8 Lần điều trị không thành công của cô Loan và cái kết khi gặp nha khoa Gia Đình

Nhiều lần tốn hơn chục triệu với mong muốn phục hình lại hàm răng, cô Loan đã không thành công và bị nhiều nha khoa từ chôi do tuổi đã cao. Thế nhưng, cuộc đời cô đã thay đổi khi gặp nha khoa Gia Đình.

Hành trình gian nan để tìm lại nụ cười

Hơn 60 năm sống trên đời nhưng đến 55 năm thì cô Phạm Thị Loan phải chịu cảnh răng xấu. Cô Loan chia sẻ: “Cô đã đi chữa ở chỗ khác nhiều lần lắm rồi. Tổng cộng là 8 lần, tốn đến cả chục triệu nhưng không ăn thua. Đi làm nơi khác thì sau khi khám xong người ta đều e ngại nói rằng răng mình yêu, không phục hình lại được”. Tâm trạng lúc đó khiến cô rất buồn, hàm răng xấu không chỉ gây trở ngại trong chính cuộc sống cô Loan, gặp nhiều điều không mong muốn mà cũng ảnh hưởng đến sức khỏe ăn nhai.

Với hàm răng cũ, việc ăn nhai với cô Loan cũng rất là khó khăn do thức ăn dễ mắc lẽ hay khó gặm đồ cứng.

Hình ảnh răng trước của cô Loan
Hình ảnh răng trước của cô Loan

Đã sống lâu với hàm răng không như ý nên cô Loan vô cùng thấu hiểu những trở ngại của một người không có nụ cười đẹp, ảnh hưởng đến nhan sắc như thế nào. Ngày trước do không có điều kiện để thay đổi nhưng khi có rồi lại bị từ chối nhiều lần. Chính vì vậy, một hàm răng đẹp chính là nỗi khát khao mà cô Loan luôn mong muốn để thay đổi cuộc đời mình.

Cái duyên khi gặp bác sĩ Diệp – Nha khoa Gia Đình

Đến với nha khoa Gia Đình sau 8 lần điều trị thất bại, cô Loan đã gửi gắm những kỳ vọng cuối cùng với các y bác sĩ tại nha khoa. Thật may mắn, sau khi khám và đánh giá chuyên môn kỹ càng, bác sĩ CKI Vũ Bích Diệp đã nhận ca răng của cô Loan. Trường hợp răng của cô Loan để phục hình lại được đành giá là một ca khó, đòi hỏi trình độ cực cao từ người bác sĩ thực hiện. Sau vài ngày thực hiện thẩm mỹ, cô Loan đã có một hàm răng mới. Dưới đây là hình ảnh sau khi cô Loan vừa thực hiện xong thẩm mỹ.

IMG 5583 min IMG 5576 min

Hàm răng hoàn toàn khác với trước kia.

Khi nhìn thấy nụ cười mới của mình trong gương, cô Loan đã không nén được xúc động, những giọt nước mắt hạnh phúc đã rơi. Để giờ đây, sau 3 năm ngồi nhớ lại, cô vẫn rõ cảm xúc ngày ấy. Cô chia sẻ rằng: “Giờ đã 3 năm trôi qua, nhưng mình không thể quên được giờ phút ấy. Lúc mình cầm gương lên mà không kìm được nước mắt. MÌnh không thể tin là răng mình có thể đẹp được như thế. Thay đổi hoàn toàn trạng thái khuôn mặt của mình. Thật sự lúc đó rất hạnh phúc, sự kìm nén bao năm như được giải tỏa”.

DSC6605 2 2 min

Hàm răng vẫn còn đẹp và khỏe sau 3 năm đi tái khám lại của cô Loan
Hàm răng vẫn còn đẹp và khỏe sau 3 năm đi tái khám lại của cô Loan

Sau 3 năm thẩm mỹ răng sứ tại Nha khoa Gia Đình, cô Loan đã quay lại tái khám và màu sắc hàm răng của cô Loan không hề bị xuống tông. Màu răng ngày càng trong và sáng giúp nụ cười cô luôn tươi tắn, trẻ trung. Cô cho biết: “Răng mình ăn nhai thoải mái lắm, còn ăn tốt hơn cả răng cũ của mình nữa. Thật sự trong 3 năm này, khi làm răng xong cuộc sống mình như bước sang trang mới. Ngày xưa buồn vì ngoại hình bao nhiêu thì bây giờ vui và hạnh phúc bấy nhiêu. Thật sự rất cảm ơn nha khoa Gia Đình đã mang đến nụ cười mới cho mình”.

Phỏng vấn trực tiếp cô Loan sau 3 năm thẩm mỹ răng sứ

Nha khoa Gia Đình đã thành lập được 17 năm, mỗi năm đều mang đến hàng ngàn nụ cười mới cho khách hàng. Mỗi khách hàng là một câu chuyện, và với chúng tôi mang đến nụ cười đẹp nhất, thay đổi cuộc sống mỗi khách hàng trở nên tích cực hơn là một phần trách nhiệm cũng như mục đích mà nha khoa Gia Đình luôn hướng tới.

Nha khoa Gia Đình hy vọng mỗi khách hàng khi đến nha khoa Gia Đình sẽ có một nụ cười hạnh phúc, hài lòng nhất khi ra về.

 

 

Bài viết liên quan

Messenger zalo

Hãy gọi ngay

0982449801