Chỉ những trường hợp răng này mới được dán sứ Veneer

Hiện nay nhiều người chọn dán sứ Veneer vì những ưu việt mà phương pháp này mang lại. Tuy nhiên, chỉ những trường hợp răng này mới có thể dán sứ Veneer.

Dán sứ Veneer chỉ có thể hiệu quả khi răng đã khá đồng đều, chắc khỏe, không bị lệch khớp cắn và độ tuổi để dán sứ là trên 18 tuổi.

5 Trường hợp sau có thể dán sứ veneer

Răng hở, thưa ở mức độ nhẹ

Trường hợp này thường xảy ra với răng cửa. Nếu răng bạn đều và không thưa quá 3mm thì dán sứ Veneer từ 2-4 răng đã có thể cải thiện chỉ sau 2 ngày. Trước kia, khá nhiều bệnh nhân gặp trường hợp này chọn phương pháp trám răng. Tuy nhiên, phương pháp này có nhiều nhược điểm. Trám răng sẽ không được bền, dễ bị bong tróc và răng không đều màu. Dán sứ Veneer là một lựa chọn hoàn hảo để cải thiện khuyết điểm răng này.

Răng thưa kẽ nhẹ
Răng thưa kẽ nhẹ

Răng bị nhiễm màu

Răng bị xỉn màu do nhiễm kháng sinh bởi các thói quen hút thuốc, sử dụng thực phẩm chứa màu hóa học hoặc là do tuổi tác.. Đây là nỗi ám ảnh của nhiều người và rất ngại ngùng khi giao tiếp. Tẩy răng là phương pháp đầu tiên được đưa ra. Tuy nhiên, răng bị đổi màu nhiều không thể tẩy trắng được. Tẩy trắng nhiều lần sẽ không còn hiệu quả và có thể dẫn đến bào mòn răng. Dán sứ Veneer không mài mòn răng và chất liệu sứ sẽ bền màu, không bị ố vàng do tác động bên ngoài theo thời gian.

Răng bị nứt, mẻ ở mức độ nhẹ

Lời khuyên cho ai ngay khi răng bị nứt, mẻ nên đến nha khoa để khắc phục nếu không, vi khuẩn trong răng sẽ phát triển nhanh chóng, gây nên những hậu quả nghiêm trọng cho răng. Lưu ý trong trường hợp này là răng chỉ bị sứt, mẻ 1/3 mới có thể làm veneer sứ. Trường hợp mô răng mẻ nhiều hơn 2/3 cấu trúc thì phải tái tạo lại mô răng và phải làm lại mão răng sứ mà không thể thực hiện được kỹ thuật dán sứ.

Răng nứt, mẻ ở mức độ nhẹ
Răng nứt, mẻ ở mức độ nhẹ

Răng bị móm, hô ở mức độ nhẹ

Khi cấu trúc xương của bạn hoàn toàn bình thường mà 1,2 chiếc răng lại mọc chìa ra ngoài hoặc thụt vào trong. Thì tình trạng này gọi là răng bị móm, hô ở mức độ nhẹ. Thế nên, thay vì đeo niềng thì dán sứ là một giải pháp nhanh chóng, ít tốn kém và hiệu quả. Nhưng nếu móm, hô ở mức độ nặng thì nên niềng răng, tuyệt đối không nên sử dụng phương pháp dán sứ. Nếu đến nha khoa, tình trạng răng của bạn ở mức độ nặng nhưng nha sĩ vẫn làm Veneer cho bạn thì chật lượng răng sẽ không được đảm bảo. Dán sai kỹ thuật hoặc kết quả không được đẹp như ý.

Men răng bị bào mòn

Mòn men răng là tình trạng răng bị ê buốt khi ăn những thực phẩm chua, lạnh hay nóng hoặc lộ ra lớp ngà màu vàng. Răng bị mòn dần xuất hiện những lỗ to, nhỏ, dễ dẫn đến sâu răng. Dán sứ giúp bảo vệ các mô răng thật phía trong, hạn chế tình trạng mòn men răng.

Dán Veneer bị mòn men răng
Dán Veneer bị mòn men răng

Địa chỉ nha khoa nào uy tín để dán sứ ?

Dán sứ mặt Veneer  là phương pháp thẩm mỹ răng sứ khó, đảm bảo sự khéo léo và tỉ mỉ trong thực hiện mài răng – lấy dấu – sao mẫu – chế tác labo đến gắn răng. Phương pháp này đòi hỏi chuyên môn cao của nha sĩ. Cơ sở vật chất hiện đại, kỹ thuật tiên tiến, vật liệu sứ đảm bảo tiêu chuẩn thì kết quả dán sứ mới hiệu quả. Vì vậy, việc chọn đơn vị nha khoa uy tín có bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm cùng với việc ứng dụng công nghệ làm răng sứ hiện đại hết sức cần thiết trước quyết định thẩm mỹ răng.

Hiện nay, Nha khoa Gia Đinh với 16 năm xây dựng gồm đội ngũ bác sĩ chuyên gia, cơ sở vật chất kỹ thuật, công nghệ hiện đại và chất lượng dịch vụ đứng top 5 các nha khoa chuẩn quốc tế tại Hà Nội. Khách hàng hoàn toàn an tâm với chất lượng của dịch vụ dán sứ Veneer tại Nha khoa Gia Đình nhờ:

  • Bác sĩ chuyên gia trên 15 năm kinh nghiệm, thực hiện thành công hàng nghìn ca thẩm mỹ răng
  • TPhòng khám vô khuẩn, cơ sở vật chất hiện đại
  • Các vật liệu sứ đều đảm bảo chất lượng và kiểm định quốc tế
  • Giá cả hợp lý và có nhiều ưu đãi
  • Ký hợp đồng bảo hành lâu dài
  • Tư vấn & hướng dẫn dịch vụ trước và sau điều trị bởi các bác sĩ chuyên mô

Đội ngũ bác sĩ tại Nha khoa Gia Đình

 

Bài viết liên quan

Messenger zalo

Hãy gọi ngay

0982449801