Bất ngờ màn trẻ hóa thành quý ông lịch lãm của nam khách hàng U60

Chỉ với một sự thay đổi là hàm răng, khách hàng Văn Vinh khiến nhiều người phải trầm trồ bởi sự thay đổi ngoại hình đáng ngạc nhiên. Nam khách hàng đã trở thành một quý ông u60 đầy lịch lãm và trẻ trung khác hẳn so với hình ảnh luống tuổi trước kia.

Nha khoa Gia Đình luôn mong muốn mang lại cho mỗi khách hàng những nụ cười hài lòng nhất, phù hợp nhất. Sự thay đổi tích cực trong diện mạo và sức khỏe răng miệng của khách hàng sau khi đến với nha khoa đã tạo nên những động lực to lớn để chúng tôi luôn tiếp tục thực hiện tôn chỉ của mình “Kiến tạo nụ cười hạnh phúc”.

Chú Văn Vinh cũng là một trong số những khách hàng đã có sự thay đổi thành công sau khi đến nha khoa Gia Đình. Nếu trước kia, nam khách hàng sở hữu một hàm răng nhiễm màu nặng, mòn răng, hình thể xấu rất ảnh hưởng đến ngoại hình và khả năng nhai cắn thức ăn thì sau khi gặp chuyên gia Vũ Bích Diệp, hàm răng chú Vinh đã được thay đổi hoàn toàn.

Ảnh cận răng trước kia của chú Vinh
Ảnh cận răng trước kia của chú Vinh khiến chú trông nhiều tuổi hơn, kém sắc và thiếu sức sống

anh trc

Chú Văn Vinh bày tỏ rằng khá e ngại với hàm răng cũ vì nó luôn nhắc nhở về tuổi của mình. Ở độ tuổi u60 như nam khách hàng sẽ càng quan tâm hơn đến vấn đề sức khỏe và diện mạo. Không ai muốn bản thân sẽ ngày càng già đi, kém sắc hơn. Chính vì vậy, khách hàng Văn Vinh đã tìm đến nha khoa Gia Đình với hy vọng có được một hàm răng mới khỏe mạnh, giúp nụ cười rạng rỡ và trẻ trung hơn. Và đây, chính là thành quả của chú Vinh sau khi thực hiện ca thẩm mỹ 20 răng Orodent Bleach.

anh trc sau web 1

Nụ cười lịch lãm, trẻ trung hơn
Nụ cười lịch lãm, trẻ trung hơn
 Nụ cười mới đã thay đổi khí chất của nam khách hàng
Nụ cười mới đã thay đổi khí chất của nam khách hàng

Chia sẻ về lý do lựa chọn nha khoa Gia Đình, chú Văn Vinh đã cho biết bản thân đã tìm hiểu nha khoa ở rất nhiều nơi nhưng vẫn chưa dám quyết định. Bởi lẽ việc thẩm mỹ không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ sau khi làm mà còn phải tìm nơi uy tín để đảm bảo an toàn, sức khỏe răng miệng. Đến khi tìm hiểu đến nha khoa Gia Đình, chú Vinh đánh giá cao đội ngũ bác sĩ tại nha khoa, chú cho biết: “Những chuyên môn và kinh nghiệm của chuyên gia Nha khoa Gia Đình đều rất thuyết phục khiến mình rất an tâm. Khi gặp bác sĩ Diệp rồi, mình hoàn toàn cảm nhận được cái giỏi của bác sĩ. Từ đó, mình đã quyết định làm lại hàm răng của mình tại đây. Kết quả khiến mình hoàn toàn ưng ý và ngoài sự mong đợi của chính bản thân mình”.

chú Văn Vinh cùng bác sĩ, CKI Vũ Bích Diệp
Chú Văn Vinh cùng bác sĩ, CKI Vũ Bích Diệp

Ngoài ra, chú Vinh cũng bày tỏ sự hài lòng với dịch vụ và chất lượng cơ sở vật chất tại nha khoa, quyết định thẩm mỹ răng sứ tại Nha khoa Gia Đình là hoàn toàn đúng đắn.

Hy vọng rằng, với hàm răng mới, chú Văn Vinh sẽ có một nụ cười tỏa sáng, tự tin hơn trong giao tiếp, lấy lại phong độ trước kia và hơn hết, có một hàm răng thật khỏe mạnh để ăn nhai.

 

Bài viết liên quan

Messenger zalo

Hãy gọi ngay

0982449801