Ca sĩ Lam Trang hoàn thiện nhan sắc với nụ cười hoàn hảo tại Nha khoa Gia Đình

Để có được một nụ cười tự tin khi xuất hiện trước khán giả, ca sĩ Lam Trang đã quyết tâm thay đổi nụ cười của mình để trở nên đẹp và hoàn hảo hơn.

“Mình cực kỳ hài lòng, cực kỳ tự tin về kết quả sau khi thẩm mỹ răng sứ của mình” là lời mà ca sĩ Lam Trang đã bày tỏ sau khi thực hiện ca thẩm mỹ của mình.

Ca sĩ Lam Trang được biết là một ca sĩ có giọng hát truyền cảm, là vợ của ca, nhạc sĩ Tú Dưa nổi tiếng với những bài hát huyền thoại Anh nhớ em, Nắm lấy tay anh, Duyên mình lỡ,…

ba cuoc hon nhan cua ca si tu dua lam trang 1
Gia đình hạnh phúc của Tú Dưa – Lam Trang

Vẫn hoạt động trong lĩnh vực ca hát, Lam Trang mong muốn mình có ngoại hình hoàn hảo nhất khi biểu diễn cũng như khi giao lưu khán giả, giao tiếp hàng ngày. Lam Trang chia sẻ: “Trước đây răng mình cũng không phải quá xấu, tuy nhiên do thời gian dài ăn uống thì men răng cũng đã mòn đi, màu sắc cũng bị nhiễm màu khiến ngoại hình cũng bị ảnh hưởng. Công việc của mình lại rất để ý đến ngoại hình, đặc biệt là nụ cười. Chính vì thế mình đã có ý định thay đổi để sở hữu nụ cười tự tin hơn”.

Tuy nhiên, phải mất 1 năm tìm hiểu, ca sĩ Lam Trang mới quyết định lựa chọn nha khoa Gia Đình là nơi thực hiện thẩm mỹ. Theo Lam Trang, một ca thẩm mỹ thành công không chỉ dựa vào màu sắc răng, độ trong hay đều mà còn phải dựa vào tay nghề bác sĩ, độ an toàn khi thực hiện và đảm bảo sức khỏe răng miệng sau thẩm mỹ. Vì vậy, khi tìm hiểu nhiều nơi, đánh giá về chất lượng bác sĩ, Lam Trang đã lựa chọn nha khoa Gia Đình. Một lý do quan trọng nhất để quyết định thẩm mỹ răng tại nha khoa Gia Đình, Lam Trang cho biết do chồng của cô – ca, nhạc sĩ Tú Dưa đã từng thẩm mỹ tại đây và bền đẹp đến 10 năm nay, vậy nên sự uy tín của nha khoa đã củng cố niềm tin của cô.

dsc6319 min 1 optimized

Nụ cười tự tin, tỏa sáng
Nụ cười tự tin, tỏa sáng

Đánh giá về trải nghiệm quá trình thẩm mỹ, Lam Trang cho biết: “Mình rất hài lòng với dịch vụ của nha khoa, bác sĩ có tay nghề rất tốt. Trong quá trình thực hiện, bác sĩ có kỹ thuật cao, không gây ra đau nhức và kết quả khi hoàn thành mình rất ưng ý. Khuôn răng phù hợp và cảm thấy cực kỳ hài lòng, cực kỳ tự tin với hàm răng này”.

Thẩm mỹ răng sứ không chỉ giúp nụ cười trở nên đẹp hơn mà còn giúp ích cho công việc đặc thù của mỗi người. Nụ cười đẹp mang đến nhiều lợi ích không chỉ riêng về thẩm mỹ. Chính vì thế, hãy tự tin thay đổi để có nụ cười tỏa sáng tự tin.

 

Bài viết liên quan

Messenger zalo

Hãy gọi ngay

0982449801