Chi phí trồng răng hàm là bao nhiêu? Có những phương pháp nào để trồng răng hàm?

Răng hàm có chức năng ăn nhai quan trọng. Vì vậy, nếu mất đi thì khả năng ăn nhai sẽ suy giảm. Có nhiều phương pháp để phục hình răng hàm. Chi phí trồng răng hàm thế nào và có những phương pháp nào sẽ được đề cập đến trong bài viết này.

Răng hàm mất nếu như để lâu ngày thì hàm răng sẽ bị xô lệch, mất đi tính thẩm mỹ. Quan trọng hơn, việc ăn nhai sẽ trở nên khó khăn. Phục hình răng hàm là phương pháp tối ưu nhất. Tuy nhiên, bạn lại lo sợ chi phí làm răng quá đắt đỏ. Vậy thực tế trồng răng hàm giá bao nhiêu?

Có 3 phương pháp trồng răng hàm hiện nay: làm cầu răng sứ, cấy implant, răng giả tháo lắp;

Chi phí trồng răng hàm bằng hàm răng giả tháo lắp

Hàm răng giả tháo lắp (phục hình tháo lắp) là phương pháp phục hình mất răng có thể tự tháo lắp và vệ sinh dễ dàng. Có 2 loại răng giả tháo lắp: Hàm răng giả toàn bộ và hàm răng giả bán phần. Tùy từng chất liệu của của răng thì có mức giá khác nhau. Tuy nhiên, đây là biện pháp trồng răng hàm có chi phí thấp nhất trong 3 phương pháp. Ở Nha khoa Gia Đình chi phí cho 1 hàm răng giả tháo lắp chỉ từ 700 0000.

Sức nhai của hàm răng giả tháo lắp lại không được tốt như răng thật. Độ bền kém hơn so với răng sứ cố định và dễ bị biến dạng trong nước nóng.

Răng giả tháo lắp toàn phần và răng giả tháo lắp bán phần
Răng giả tháo lắp toàn phần và răng giả tháo lắp bán phần

Chi phí làm cầu răng sứ

Cầu răng sứ là phương pháp phục hình răng bị mất bằng cách mài nhỏ 2 răng thật ở bên cạnh răng bị mất. Sau đó thì sử dụng 1 cầu răng gồm 3 mão sứ để gắn lên. Phần răng sứ ở chính giữa sẽ thay thế cho răng bị mất, còn 2 răng sứ còn lại gắn vào 2 răng kế cận làm trụ đỡ cho cầu răng. Phương pháp này chỉ sử dụng cho hàm khi 1 răng mất và còn 2 răng bên cạnh. Nếu bạn mất nhiều răng liên tiếp thì phải thực hiện thủ thuật cắm implant xen kẽ.

Trồng răng sứ bằng phương pháp làm cầu răng sứ
Trồng răng sứ bằng phương pháp làm cầu răng sứ

Làm cầu răng sứ có độ bền chắc hơn hàm giả tháo lắp. Vì vậy khi lắp cầu răng sứ, chức năng ăn nhai của răng được đảm bảo. Bạn có thể yên tâm về vấn đề ăn uống sau khi làm cầu răng.

Tuy nhiên sau một thời gian, bạn sẽ gặp tình trạng bị tiêu xương do không có chân răng. Chức năng ăn nhai khó đảm bảo về lâu dài.

Chi phí làm cầu răng sứ phù hợp với nhiều đối tượng, ơ mức giá trung bình. Tại nha khoa Gia Đình, làm cầu răng sứ chỉ từ 6,6 triệu.

Chi phí cấy Implant

Cấy Implant là giải pháp tốt nhất cho những người bị mất răng lâu năm. Phương pháp này sẽ cấy 1 trụ titan vào xương hàm, không làm ảnh hưởng tới các răng kế cận như các phương pháp cầu răng truyền thống; không gây tiêu xương, không gây vướng, khó chịu như các hàm giả tháo lắp.

Cấy Implant cho phép khôi phục lại được cả chân răng và thân răng đã mất. Trụ implant cấu tạo từ tinh chất Titanium đã được các chuyên gia kiểm chứng về độ an toàn, lành tính với cơ thể. Sau khi hoàn tất, răng Implant có tính thẩm mỹ cao, tự nhiên như răng thật. Bạn hoàn toàn có thể ăn uống thoải mái mà không cần phải kiêng khem bất kì loại thức ăn nào với sức nhai tương đương 100% răng thật.

Cấy implant là phương pháp phục hìnhmaatsr răng tối ưu nhất hiện nay
Cấy implant là phương pháp phục hìnhmaatsr răng tối ưu nhất hiện nay

Vì phương pháp này đòi hỏi kỹ thuật, chuyên môn cao của bác sĩ, tính ưu việt cho chất lượng dài lâu nên chi phí cao hơn so với 2 phương pháp còn lại. Giá 1 trụ Implant có thể lên tới 30 triệu tùy vào chất liệu sứ.

Tháng 11, Nha khoa Gia ĐÌnh đang có ưu đãi cấy trụ implant với giá 7,2tr//trụ tặng mão sứ titan. Thực hiện theo công nghệ Implant Sure tiêu chuẩn Châu Âu, phần mềm mô phỏng cắm Implant 3D, cùng trình độ chuyên môn cao của các Bác sĩ. Chúng tôi đã thực hiện thành công trên 99% các ca cấy ghép Implant.

Dịch vụ cấy ghép Implant Sure tại Nha khoa Gia Đình đang được áp dụng rất nhiều ưu đãi và hỗ trợ lên tới hơn 20 triệu đồng, tùy theo các gói dịch vụ, quý khách hàng vui lòng liên hệ tư vấn hoặc bấm vào xem thêm để biết chi tiết.

Xem thêm Ưu điểm vượt trội của công nghệ trông răng Implant sure

 

 

Bài viết liên quan

Messenger zalo

Hãy gọi ngay

0982449801