Nha khoa Gia Đình – Thương hiệu nha khoa có sản phẩm và dịch vụ hàng đầu Việt Nam

Sáng ngày 24/12, nha khoa Gia Đình đã vinh dự trở thành một trong những cơ sở nha khoa được vinh danh trở thành doanh nghiệp có “sản phẩm và dịch vụ hàng đầu Việt Nam”.

Được sự ghi nhận và đánh giá cao của Trung tâm Nghiên cứu phát triển Doanh nghiệp Châu Á và Hội Doanh nhân tư nhân Việt Nam (VPBA), Hệ thống Nha khoa gia đình vinh dự được xướng tên ở hạng mục “Sản phẩm – Dịch vụ Hàng đầu Việt Nam”. Hạng mục nằm trong khuôn khổ buổi Lễ vinh danh “Thương hiệu Hàng đầu Việt Nam 2022” được tổ chức trang trọng tại Nhà hát Quân Đội (Hồ Chí Minh) vào sáng ngày 24/12/2022. Buổi lễ có sự tham dự và chứng kiến của lãnh đạo Cơ quan Nhà nước, các Bộ, ngành cùng hàng trăm doanh nghiệp trong nước và đối tác quốc tế.

Bác sĩ Nguyễn Việt Tuyến - Đại diện Ban Giám đốc Hệ thống nha khoa Gia Đình nhận giải thưởng vinh danh 
Bác sĩ Nguyễn Việt Tuyến – Đại diện Ban Giám đốc Hệ thống nha khoa Gia Đình nhận giải thưởng vinh danh

 

Giải thưởng “Sản phẩm và dịch vụ hàng đầu Việt Nam” được hội đồng chuyên môn đánh giá dành cho các doanh nghiệp có những đóng góp tiêu biểu về các sản phẩm và dịch vụ được nhiều khách hàng yêu thích và tin dùng. Những sản phẩm và dịch vụ đều có chất lượng cao và sử dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại đạt chuẩn quốc tế. Giải thưởng là sự ghi nhận cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của các bác sĩ và nhân viên của Hệ thống Nha khoa gia đình trong suốt 17 năm hình thành và phát triển.

Giải thưởng là sự ghi nhận những nỗ lực của nha khoa Gai Đình khi luôn mang tới những dịch vụ nha khoa tốt nhất, an toàn nhất tới khách hàng
Giải thưởng là sự ghi nhận những nỗ lực của nha khoa Gai Đình khi luôn mang tới những dịch vụ nha khoa tốt nhất, an toàn nhất tới khách hàng

 

Năm 2022 là một năm ghi lại nhiều dấu ấn của Nha khoa Gia Đình khi là đơn vị nha khoa Việt Nam vinh dự nhận liên tục 2 giải thưởng: Top 10 thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương và Sản phẩm và Dịch vụ hàng đầu Việt Nam. Đây được coi là bước ngoặt trong sự nghiệp phát triển hệ thống của Nha khoa Gia Đình, đặt nền móng cho những bứt phá mới và ngày càng nhận được nhiều sự tin tưởng và ủng hộ của hàng chục nghìn khách hàng mỗi năm.

Theo những đánh giá từ hội đồng thẩm định Trung tâm Nghiên cứu phát triển Doanh nghiệp Châu Á và Hội Doanh nhân tư nhân Việt Nam (VPBA), Nha khoa Gia Đình được thành lập từ năm 2005, đến nay đã trải qua 17 năm hình thành và phát triển, trở thành một trong những đơn vị nha khoa có nhiều năm uy tín trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ. Với tôn chỉ “Nha Khoa Gia Đình – Kiến tạo nụ cười và hạnh phúc”, đội ngũ bác sĩ của Nha Khoa Gia Đình luôn nỗ lực và quyết tâm để khẳng định thương hiệu và giúp nụ cười của khách hàng trở nên hoàn hảo hơn, thay đổi đột phá về ngoại hình giúp trường hợp có những thay đổi tích cực trong cuộc sống.

Nha khoa Gia Đình được hàng chục ngàn khách hàng mỗi năm tin tưởng dịch vụ trao gửi nụ cười. Không chỉ khách hàng trong nước, nha khoa Gai Đình còn được công nhận bởi khách hàng quốc tế, các đồng bào Việt kiều khắp nơi trở về quê hương.

Chất lượng dịch vụ được tạo nên bởi đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm. Các bác sĩ điều trị  đều là những bác sĩ chuyên khoa I, thạc sĩ được đào tạo chuyên môn tại các trường Y có tiếng như ĐH Y Hà Nội, Đại học Bordeaux Pháp, không ngừng nâng cao chuyên môn, tay nghề với những khóa tu nghiệp nước ngoài, tiếp thu tinh hoa y học thế giới. Cho đến nay, các bác sĩ tại Nha khoa Gia Đình đã có 15 – 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ. 

Đội ngũ y bác sĩ với chuyên môn cao, trên 10 năm kinh nghiệm 
Đội ngũ y bác sĩ với chuyên môn cao, trên 10 năm kinh nghiệm

Mỗi giai đoạn phát triển, nha khoa Gia Đình đều có những nâng cấp về cơ sở vật chất, đáp ứng những công nghệ thẩm mỹ nha khoa tiên tiến nhất, đạt chuẩn về chất lượng và kỹ thuật theo yêu cầu của Bộ y tế. Trang thiết bị và công nghệ đều được đầu tư mới nhất từ các nước như Pháp, Mỹ, Đức,…đảm bảo chất lượng và sự trải nghiệm hài lòng của tất cả khách hàng. Các nguyên vật liệu đều có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, đảm bảo an toàn, không gây các biến chứng khi sử dụng. 

Chị Ngô Thị Hương – một Việt Kiều Cộng Hòa Séc đã có những chia sẻ so sánh về trình độ kỹ thuật bác sĩ  Nha khoa Gia Đình so với nước ngoài sau khi đã thăm khám nhiều nơi. 

4 min

Đánh giá về chất lượng sản phẩm dịch vụ của Nha khoa Gia Đình so với nha khoa quốc tế, chị Lưu Thị Anh cũng đánh giá cao về cơ sở vật chất cũng như dịch vụ của nha khoa Gia Đình.

5 min

Có thể thấy, nha khoa Gia Đình là một cơ sở nha khoa uy tín có những đánh giá cao của khách hàng về cơ sở vật chất, sản phẩm dịch vụ không thua kém các nha khoa quốc tế. Những đóng góp về kỹ thuật cũng như những dịch vụ thẩm mỹ của nha khoa Gia Đình trong ngành nha đã được công nhận, trở thành đơn vị nha khoa Việt Nam được vinh danh với giải thưởng: “Sản phẩm và dịch vụ hàng đầu Việt Nam”.

 

Bài viết liên quan

Messenger zalo

Hãy gọi ngay

0982449801