Nguyễn Thạc Hải
+ Chuyên khoa: Thẩm mỹ răng sứ và Cấy ghép Implant
+ Học vấn: Đại học Y Hà Nội (khoa Răng – Hàm – Mặt), Đại học Bordeaux
+ Kinh nghiệm: 15 năm trong lĩnh vực thẩm mỹ răng sứ, cấy ghép Implant, đã thực hiện hàng chục nghìn case thành công cho khách hàng
+ Thường xuyên tham dự các buổi hội thảo, đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực nha khoa như cấy ghép Implant, thẩm mỹ răng trong và ngoài nước.
bs hai
Ths.BS Nguyễn Thạc Hải
Ths.BS Lâm Thị Huyền Trang
➖ Chuyên khoa: Làm răng sứ thẩm mỹ & Niềng răng chỉnh nha
➖ Học vấn: Tốt nghiệp tại Đại học Y Hà Nội (chuyên khoa Răng – hàm – mặt)
➖ Kinh nghiệm: Thực hiện thành công hơn 3.000 ca niềng răng và bọc răng sứ
➖ Thường xuyên tham gia đào tạo tại các hội thảo lớn trong và ngoài nước về các kỹ thuật mới trong ngành Nha khoa: niềng răng, làm răng sứ thẩm mỹ…
Ths,Bs Lâm Huyền Trang
Ths,Bs Lâm Huyền Trang

II. Các dịch vụ nổi bật

1. Thẩm mỹ răng sứ công nghệ 4.0

Công nghệ bọc răng sứ 4.0 áp dụng tại Nha Khoa Gia Đình là một quy trình khép kín theo tiêu chuẩn Châu Âu, từ khâu nhập phôi sứ, chế tác răng tại Labo, đến thiết kế nụ cười và phục hình răng sứ cho khách hàng. Công nghệ tiên tiến này mở ra khả năng phục hình không giới hạn cho tất cả các trường hợp răng và mọi nền vật liệu của răng sứ, giúp chấm dứt nỗi lo về vấn đề bọc răng sứ có tốt không của rất nhiều khách hàng

2. Niềng răng công nghệ 3M Unitek

Niềng răng 3M Unitek tại Nha khoa Gia Đình là phương pháp điều chỉnh răng và khớp cắn dựa trên sự di chuyển của răng và thích nghi của xương hàm theo từng lộ trình được tính toán kỹ lưỡng. Khác với phương pháp tạo cằm V-line phẫu thuật hoặc thêm hoá chất, tạo cằm V-line thông qua chỉnh nha 3M Unitek bác sĩ giúp điều chỉnh hàm tự nhiên và ổn định bền vững nhất.

3. Cấy ghép Implant Sure

Cấy ghép Implant Sure tại Nha khoa Gia Đình là công nghệ được đánh giá cao về độ chính xác, an toàn và hiệu quả cao. Trong quá trình thực hiện không gây đau đớn hay chảy máu nhiều và đặc biệt không gây ảnh hưởng đến răng như các phương pháp làm răng khác.

III. Trang Thiết Bị Hiện Đại

Trang thiết bị và Công nghệ Nha khoa là yếu tố quan trọng thứ 2 quyết định chất lượng dịch vụ Nha khoa. Để mang đến chất lượng dịch vụ cao nhất mà vẫn tiết kiệm chi phí cho Khách hàng, Hệ thống Nha khoa Gia Đình nhập khẩu trực tiếp các thiết bị từ Tập đoàn nha khoa uy tín trên thế giới. Việc vận hành sử dụng máy móc được các chuyên gia nước ngoài trực tiếp tham gia hướng dẫn và đào tạo, đảm bảo các quy trình dịch vụ diễn ra an toàn, đảm bảo, chính xác đạt được hiệu quả mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng.

IV. Cơ Sở Tiện Nghi

Nha khoa Gia Đình khang trang, tiện nghi và đầy đủ trải khắp Hà Nội. Chúng tôi hứa hẹn mang lại cho tất cả Quý khách hàng đến sử dụng dịch vụ sẽ có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Nha khoa Gia Đình là địa chỉ lý tưởng của hàng nghìn khách hàng và người nổi tiếng như: diễn viên Lã Thanh Huyền, Trọng Lân, Chí Nhân, Hồng Đăng, ca sĩ Hoàng Bách, Cát Tiên, Vũ Hạnh Nguyên, Tú Dưa, Lam Trang, MC Đức Bảo, Hồng Nhung… . Nha khoa Gia Đình xin chân thành cảm ơn hơn 30.000 khách hàng mỗi năm đã và đang tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Đây chính là nguồn động lực to lớn giúp Nha khoa Gia Đình và các bác sĩ chuyên khoa răng thẩm mỹ càng quyết tâm theo đuổi triết lý phục vụ của mình là TẬN TÂM – ĐỒNG CẢM – UY TÍN – CHÍNH TRỰC – ƯU VIỆT.

ĐIA CHỈ NHA KHOA GIA ĐÌNH:

Số 20 Tô Hiến Thành, Hai Bà Trưng, Hà Nội

HOTLINE: 1900.0058 – 098 950 0606