Khách hàng vượt 300 cây số, tin tưởng lựa chọn nha khoa Gia Đình

Dù ở Cao Bằng cách khá xa Hà Nội, nhưng vì chỉ tin tưởng bác sĩ tại Nha khoa Gia Đình, chị Ngọc Huyền vẫn quyết định tới thẩm mỹ răng sứ tại đây.

Chị Lưu Ngọc Huyền (Cao Bằng) hiện đang làm công việc phiên dịch viên. Công việc này yêu cầu chị phải giao tiếp rất nhiều người và có yêu cầu cao về ngoại hình. Thế nhưng với hàm răng vẫn còn khuyết điểm khiến chị Huyền luôn tự ti mỗi khi cười, gây ảnh hưởng đến công việc hằng ngày.

Hàm răng nhiễm màu, hình thể chưa đẹp trước khi đến với nha khoa Gia Đình
Hàm răng nhiễm màu, hình thể chưa đẹp trước khi đến với nha khoa Gia Đình

Được hỏi về lý do lựa chọn nha khoa Gia Đình, chị Huyền cho biết: “Mình đã tìm hiểu rất kỹ rất nhiều nha khoa, thế nhưng sau khi biết đến nha khoa Gia Đình thì cảm nhận được sự uy tín của nha khoa như có nhiều cơ sở, được thành lập từ rất lâu, nguồn gốc vật liệu rõ ràng, chính hãng và đặc biệt là đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp có nhiều năm trong nghề. Mình cũng đã tìm hiểu nhiều khách hàng đã từng làm ở đây và thấy rất đẹp, từ đó mình đã lựa chọn nha khoa Gia Đình là điểm đến của mình dù cách nhà rất xa”.

Sau khi đến nha khoa Gia Đình, được bác sĩ tư vấn, chị Huyền đã quyết định thực hiện thẩm mỹ 18 răng Veneer Emax. Phương pháp dán sứ Veneer vừa có thể đảm bảo khắc phục được những khuyết điểm tình trạng răng chị Huyền đang có, lại có thể bảo toàn tối đa răng gốc. Hãy cùng xem kết quả của sự thay đổi nhé!

Hình ảnh hàm răng mới của chị Huyền
Hình ảnh hàm răng mới của chị Huyền

Chia sẻ cảm xúc sau khi chứng kiến sự thay đổi của bản thân, chị Huyền bày tỏ: “ Mình rất ưng ý với hàm răng mới này. Nó giúp mình trông trẻ trung hơn, cười tự tin hơn, cảm thấy bỗng yêu đời hơn rất nhiều. Từ giờ khi giao tiếp với khách hàng mình đã có thể tự tin nói chuyện và nở nụ cười hơn rồi”.

Cận răng sau khi thẩm mỹ
Cận răng sau khi thẩm mỹ

327271850 567672925027878 4039074612856396158 n

327885526 722724619432762 3975209540649637084 n

Chị Huyền cũng bày tỏ sự hài lòng của mình sau khi trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ răng sứ tại Nha khoa Gia Đình. Chị cho rằng sự lựa chọn của mình là hoàn toàn đúng đắn, cho dù phải đi một quãng đường khá xa nhưng chất lượng lại vô cùng an tâm và đảm bảo. Nữ khách hàng đánh giá rất cao tay nghề của bác sĩ chuyên môn, sự chỉn chu trong từng khâu tiếp đón và chất liệu sứ đảm bảo, có thẻ bảo hành uy tín khiến chị vô cùng an tâm.

Đánh đổi một quãng đường xa nhưng nữ khách hàng Lưu Ngọc Huyền đã có một kết quả hoàn toàn ưng ý và xứng đáng. Răng đẹp nhưng phải khỏe và đảm bảo an toàn là điều kiện cần có khi làm răng sứ thẩm mỹ. Vậy nên hãy lựa chọn nha khoa chất lượng và bác sĩ có tay nghề cao khi lựa chọn loại hình dịch vụ này bạn nhé.

Nếu bạn đang cần tìm địa chỉ nha khoa uy tín, liên hệ ngay nha khoa Gia Đình để được thực hiện những dịch vụ tốt nhất.

 

Bài viết liên quan

Messenger zalo

Hãy gọi ngay

0982449801